Van dao inox 304

680.000( Đã có VAT )
Thị trường: 790.000
Tiết kiệm: 110.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542120548 Mã: 12054 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/01/2024 lúc 01:50 chiều

Tìm hiểu về sản phẩm van dao inox 304

Van dao inox 304 là một dòng của van cổng inox. Sản phẩm này được thiết kế có hoạt động tương tự như hoạt động của một van cổng. Chuyển động của van này cũng là chuyển động lên xuống và chặn đứng hoàn toàn dòng lưu chất chảy qua van.

Tuy nhiên van này có thiết kế tiết diện bề ngang nhỏ gọn hơn nhiều so với van cổng. Đĩa của van được thiết kế mỏng hơn, đĩa của van nhìn như một lưỡi dao. Đó cũng là lý do sản phẩm này được gọi với cái tên là van dao.

Van dao inox 304
Van dao inox 304

Được cấu tạo từ vật liệu inox 304. Vì vậy, các van này là sản phẩm có tính chống gỉ tốt, tính chống ăn mòn tốt và có đặc tính chống hóa chất. Do vậy, sản phẩm này vừa có độ bền cao mà vừa có thể lắp đặt với nhiều ứng dụng đa dạng.

Chúng có thể được điều khiển bằng điện, điều khiển bằng khí nén và điều khiển bằng quay.

Chức năng của van dao inox 304

Hình ảnh van dao điều khiển khí nén inox 304
Hình ảnh van dao inox 304 điều khiển khí nén

Van dao inox 304 là sản phẩm được sử dụng với mục đích chính là điều khiển dòng chảy chảy qua van hoặc cách ly dòng chảy qua van.

Thường chỉ được sử dụng để điều khiển đóng ngắt dòng chảy, tức là van được mở hoàn toàn để dòng chảy lưu thông qua hoặc đóng hoàn toàn để chặn lưu chất chứ van không được sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng chảy trong hệ thống.

Sản phẩm này có thể được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy ứng dụng với các hệ thống vận chuyển lưu chất lỏng, lưu chất bột, các lưu chất có dạng hạt rắn, bởi các sản phẩm van này có khả năng đóng ngắt rất tốt, đặc biệt với các lưu chất dạng hạt rắn sử dụng van này điều khiển đóng ngắt hạn chế tình trạng tắc nghẽn rất tốt.

Thường có các kích thước lớn từ DN50 đến DN1000 thường được ứng dụng với các ứng dụng trong công nghiệp.

Sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu inox 304, van có các chức năng đó là chống ăn mòn, chống gỉ sét và độ bền tốt.

VIVA – CÔNG TY NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI VAN DAO INOX 304 GIÁ RẺ

Hotline icon

Đặc điểm của các sản phẩm van dao inox 304

Van dao inox 304 có một số dòng sản phẩm đó là dòng điều khiển bằng tay quay, điều khiển điện, điều khiển khí nén và van này có các kiểu kết nối đó là nối bích, nối wafer, nối lug. Đặc điểm của mỗi dòng sản phẩm kể trên này sẽ có những điểm riêng biệt. Vậy, đặc điểm của các sản phẩm này đó là gì?

Van dao tay quay inox 304

Van dao inox 304 tay quay
Van dao inox 304 tay quay

Sản phẩm này được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304 là một dòng vật liệu thép không gỉ. Đây là sản phẩm được điều khiển toàn bộ hoạt động đóng ngắt thông qua bộ phận tay quay được kết nối với trục van.

Các van này được điều khiển bằng tay nên thiết kế không quá phức tạp, việc lắp đặt các van tay quay đơn giản hơn nhiều.

Là dòng van dạng cơ, được điều khiển bằng tay được lắp đặt tại các hệ thống nhỏ lẻ, việc điều khiển bằng tay đã là tiện lợi rồi. Khi sử dụng van điều khiển bằng tay quay này thì sẽ không cần đấu nối điện hay lắp đặt hệ thống khí nén giúp tối giãn hóa hệ thống.

Tuy nhiên, các van này cũng có nhược điểm đó là tốn nhân công vận hành, tốn thêm chi phí nhân công, việc điều khiển thủ công cũng sẽ tốn thời gian hơn và cũng khó kiểm soát hệ thống hơn.

Van dao điều khiển điện inox 304

Van dao inox 304 điều khiển điện
Van dao inox 304 điều khiển điện

Van dao điều khiển điện inox 304 là sản phẩm van dao được điều khiển bằng điện. Là sản phẩm được thiết kế có khả năng điều khiển tự động, các van này được kết nối cùng một bộ điện (bộ truyền động điện) do vậy, các van sẽ được điều khiển bằng cách chuyển hóa nguồn điện cấp vào bộ điện thành chuyển động cơ năng, chính là chuyển động của trục van.

Trong các hệ thống lớn để có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của các van, việc sử dụng van điều khiển bằng điện là cần thiết.

Các van này được đấu nối với nguồn điện thích hợp, nguồn điện sử dụng thường sẵn có và cung cấp tới mọi nơi, hệ thống cũng tương đối đơn giản.

Việc sử dụng van giúp cho công việc điều khiển hệ thống nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không cần sử dụng sức người để vận hành. Việc điều khiển bằng động cơ điện cũng giúp thời gian đóng mở vận hành nhanh chóng.

Khi được lắp đặt điều quan trọng nhất cần lưu ý đó chính là nguồn điện mà van dao sử dụng để tránh xảy ra hiện tượng chảy, nổ không đáng có gây hỏng van hoặc van không hoạt động được.

Van dao điều khiển khí nén inox 304

Van dao điều khiển khí nén inox 304
Van dao inox 304 điều khiển khí nén

Van dao điều khiển khí nén inox 304 là sản phẩm được điều khiển bằng áp suất khí nén. Bộ điều khiển khí nén được lắp đặt cùng có chức năng chính đó là chuyển hóa áp suất khí nén thành chuyển động cơ học nhờ đó có thể điều khiển hoạt động của van dao.

Cũng là sản phẩm van dao điều khiển tự động, nhờ vậy việc điều khiển hoạt động của van này trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Việc điều khiển van bằng khí nén giúp cho các van có thể đóng mở nhanh chóng hơn, là sản phẩm có thời gian đóng mở nhanh nhất trong các dòng và là sản phẩm có hoạt động mạnh mẽ.

Tuy nhiên, các van cũng có một số nhược điểm nhỏ đó là khi hoạt động thường tạo ra tiếng ồn. Cần sử dụng khí nén để điều khiển nên yêu cầu về nguồn khí nén có sẵn.

Van dao inox 304 nối bích

Van dao nối bích inox 304
Van dao inox 304 nối bích

Van dao inox 304 nối bích được kết nối với hệ thống thông qua liên kết hai mặt bích. Trên các van nối bích này được đúc, hàn mặt bích trên thân.

Với các van kết nối mặt bích là kết nối chắc chắn nhất. Cho liên kết chắc chắn cùng với khả năng lắp đặt và tháo rời dễ dàng rất tiện lợi cho quá trình bảo dưỡng, bảo trì.

Kết nối mặt bích thì có đặc điểm là có nhiều tiêu chuẩn kết nối đa dạng, do đó cần phải lựa chọn van có tiêu chuẩn mặt bích tương thích với tiêu chuẩn mặt bích sẵn có tại hệ thống.

Van dao inox 304 kiểu wafer

Van dao inox 304 kiểu wafer
Van dao inox 304 kiểu wafer

Với van dao inox 304 kiểu wafer nó được kết nối với đường ống bằng cách được đặt ở giữa hai mặt bích, sau đấy được siết chặt lại, mặt bích có khả năng giữ các van này chắc chắn, sử dụng thêm các vòng đệm để kết nối kín khít, chắc chắn hơn.

Kiểu wafer thường không quy định đến tiêu chuẩn kết nối. Kiểu kết nối thích hợp lắp đặt với tất cả các hệ thống.

Van dao inox 304 kiểu lug

Van dao inox 304 kiểu lug có thiết kế bao gồm các tai bích nhỏ ở xung quanh van. Các sản phẩm này có kết nối chắc chắn hơn đối với các dòng sản phẩm kết nối kiểu wafer. Các tai bích của kiểu kết nối này là các tai bích có ren.

Van dao inox 304 kiểu lug
Van dao inox 304 kiểu lug

Ứng dụng của van dao inox 304

Ứng dụng van dao
Ứng dụng van dao inox 304

Van dao inox 304 có thể được ứng dụng trong nhiều ứng dụng, lưu chất khác nhau. Nó có thể được ứng dụng với các ứng dụng lưu chất lỏng, ứng dụng lưu chất hạt rắn. Một số các ứng dụng phổ biến của sản phẩm này đó là:

Ứng dụng phổ biến trong ngành xử lý nước thải.

Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy.

Bên cạnh đó cũng được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khai khoáng.

Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng.

Chúng cũng được ứng dụng trong một số ngành công nghiệp hóa chất.

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van dao inox 304

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van dao inox 304

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon