Van giảm áp Malaysia

320.000( Đã có VAT )
Thị trường: 450.000
Tiết kiệm: 130.000 (29%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542170413 Mã: 17041 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 02:33 chiều

Giới thiệu van giảm áp Malaysia

Sản phẩm van giảm áp Malaysia là dòng van được sử dụng để điều chỉnh, kiểm soát áp suất của dòng chảy trong hệ thống đường ống. Các van này giúp kiểm soát áp suất đầu ra ở một mức ổn định, chính xác.

Sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều hệ thống đường ống vận chuyển lưu chất, đặc biệt thường thấy nhất là tại các hệ thống thường xảy ra tình trạng quá áp, áp suất quá cao so với mức làm việc của các thiết bị trong hệ thống.

Với sản phẩm van giảm áp Malaysia, chúng là các van giảm áp có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. Đối với các van của Malaysia đặc điểm nổi bật nhất của chúng là có mức giá thành khá là rẻ, các van này vừa đảm bảo về chất lượng mà vừa đảm bảo về giá cả.

Sản phẩm van giảm áp Malaysia
Sản phẩm van giảm áp Malaysia

Chức năng của van giảm áp Malaysia

Van giảm áp Malaysia là sản phẩm được sử dụng với mục đích chính là để điều khiển và kiểm soát áp suất trong hệ thống.

Chúng giúp điều khiển áp suất của lưu chất khi chảy qua vạn nằm ổn định ở một mức nhất định, mức áp suất khi chảy qua van chỉ bằng hoặc thấp hơn mức áp suất đã được cài đặt sẵn.

Điều này giúp ổn định áp suất trong hệ thống, nhờ đó bảo vệ các thiết bị trong hệ thống khỏi tình trạng quá áp.

Chức năng van giảm áp Malaysia
Chức năng van giảm áp Malaysia

Các thương hiệu van giảm áp Malaysia

Van giảm áp AUT

AUT sản xuất các sản phẩm van giảm áp được cấu tạo từ dòng vật liệu gang là dòng van điều khiển lưu lượng, giảm áp thủy lực một cách tự động.

Thương hiệu AUT thì không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của AUT cũng đã được công nhận về chất lượng của sản phẩm. Dòng sản phẩm van giảm áp AUT cũng vậy, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, chúng có độ bền tốt, chất lượng tốt.

Các sản phẩm này thường được sử dụng trong các hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước, cấp thoát nước đây là các van giảm áp vận hành gián tiếp.

Van giảm áp AUT
Van giảm áp Malaysia thương hiệu AUT

Van giảm ARV

ARV cũng sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm từ dòng van giảm áp. Sản phẩm nổi trội của ARV gồm có các dòng van gang dẻo, các van giảm áp của ARV cũng như vậy, là các van được cấu tạo từ dòng vật liệu gang dẻo.

Đây là dòng van vận hành gián tiếp, dòng van vận hành qua một van trực tiếp khác, các van này thường có các kích thước lớn, sử dụng trong các ứng dụng cấp thoát nước lớn.

Van của ARV cũng có chất lượng rất tốt, là một thương hiệu được đánh giá rất tốt về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Van giảm áp Arita

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Arita, đây cũng là một thương hiệu van công nghiệp của Malaysia.

Arita thì đa dạng các dòng sản phẩm hơn so với 2 dòng kể trên, có các dòng van inox, van gang, van đồng, dòng vận hành trực tiếp và dòng vận hành gián tiếp.

Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi lựa chọn nên các sản phẩm của Arita rất được tiên dùng.

Arita đã là một thương hiệu lâu đời, liên doanh với các thương hiệu van công nghiệp khác trong và ngoài nước như các thương hiệu Tunglung, Samyang, Yoshitake… Cho nên chất lượng của sản phẩm van giảm áp Arita luôn được đánh giá tốt.

Van giảm áp Arita
Van giảm áp Malaysia thương hiệu Arita

Các sản phẩm van giảm áp Malaysia

Sản phẩm van giảm áp Malaysia vận hành trực tiếp

Van giảm áp Malaysia vận hành trực tiếp là dòng van có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn, dòng van này thường được sử dụng tại các hệ thống nhỏ gọn, áp nhỏ, ứng dụng trong dân dụng là phổ biến nhất.

Dòng van vận hành trực tiếp ở Malaysia có thương hiệu Arita là sản xuất nhiều và đa dạng nhất.

Van giảm áp vận hành trực tiếp
Dòng vận hành trực tiếp

Sản phẩm van giảm áp Malaysia vận hành gián tiếp

Dòng van vận hành gián tiếp thì có cấu tạo phức tạp hơn, cấu tạo của chúng bao gồm có phần thân van chính và phần van phụ, phần van phụ thực hiện nhiệm vụ điều khiển đóng mở van.

Các van vận hành trực tiếp thực tế mang lại nhiều ưu điểm hơn khi sử dụng, chúng cho khả năng điều khiển áp suất chính xác, thời gian phản ứng nhanh nhạy và đặc điểm là sử dụng với với điều kiện áp lớn, lưu lượng lớn.

Van giảm áp tác động gián tiếp
Dòng tác động gián tiếp

Vật liệu cấu tạo van giảm áp Malaysia

Các van của Malaysia phổ biến nhất là các dòng được cấu tạo từ dòng vật liệu gang với hai thương hiệu nổi tiếng là AUT và ARV. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có các van giảm áp được cấu tạo từ các dòng vật liệu khác đó là dòng vật liệu inox, vật liệu đồng… Đặc điểm của từng loại van được cấu tạo từ các dòng vật liệu khác nhau đó là:

Vật liệu gang: Khi nhắc đến các sản phẩm của Malaysia không thể không nhắc đến dòng vật liệu gang. Có thể thấy các thương hiệu của Malaysia rất chú trọng việc phát triển các sản phẩm chế tạo từ dòng vật liệu gang. Dòng vật liệu này được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống xử lý nước.

Van giảm áp Malaysia gang
Van giảm áp Malaysia gang

Vật liệu đồng: Vật liệu đồng cũng là một trong những loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất các loại van giảm áp này, phổ biến hơn cả là dòng van giảm áp trực tiếp. Các van này được sử dụng nhiều trong các hệ thống hơi, hệ thống nước dân dụng hơn.

Vật liệu inox: Vật liệu inox cũng được sử dụng rất phổ biến trong các loại van công nghiệp, chúng thường được sử dụng trong sản xuất loại van tác động trực tiếp, tuy nhiên các sản phẩm van tác động gián tiếp, vật liệu inox ít được sử dụng hơn.

Van giảm áp Malaysia inox
Van giảm áp Malaysia inox

Đặc điểm của van giảm áp Malaysia

Thiết kế sản phẩm này thường được sử dụng với đa dạng các sản phẩm đó là sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, đồng, inox.

Đa dạng các dòng, các chủng loại với 2 dòng chính là dòng van vận hành gián tiếp và van vận hành gián tiếp. Đối với các van Malaysia phổ biến hơn cả là dòng van vận hành gián tiếp.

Với các sản phẩm này của Malaysia, chúng có giá thành khá rẻ mà chất lượng lại rất tốt.

Các van này cho khả năng kiểm soát hoàn toàn tự động mà lại rất chính xác.

Sản phẩm đa dạng nên điều kiện ứng dụng cũng rất đa dạng, có thể sử dụng điều chỉnh mức áp suất thấp, điều chỉnh mức áp suất cao.

Van có thể dễ dàng điều khiển các mức áp suất cài đặt.

Là các van tự động không cần sử dụng bất kì năng lượng nào bên ngoài điều khiển.

Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng, dễ dàng bảo trì.

Đặc điểm van giảm áp Malaysia
Đặc điểm van giảm áp Malaysia

Xem thêm: Van giảm áp nhựa

1 đánh giá cho Van giảm áp Malaysia

  1. Avatar of Tiến

    Tiến (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng đẹp, chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon