Van giảm áp Hàn Quốc

800.000( Đã có VAT )
Thị trường: 890.000
Tiết kiệm: 90.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542170444 Mã: 17044 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 11:47 sáng

Giới thiệu sản phẩm van giảm áp Hàn Quốc

Van giảm áp Hàn Quốc là 1 loại van được sử dụng với mục đích là để điều khiển, kiểm soát và điều chỉnh áp suất của dòng lưu chất chảy trong hệ thống ở một mức cài đặt nhất định. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống và các thiết bị trong hệ thống trước tình trạng quá áp xảy ra.

Dòng van giảm áp này thường được sử dụng tại các hệ thống, ứng dụng công nghiệp, sử dụng tại những nơi có áp suất cao và cần được điều chỉnh đến mức áp suất thấp hơn và dễ dàng quản lý hơn.

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc, có một số thương hiệu phổ biến đó là thương hiệu YDK, YNV, Samyang, Yooyoun… có thể thấy hàn Quốc rất phát triển về trong sản xuất các loại van công nghiệp trong đó có van giảm áp.

Sản phẩm van giảm áp Hàn Quốc
Sản phẩm van giảm áp Hàn Quốc

Đặc điểm van giảm áp Hàn Quốc

Van giảm áp Hàn Quốc được thiết kế rất đa dạng các dòng, chủng loại vì vậy tính ứng dụng của dòng van này cũng rất đa dạng.

Được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, các loại vật liệu chất lượng cao đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Sản phẩm van giảm áp Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng với mức giá thành phải chăng, các van có chất lượng tốt hơn nhiều so với dòng van Trung Quốc, Đài Loan…

Điều khiển, kiểm soát áp suất lưu chất một cách chính xác theo mức áp suất đã được đặt trước.

Chúng cho khả năng kiểm soát các loại lưu chất hơi, nước, các loại chất lỏng khác…

Van giảm áp Hàn Quốc nối ren
Van giảm áp Hàn Quốc nối ren

Các loại van giảm áp Hàn Quốc

Van giảm áp nước Hàn Quốc

Đây là dòng sản phẩm được sử dụng để điều khiển, kiểm soát áp suất của dòng lưu chất là lưu chất nước, lưu chất lỏng.

Bởi vì đặc tính của dòng lưu chất nước có những điểm khác biệt so với dòng lưu chất hơi, nên người ta phân loại thành 2 dòng là dòng sử dụng cho nước và dòng sử dụng cho hơi, có thiết kế khác nhau.

Van giảm áp nước Hàn Quốc

Van giảm áp hơi Hàn Quốc

Dòng van này sử dụng để điều chỉnh áp suất của loại lưu chất hơi, là dòng van sử dụng tại các hệ thống lò hơi, nồi hơi, hệ thống hơi nước.

Vật liệu cấu tạo van giảm áp Hàn Quốc

Dòng van giảm áp Hàn Quốc được thiết kế, cấu tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau, bởi đặc điểm của mỗi ứng dụng là khác nhau, tính chất, đặc điểm nhiệt độ, áp suất khác nhau, cho nên việc cấu tạo với nhiều dòng vật liệu khác nhau là điều hiển nhiên, các dòng vật liệu thường được sử dụng trong sản xuất các van giảm áp Hàn Quốc đó là: Vật liệu gang, vật liệu inox, vật liệu thép, vật liệu đồng.

Vật liệu gang: Vật liệu gang sử dụng rất phổ biến trong sản xuất các loại van này, đặc biệt là các loại van điều áp nước bởi dòng vật liệu này phù hợp sử dụng với loại lưu chất nước hơn. Chúng có độ bền cao, có khả năng chịu mài mòn tốt, khả năng chịu nhiệt và chịu áp chỉ ở mức khá tốt, không có khả năng chống ăn mòn.

Vật liệu inox: Là dòng vật liệu có chất lượng tốt nhất, thích hợp để sử dụng với hầu hết các loại lưu chất, bởi chúng vừa có khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn và khả năng làm việc với nhiệt độ cao và áp suất cao.

Vật liệu thép: Vật liệu thép cũng được sử dụng phổ biến trong sản xuất các loại van này, đặc biệt trong các sản xuất các loại van giảm áp hơi nơi có điều kiện nhiệt độ cao, áp suất cao.

Vật liệu đồng: Dòng vật liệu đồng cũng là 1 trong những dòng vật liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại van giảm áp Hàn Quốc. Sản phẩm được sản xuất bởi vật liệu đồng thường được sử dụng tại các hệ thống dân dụng hơn.

Van giảm áp Hàn Quốc gang
Van giảm áp Hàn Quốc gang

Các thương hiệu van giảm áp Hàn Quốc

Van giảm áp Samyang

Được sản xuất bởi thương hiệu Samyang, là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc trong sản xuất các sản phẩm van điều áp.

Van giảm áp Samyang
Van giảm áp Hàn Quốc Samyang

Van giảm áp Yooyoun

Được sản xuất bởi thương hiệu Yooyoun, là một trong những công ty của Hàn Quốc chuyên sản xuất các thiết bị sử dụng cho hơi nước, thương hiệu Yooyoun cũng phổ biến nhất với các dòng van giảm áp hơi.

Van giảm áp Yooyoun
Van giảm áp Hàn Quốc Yooyoun

Van giảm áp YDK

Được sản xuất bởi thương hiệu YDK, thương hiệu YDK chuyên sản xuất các loại van được sử dụng để kiểm soát chất lỏng, trong đó có các sản phẩm van cầu, van cổng, van bi, van bướm….

Sản phẩm của YDK thuộc dòng van điều áp thủy lực, chuyên sử dụng với các loại lưu chất lỏng, nước…

Van giảm áp YDK
Van giảm áp Hàn Quốc YDK

Van giảm áp YNV

Được sản xuất bởi thương hiệu YNV, cũng là 1 thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm sử dụng để kiểm soát các loại lưu chất, với thương hiệu YNV này, các sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống hơi nước bao gồm các sản phẩm van an toàn, van điều áp, van cầu, bẫy hơi, van bi… và các sản phẩm sử dụng với lưu chất lỏng….

Van giảm áp YNV sản xuất với các dòng nối ren, nối bích, dòng gang, dòng inox… với các model chính là: DRE-1S, DRE-1F/2F, PIR-1S, PIR-1F/2F, DRS-1S, DRE-3F.

Van giảm áp YNV
Van giảm áp Hàn Quốc YNV

Lưu ý khi lắp đặt van giảm áp Hàn Quốc

Khi lắp đặt dòng van giảm áp Hàn Quốc này cần phải lưu ý đến một số yếu tố như sau:

Hướng lắp đặt của van: Cần lưu ý dòng van này yêu cầu về hướng lắp đặt, hãy đảm bảo rằng van được lắp đặt chính xác và đúng hướng. Hướng lắp đặt của van được chỉ ra bằng một mũi tên trên thân van. Việc lắp đặt các sản phẩm này không đúng hướng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động giảm áp suất, dẫn đến điều chỉnh áp suất không chính xác.

Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt, việc chọn 1 vị trí thích hợp cần xác định đến các yếu tố như khả năng tiếp cận, nhiệt độ môi trường… Điều này ảnh hưởng đến hoạt động của van và quá trình lắp đặt, bảo trì, sửa chữa van sau này.

Đường ống thích hợp: Sử dụng đường ống và phụ kiện thích hợp phục vụ cho việc lắp đặt, kích thước đường ống, loại ống có kích thước tương ứng với kích thước của van giảm áp. Lựa chọn những van có kích thước phù hợp, vật liệu phù hợp. Với những van có kích thước lớn, trọng lượng lớn cần phải hỗ trợ neo, cố định đúng cách để ngăn ngừa ứng suát quá mức trên van.

Kiểm tra rò rỉ: Việc kiểm tra rò rỉ là vô cùng quan trọng, để dảm bảo rằng van sẽ hoạt động bình thường và sẽ không có rò rỉ trong hệ thống đường ống sau quá trình lắp đặt.

Bảo dưỡng, bảo trì đúng cách: Việc lựa chọn và lắp đặt tình trạng bảo dưỡng, bảo trì van thường xuyên, để đảm bảo van luôn thực hiện đúng chức năng. Kiểm tra tình trạng điều áp của van thông qua việc kiểm tra áp suất qua van, làm sạch, bôi trơn định kì…

Hình ảnh van giảm áp Hàn Quốc thương hiệu YNV
Hình ảnh van giảm áp Hàn Quốc thương hiệu YNV

Ứng dụng của van giảm áp Hàn Quốc

Sản phẩm này được sử dụng với mục đích là để điều khiển áp suất, kiểm soát áp suất của các loại lưu chất trong hệ thống dường ống. Chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều hệ thống, tại nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Van giảm áp Hàn Quốc được sử dụng trong các hệ thống phân phối nước, cấp nước sạch.

Ứng dụng tại các hệ thống hơi nước, hệ thống nồi hơi, lò hơi, hệ thống sản xuất hơi…

Sử dụng trong nhiều trong ngành công nghiệp hàng hải, lắp đặt tại các hệ thống dẫn nước trong hệ thống tàu thủy.

Chúng cũng được sử dụng nhiều tại các hệ thống đường ống trong ngành công nghiệp dầu khí, trong ngành công nghiệp hóa dầu…

Sản phẩm van giảm áp Hàn Quốc YNV
Sản phẩm van giảm áp Hàn Quốc YNV

Xem thêm: Van giảm áp Nhật Bản

1 đánh giá cho Van giảm áp Hàn Quốc

  1. Avatar of Bình

    Bình (xác minh chủ tài khoản)

    Từng mua van giảm áp tại công ty, chất lượng van rất tốt, van bền đẹp, giá thành lại rẻ hơn so với giá thị trường

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon