Van màng 3 ngã inox vi sinh

360.000( Đã có VAT )
Thị trường: 500.000
Tiết kiệm: 140.000 (28%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930222 Mã: 93022 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/01/2024 lúc 10:13 sáng

Giới thiệu sản phẩm van màng 3 ngã inox vi sinh

Van màng 3 ngã inox vi sinh là một loại van được sử dụng trong các hệ thống xử lý chất lỏng, loại van này được sử dụng để điều khiển dòng chất lỏng trong đường ống, chúng được thiết kế với dạng 3 ngã, cho phép điều khiển chuyển hướng dòng chất lỏng theo 3 hướng khác nhau, phục vụ những mục đích, hữu ích cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Chúng được gọi với cái tên van màng 3 ngã với chúng có thiết kế với một màng ngăn trong thân giúp tách chất lỏng khỏi bộ truyền động, ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm.

Van màng 3 ngã inox vi sinh được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, là dòng vật liệu inox được xử lý bề mặt nên có độ sáng bóng và nhẵn mịn cao cho nên chúng hợp vệ sinh, dễ lau chùi, điều này giúp chúng thích hợp sử dụng với các ứng dụng yêu cầu độ tinh khiết cao như trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp đồ uống, công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học…

Sản phẩm van màng 3 ngã inox vi sinh
Sản phẩm van màng 3 ngã inox vi sinh

Cấu tạo của van màng 3 ngã inox vi sinh

Thiết kế của van màng 3 ngã inox vi sinh bao gồm có một số thành phần chính như sau:

Thân van: Thân van được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh cho nên độ bền tốt, chất lượng tốt. Thân được thiết kế với dạng 3 ngã, giúp điều chỉnh chất lỏng theo 3 hướng khác nhau.

Màng van: Màng van được thiết kế từ dòng vật liệu đó là dòng vật liệu có độ linh hoạt cao, chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu màng cao su, hoặc các loại vật liệu tổng hợp khác. Bộ phận màng này có chức năng chính là tách chất lỏng khỏi bộ phận chuyển động và cũng thực hiện chức năng là kiểm soát dòng chảy của chất lỏng.

Bộ phận truyền động: Bộ phận truyền động thực hiện nhiệm vụ đóng mở van, bộ phận truyền động của dòng van này có thể là dạng thủ công, khí nén hoặc điện…

Nắp capo: Là bộ phận được kết nối cùng bộ phận thân van, chúng là bộ phận để bảo vệ bộ phận truyền động.

Bộ phận truyền động: Bộ phận truyền động sử dụng để vận hành van cho phép người dùng đóng mở một cách nhanh chóng, có các dạng điều khiển khí nén, điều khiển điện, điều khiển bằng tay vặn.

Thiết kế van màng 3 ngã inox vi sinh
Thiết kế van màng 3 ngã inox vi sinh

Nguyên lý hoạt động sản phẩm van màng 3 ngã inox vi sinh

Dòng van màng 3 ngã inox vi sinh được vận hành thông qua bộ phận truyền động. Khi bộ truyền động được kích hoạt, chúng sẽ tạo một áp lực lên màng van, áp lực này sẽ khiến màng van này bị uốn cong và làm cho màng van di chuyển, điều này tạo thành độ mở trong van và cho phép lưu chất chảy qua van. Ngược lại, khi bộ truyền động được điều khiển ngược lại, màng van sẽ trở về trạng thái ban đầu và van trở về trạng thái đóng, chặn lưu chất lại. Bộ phận truyền động van có thể dạng thủ công, dạng tự động ( khí nén, điện).

Dòng van được thiết kế với dạng 3 ngã, cho phép điều khiển dòng chảy trong đường ống theo 3 hướng khác nhau.

Sản phẩm van màng 3 ngã inox vi sinh
Sản phẩm van màng 3 ngã inox vi sinh

Các kiểu điều khiển của dòng van màng 3 ngã inox vi sinh

Van màng 3 ngã inox vi sinh dạng tay vặn

Là dòng van thủ công, được điều khiển bằng bộ phận tay vặn, việc điều khiển được thực hiện bằng sức người, vận hành qua việc vặn núm vặn này các hướng ngược chiều kim đồng hồ hoặc thuận chiều kim đồng hồ.

Thiết kế của van đơn giản cho nên cho khả năng lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, bảo trì, bảo dưỡng cũng dễ dàng.

Van màng 3 ngã inox vi sinh dạng tay vặn
Van màng 3 ngã inox vi sinh dạng tay vặn

Van màng 3 ngã inox vi sinh điều khiển khí nén

Dòng van màng 3 ngã inox vi sinh điều khiển khí nén được điều khiển bằng bộ truyền động khí nén chúng được điều khiển tự động cho nên thời gian điều khiển nhanh chóng, không cần sử dụng sức người, việc kiểm soát hệ thống cũng đơn giản hơn.

Van màng 3 ngã inox vi sinh điều khiển khí nén
Van màng 3 ngã inox vi sinh điều khiển khí nén

Van màng 3 ngã inox vi sinh điều khiển điện

Được điều khiển bằng bộ truyền động điện, cũng là dòng điều khiển tự động, dòng điện có sẵn và dễ kiếm cho nên việc lắp đặt sản phẩm này đơn giản hơn, khả năng điều khiển cũng đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Ứng dụng van màng 3 ngã inox vi sinh

Van màng 3 ngã inox vi sinh ứng dụng phổ biến nhất tại các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp hóa chất. Ứng dụng cụ thể của chúng như sauL

Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Chúng được sử dụng trong vận chuyển, chế biến, đóng gói các loại chất lỏng như sữa, nước, nước ngọt, rượu trong ngành công nghiệp này.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm: Được sử dụng trong sản xuất các loại dược phẩm như thuốc, vắc xin, ứng dụng trong các khâu đóng gói, sản xuất, vận chuyển các loại dược phẩm này. Trong ngành công nghiệp này yêu cầu độ tinh khiến cực cao nên dòng van vi sinh này rất đảm bảo. Chúng cũng được sử dụng trong các lò phản ứng dụng học, máy lên men hoặc các bể chứa…

Ứng dụng trong ngành công nghiệp công nghệ sinh học: Trong ứng dụng này, cũng yêu cầu độ tinh khiết rất cao. Các van này được ứng dụng tại các ứng dụng như trong quá trình nuôi cấy tế bào, lên men, lọc… Ứng dụng trong các lò phản ứng sinh học, hệ thống lọc.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm: Trong các khâu đóng gói, chiết, trộn các thành phần, nguyên liệu của các loại mỹ phẩm, sản phẩm này được sử dụng để kiểm soát trong ứng dụng này. Một số ứng dụng trong công nghiệp mỹ phẩm như sản xuất kem dưỡng da, sirum, toner, kem chống nắng, dầu gội….

Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất: Được sử dụng trong các quá trình xử lý hóa chất, sản xuất hóa chất, sử dụng để kiểm soát dòng chảy của các loại lưu chất này.

Van màng 3 ngã inox vi sinh dạng chữ U
Van màng 3 ngã inox vi sinh dạng chữ U

Ưu điểm của van màng 3 ngã inox vi sinh

Van màng 3 ngã inox vi sinh được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống vệ sinh, chúng được sử dụng thực hiện chức năng kiểm soát dòng chảy, một số ưu điểm chính của dòng van màng 3 ngã inox vi sinh này đó là:

Cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh cho nên chúng cho khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh nghiệp ngặt, ngay cả trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học.

Vật liệu inox vi sinh có bề mặt nhẵn, bóng, không có kẽ hở nhờ vậy chúng cho phép dễ dàng vệ sinh, dễ dàng làm sạch và khử trùng nhờ vậy tránh tình trạng bám bẩn là điều kiện cho vi khuẩn phát triển, đó cũng là một trong những lý do chúng đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Khả năng chống ăn mòn rất tốt: Inox vi sinh là dòng vật liệu thép không gỉ, chúng cho khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn rất tốt và có thể chịu được môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất khắc nghiệt.

Chúng cũng có độ bền rất tốt: chịu được nhiệt độ cao và áp suất cao cho nên độ bền của chúng rất tốt, độ bền lâu dài.

Được thiết kế đơn giản, cấu trúc đơn giản cho nên chúng cho khả năng tháo rời, bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng.

Van màng 3 ngã inox vi sinh nối clamp
Van màng 3 ngã inox vi sinh nối clamp

Xem thêm: Van đáy bồn vi sinh

1 đánh giá cho Van màng 3 ngã inox vi sinh

  1. Avatar of Yến

    Yến (xác minh chủ tài khoản)

    Chất lượng rất tốt, chuẩn inox vi sinh, inox 304, hàng bền, đẹp và giá thành cũng rất rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon