Van điện từ phi 27

Giới thiệu về van điện từ phi 27

Van điện từ phi 27 hay van điện từ DN20 , van điện từ ¾’’ là dạng van tự động điều khiển đóng mở bằng từ trường sinh ra do dòng điện cung cấp. Van được làm bằng vật liệu đồng, inox , nhôm, kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp ren hoặc lắp mặt bích sử dụng lắp đặt cho hệ thống đường ống 26,67mm, chúng ta thường làm tròn nó lên thành van phi 27.

Kích thước lỗ của van là 20 mm hoặc xấp xỉ 0,79 inch. Kích thước van điện từ này thường được sử dụng trong các hệ thống đường ống cỡ trung bình và có thể xử lý nhiều loại chất lỏng và khí, tùy thuộc vào vật liệu chế tạo và loại gioăng hoặc màng được sử dụng.

Van được ứng dụng nhiều trong các hệ thống nước, khí, gas , dầu và hơi nóng, nó có dạng thường mở hoặc thường đóng, điện áp sử dụng thường là 12vDC , 24vDC , 24vAC , 220vAC , 230vAC , 240vAC . 110vAC.

van điện từ phi 27
van điện từ phi 27

Thông số kỹ thuật của van điện từ phi 27

Kích thước ống sử dụng : Ống đường kính trong 20mm ,đường kính ngoài 26.67mm

Đường kính danh nghĩa : DN20

Kích thước quy đổi ra inch : 3/4” , 0.79”

Vật liệu thân van: Đồng thau, gang, sus304, nhựa PVC

Vật liệu cuộn coil : Dây quấn bằng đồng hoặc nhôm, vỏ bằng nhựa đúc hoặc vỏ kim loại

Vật liệu màng van : PTFE , EPDM

Dạng van : Dạng màng, dạng piston

Nguồn điện sử dụng: 220VAC, 24VDC, 12VDC , 24vAC , 110vAC

Nhiệt độ làm việc: 0 -185 độ C đối với dạng hơi nước, 0 – 80 độ đối với dạng dùng cho nước và khí nén

Áp lực làm việc tối đa : PN100

kiểu đóng mở: ON/OFF di chuyển lên xuống tuyến tính

Tiêu chuẩn chống nước : IP67

Dạng van đóng mở : Dạng thường đóng và dạng thường mở

Môi trường sử dụng: Nước, khí nén, hơi nóng, dầu, gas

Hãng sản xuất: EMFLOW , UNID, TPC, STNC, round star, Hyroshin, Paker, round star, STNC, ODE

Xuất xứ : Đài loan, Nhật Bản , Hàn Quốc, Italy

Chế độ bảo hành: 12 tháng .

van điện từ đồng phi 27
van điện từ đồng phi 27

Ứng dụng của van điện từ phi 27

Van điện từ phi 27 có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau ở những nơi cần kiểm soát lưu chất. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của van điện từ DN20:

Kiểm soát chất lỏng: Chúng thường được sử dụng trong đường ống nước sạch, nước thải , nhà máy xử lý hóa chất, công nghiệp hóa chất và hóa dầu và công nghiệp dược phẩm.

Điều khiển tự động: Van được sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động để điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí như các hệ thống HVAC, hệ thống tưới tiêu tự động và các ứng dụng tự động hóa công nghiệp khác.

Ứng dụng y tế: Van được sử dụng trong các thiết bị y tế như hệ thống khí y tế, bộ tập trung oxy và máy lọc máu để điều chỉnh dòng khí và chất lỏng, bồn rửa.

Công nghiệp ô tô: Van được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô chẳng hạn như kiểm soát dòng nhiên liệu, không khí và khí thải.

Điện lạnh và điều hòa không khí: Van điện từ phi 27 được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí để kiểm soát dòng chảy của chất làm lạnh và các chất khác.

Nông nghiệp: Van đuện từ tưới cây được sử dụng trong nông nghiệp như hệ thống tưới tiêu và máy phun thuốc trừ sâu, để điều chỉnh dòng chảy của nước, phân bón và thuốc trừ sâu.\

van điện từ phi 27 chất lượng cao
van điện từ phi 27 chất lượng cao

Van điện từ phi 27 tại công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva

Viva với tiền thân là một công ty thi công và xây lắp công trình nên chúng tôi luôn thấu hiểu được những khó khăn và yêu cầu của quý khách hàng khi lựa chọn một dòng van điện từ phù hợp.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn theo những hình thức sau:

Chọn van điện từ thường mở phi 27 hay van điện từ thường đóng phi 27

Tùy vào yêu cầu về vận hành mà chúng ta tính toán được thời gian đóng hay mở nhiều hơn, van thường đóng nên được sử dụng cho các yêu cầu có thời gian đóng lâu, van thường mở thì ngược lại.

Chọn van điện từ phi 27 12v hay van điện từ phi 27 24v hay van 220v

Như phần giới thiệu tôi đã có đề cập đến là cuộn coil van điện từ có ba loại điện áp chính được sử dụng phổ biến nhất là 12v, 24v ,và 220v, dạng 12v thì chủ yếu sử dụng cho các xe ô tô, dạng 24v cũng được sử dụng trong xe, các nhà máy sản xuất, chế biến, đài phun, bể phun, tưới cây, còn van 220v thì nên được sử dụng cho các hệ thống công nghiệp yêu cầu độ ổn định cao.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva đang là nhà nhập khẩu trực tiếp van điện từ nhựa, van điện từ đồng, van điện từ inox , van điện từ nhôm của hãng EMFLOW – Đài Loan, Autosigma – Hàn Quốc. Chúng tôi hiện có kho hàng tại TPHCM , Hà Nội , Đà Nẵng, Nghệ An, Hải Phòng sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Van điện từ phi 27"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon