Van phân phối thủy lực khí nén

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 130.000
Tiết kiệm: 30.000 (23%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542210805 Mã: 21080 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Van phân phối thủy lực khí nén

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 130.000
Tiết kiệm: 30.000 (23%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542210805 Mã: 21080 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 02:36 chiều

Trong nhiều năm trở lại đây. Các nhà máy công nghiệp, máy móc thiết bị được đầu từ và phát triển mạnh mẽ, điều này gián tiếp nâng cao tầm quan trọng của hệ thống truyền động thủy lực, khí nén.

Một hệ thống truyền động thủy lực hoàn chỉnh, được cấu thành từ nhiều bộ phận và chi tiết khác nhau. Trong đó van phân phối thủy lực, khí nén là thiết bị điều khiển đóng vai trò quan trọng và không thể thay thế trong nhiều hệ thống.

Khái niệm van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền động thủy lực. Nhằm mục đích điều khiển hệ thống làm việc theo ý muốn của con người để giải phóng sức lao động cũng như nâng cao hiệu suất công việc. Đa số là van điện từ

Van phân phối thủy lực khí nén
Van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén được biết đến với cái tên van điều hướng (Directional control valves) hay van đảo chiều. Van có 3 chức năng chính đó là:

 • Dừng dòng chảy chất lỏng.
 • Cho phép dòng chảy, chảy qua van.
 • Chuyển hướng dòng chảy của chất lỏng.

3 chức năng này sẽ được hoạt động kết hợp với nhau nhằm mang lại hiệu quả điều khiển hệ thống một cách tối ưu nhất.

Hiện nay các sản phẩm van phân phối thủy lực được sử dụng để điều khiển các loại xylanh khí nén, hoặc xylanh thủy lực,…

Thông qua việc điều hướng dòng chảy của các loại lưu chất công tác, như dầu thủy lực, khí nén,…

Đây là những loại lưu chất phổ biến trong các hệ thống truyền động thủy lực hiện nay vì mang nhiều ưu điểm như tính hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng lưu thông trong các đường ống dẫn lưu chất, an toàn với con người cũng như môi trường,…

Hiểu được tầm quan trọng và vai trò của van phân phối thủy lực trong hệ thống.

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất thiết bị này, điều này gián tiếp hạ giá thành sản phẩm và việc cạnh tranh lẫn nhau là động lực để các loại van phân phối ngày càng được cải tiến hoàn thiện hơn. Có thể kể đến một số hãng sản xuất van lớn như: Airtac, SMC, E – MC,…

Xem thêm:

-2%
830.000
-13%
140.000
-20%
120.000
-5%
190.000
-4%
430.000
-11%
170.000
-5%
180.000
-9%
320.000
-15%
170.000
-23%
100.000

Các ký hiệu của van phân phối thủy lực khí nén

Nếu bạn đã từng sử dụng qua những sản phẩm van phân phối, chắc hẳn bạn cũng đã từng băn khoăn về các ký hiệu được ghi trên thân van như 3/2, 5/2, 5/3,… Đây là ký hiệu thể hiện số cổng van và các vị trí làm việc được thiết kế sẵn. Những ký hiệu này thường được đi kèm với sơ đồ cấu tạo của van. Sau đây mình sẽ trình bày sơ qua ý hiểu của mình về các ký hiệu này hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn nếu bạn vẫn còn chưa rõ về các ký hiệu này.

Van 3/2 là van 3 cổng 2 vị trí

3 cổng của văn gồm cổng P, cổng A và đổng R (cổng P là cổng cho khí nén đi vào, cổng A cổng cho khí nén đi ra, cổng T là cổng xả khí nén ra môi trường hay còn gọi là cổng xả khí dư) Tùy theo nhà sản xuất mà ký hiệu của các cổng này có thể khác nhau, nhưng về chức năng thì không đổi.

Van được thiết kế với 2 vị trí làm việc đó là vị trí mở và đóng, khi van ở vị trí mở lưu chất có thể chạy qua van, khi van đang ở vị trí đóng lưu chất sẽ bị chặn lại. Nhà sản xuất cũng có ký hiệu rõ trên từng sản phẩm để biểu thị loại van là thường mở hay thường đóng bằng ký hiệu

 • NO – thường mở.
 • NC – thường đóng.
Van phân phối thủy lực khí nén 3 cửa 2 vị trí
Van phân phối thủy lực khí nén 3 cửa 2 vị trí

Van 4/2 là van 4 cổng 2 vị trí

4 cổng là các cổng A, B, P, T. Các cổng này gồm có cổng A và B là hai cổng ra của khí nén, cổng P là cổng vào của khí nén và cổng T là cổng xả khí dư (với khí nén và là cổng xả dầu về thùng đối với dầu thủy lực).

Và hai vị trí làm việc của van ứng với cổng ra của khí nén hay dầu thủy lực là A hoặc B.

Van 5/2 là van 5 cổng 2 vị trí

Là loại van có tới 5 cổng trên thân van gồm 2 cổng ra lưu chất, 2 cổng xả lưu chất và cổng vào thường được ký hiệu lần lượt là A, B (hai cửa ra của lưu chất)

2 cổng xả với loại van dùng cho lưu chất công tác là dầu thủy lực hai của xả là TA và TB và dầu sau khi từ van xả ra được đưa quay trở lại vào thùng dầu.

Với van dùng cho lưu chất khí nén thường sẽ có ký hiệu là R và S, lúc này lượng khí dư sẽ được xả trực tiếp ra môi trường bởi vị khí nén là không khí nên không gây lãng phí cũng như không ảnh hưởng đến môi trường.

Với 2 vị trí làm việc của van tương ứng với khí đi ra từ hai cổng A hoặc B của van.

Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí
Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí

Van 5/3 là van 5 cổng 3 vị trí

Van có 5 cổng là A, B, P, R, S (ví dụ đang lấy là loại van phân phối khí nén). Với hai cổng A và B là hai cổng ra của khí nén được nối với hai đầu của xylanh khí nén.

Hai cổng P và R là hai cổng xả khí dư có nhiệm vụ để lượng khí dư bên trong thân xylanh khí nén thoát ra ngoài môi trường, cuối cùng cổng P là cổng khí nén đi vào van thông qua van đi qua các cổng theo ý muốn của người điều khiển.

Với 3 vị trí làm việc của van ứng với 3 vị trí điều khiển xylanh đó là vị trí ty xylanh đi ra, vị trí ty xylanh đi vào và vị trí giữ ty xylanh tại một điểm nhất định trên hành trình.

Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí
Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí

Cấu tạo của van phân phối thủy lực khí nén

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu van phân phối thủy lực khí nén khác nhau, chúng được sản xuất từ nhiều quốc gia, nhiều hãng. Bởi vậy về cấu tạo, nguyên lý là không hoàn toàn đồng nhất nhưng về cơ bản chúng đều hoạt động theo cũng một nguyên lý vậy nên sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của một sản phẩm van phân phối.

Cấu tạo của van phân phối thủy lực khí nén
Cấu tạo của van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén sẽ được cấu tạo từ 4 bộ phận chính đó là: Trục van, thân van, bộ phận điều khiển và còn lại là các chi tiết làm kín, chi tiết cố định như (gioăng làm kín, nắp chặn, ốc vít, núm vặn,…

Các bộ phận trục van, thân van và bộ phận điều khiển được thiết kế với mục đích làm việc kết hợp với nhau để tạo ra các đường thông lưu chất khác nhau. Từ đó ta có thể điều hướng được dòng chảy của lưu chất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức làm việc của van có thể tham khảo bài viết van điều khiển điện từ mình đã trình viết trước đây.

Phân loại van phân phối thủy lực khí nén

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ. Các loại van phân phối ngày càng được cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc này kéo theo sự sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước của van. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu qua một số mẫu van phân phối thủy lực khí nén phổ biến nhé.

Van phân phối điều khiển điện từ

Là loại van phân phối khí nén sử dụng tín hiệu điện để điều khiển hoạt động của van. Dòng điện điều khiển có thể là điện một chiều hoặc điện xoay chiều với điện áp là các mức điện áp phổ biến như 220V, 110V, 24V, 36v,…

Dòng điện sẽ được dẫn đến bộ phận cuộn coil của van. Ở đây điện năng được biến đổi thành lực điện từ để tác động đến ty van nhằm kiểm soát, điều khiển các vị trí làm việc của van.

Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển điện từ
Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển điện từ
-4%
110.000
-14%
180.000
-13%
130.000
-9%
100.000
-13%
140.000
-23%
100.000

Van phân phối điều khiển khí nén và điều khiển bằng dầu thủy lực

Về cơ bản loại van này có nguyên lý hoạt động gần giống với dòng van phân phối thủy lực khí nén điều khiển điện từ, điểm khác biệt cơ bản là sử dụng khí nén hoặc dòng dầu có áp suất cao để điều khiển thay vì sử dụng điện.

Van phân phối điều khiển khí nén
Van phân phối điều khiển khí nén

Van phân phối điều khiển tay gạt

Là loại van phân phối bền bỉ, hoạt động ổn định được điều khiển bằng cách gạt cần gạt để điều chỉnh các vị trí làm việc của van. Đây là loại van có kết cấu đơn giản hơn so với những loại van còn lại nên khá dễ dàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển tay gạt
Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển tay gạt

Ứng dụng của van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mục đích kiểm soát hoạt động của hệ thống, nâng cao hiệu quả công việc cũng như bớt sức lao động của con người.

Trong giao thông vận tải có thể kể đến: Các loại máy nâng hạ thủy lực, các loại máy xây dựng như (máy đục, máy xúc, máy kéo,…), trong các phương tiện giao thông như ( ô tô, tàu thủy, máy bay,…)

Trong các khu công nghiệp sản xuất cũng không thể thiếu các loại van phân phối thủy lực, khí nén để điều khiển các cơ cấu tay xylanh nhằm mục đích đóng mở, nâng hạ,…

Và trong rất nhiều lĩnh vực khác như nông nghiệp, y tế, công nghiệp may mặc,…

Ứng dụng của van phân phối thủy lực khí nén
Ứng dụng của van phân phối thủy lực khí nén

Tư vấn sản phẩm

Nếu bạn đang cần mua các sản phẩm van phân phối thủy lực khí nén hoặc bạn bạn muốn được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các thiết bị công nghiệp chúng tôi tự tin khẳng định luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Sản phẩm van điện từ áp lực cao

1 đánh giá cho Van phân phối thủy lực khí nén

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm chất lượng tốt.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 02:36 chiều

Trong nhiều năm trở lại đây. Các nhà máy công nghiệp, máy móc thiết bị được đầu từ và phát triển mạnh mẽ, điều này gián tiếp nâng cao tầm quan trọng của hệ thống truyền động thủy lực, khí nén.

Một hệ thống truyền động thủy lực hoàn chỉnh, được cấu thành từ nhiều bộ phận và chi tiết khác nhau. Trong đó van phân phối thủy lực, khí nén là thiết bị điều khiển đóng vai trò quan trọng và không thể thay thế trong nhiều hệ thống.

Khái niệm van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền động thủy lực. Nhằm mục đích điều khiển hệ thống làm việc theo ý muốn của con người để giải phóng sức lao động cũng như nâng cao hiệu suất công việc. Đa số là van điện từ

Van phân phối thủy lực khí nén
Van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén được biết đến với cái tên van điều hướng (Directional control valves) hay van đảo chiều. Van có 3 chức năng chính đó là:

 • Dừng dòng chảy chất lỏng.
 • Cho phép dòng chảy, chảy qua van.
 • Chuyển hướng dòng chảy của chất lỏng.

3 chức năng này sẽ được hoạt động kết hợp với nhau nhằm mang lại hiệu quả điều khiển hệ thống một cách tối ưu nhất.

Hiện nay các sản phẩm van phân phối thủy lực được sử dụng để điều khiển các loại xylanh khí nén, hoặc xylanh thủy lực,…

Thông qua việc điều hướng dòng chảy của các loại lưu chất công tác, như dầu thủy lực, khí nén,…

Đây là những loại lưu chất phổ biến trong các hệ thống truyền động thủy lực hiện nay vì mang nhiều ưu điểm như tính hiệu quả kinh tế cao, dễ dàng lưu thông trong các đường ống dẫn lưu chất, an toàn với con người cũng như môi trường,…

Hiểu được tầm quan trọng và vai trò của van phân phối thủy lực trong hệ thống.

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất thiết bị này, điều này gián tiếp hạ giá thành sản phẩm và việc cạnh tranh lẫn nhau là động lực để các loại van phân phối ngày càng được cải tiến hoàn thiện hơn. Có thể kể đến một số hãng sản xuất van lớn như: Airtac, SMC, E – MC,…

Xem thêm:

-2%
830.000
-13%
140.000
-20%
120.000
-5%
190.000
-4%
430.000
-11%
170.000
-5%
180.000
-9%
320.000
-15%
170.000
-23%
100.000

Các ký hiệu của van phân phối thủy lực khí nén

Nếu bạn đã từng sử dụng qua những sản phẩm van phân phối, chắc hẳn bạn cũng đã từng băn khoăn về các ký hiệu được ghi trên thân van như 3/2, 5/2, 5/3,… Đây là ký hiệu thể hiện số cổng van và các vị trí làm việc được thiết kế sẵn. Những ký hiệu này thường được đi kèm với sơ đồ cấu tạo của van. Sau đây mình sẽ trình bày sơ qua ý hiểu của mình về các ký hiệu này hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn nếu bạn vẫn còn chưa rõ về các ký hiệu này.

Van 3/2 là van 3 cổng 2 vị trí

3 cổng của văn gồm cổng P, cổng A và đổng R (cổng P là cổng cho khí nén đi vào, cổng A cổng cho khí nén đi ra, cổng T là cổng xả khí nén ra môi trường hay còn gọi là cổng xả khí dư) Tùy theo nhà sản xuất mà ký hiệu của các cổng này có thể khác nhau, nhưng về chức năng thì không đổi.

Van được thiết kế với 2 vị trí làm việc đó là vị trí mở và đóng, khi van ở vị trí mở lưu chất có thể chạy qua van, khi van đang ở vị trí đóng lưu chất sẽ bị chặn lại. Nhà sản xuất cũng có ký hiệu rõ trên từng sản phẩm để biểu thị loại van là thường mở hay thường đóng bằng ký hiệu

 • NO – thường mở.
 • NC – thường đóng.
Van phân phối thủy lực khí nén 3 cửa 2 vị trí
Van phân phối thủy lực khí nén 3 cửa 2 vị trí

Van 4/2 là van 4 cổng 2 vị trí

4 cổng là các cổng A, B, P, T. Các cổng này gồm có cổng A và B là hai cổng ra của khí nén, cổng P là cổng vào của khí nén và cổng T là cổng xả khí dư (với khí nén và là cổng xả dầu về thùng đối với dầu thủy lực).

Và hai vị trí làm việc của van ứng với cổng ra của khí nén hay dầu thủy lực là A hoặc B.

Van 5/2 là van 5 cổng 2 vị trí

Là loại van có tới 5 cổng trên thân van gồm 2 cổng ra lưu chất, 2 cổng xả lưu chất và cổng vào thường được ký hiệu lần lượt là A, B (hai cửa ra của lưu chất)

2 cổng xả với loại van dùng cho lưu chất công tác là dầu thủy lực hai của xả là TA và TB và dầu sau khi từ van xả ra được đưa quay trở lại vào thùng dầu.

Với van dùng cho lưu chất khí nén thường sẽ có ký hiệu là R và S, lúc này lượng khí dư sẽ được xả trực tiếp ra môi trường bởi vị khí nén là không khí nên không gây lãng phí cũng như không ảnh hưởng đến môi trường.

Với 2 vị trí làm việc của van tương ứng với khí đi ra từ hai cổng A hoặc B của van.

Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí
Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí

Van 5/3 là van 5 cổng 3 vị trí

Van có 5 cổng là A, B, P, R, S (ví dụ đang lấy là loại van phân phối khí nén). Với hai cổng A và B là hai cổng ra của khí nén được nối với hai đầu của xylanh khí nén.

Hai cổng P và R là hai cổng xả khí dư có nhiệm vụ để lượng khí dư bên trong thân xylanh khí nén thoát ra ngoài môi trường, cuối cùng cổng P là cổng khí nén đi vào van thông qua van đi qua các cổng theo ý muốn của người điều khiển.

Với 3 vị trí làm việc của van ứng với 3 vị trí điều khiển xylanh đó là vị trí ty xylanh đi ra, vị trí ty xylanh đi vào và vị trí giữ ty xylanh tại một điểm nhất định trên hành trình.

Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí
Van phân phối thủy lực khí nén 5 cổng 2 vị trí

Cấu tạo của van phân phối thủy lực khí nén

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu van phân phối thủy lực khí nén khác nhau, chúng được sản xuất từ nhiều quốc gia, nhiều hãng. Bởi vậy về cấu tạo, nguyên lý là không hoàn toàn đồng nhất nhưng về cơ bản chúng đều hoạt động theo cũng một nguyên lý vậy nên sau đây hãy cùng mình tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của một sản phẩm van phân phối.

Cấu tạo của van phân phối thủy lực khí nén
Cấu tạo của van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén sẽ được cấu tạo từ 4 bộ phận chính đó là: Trục van, thân van, bộ phận điều khiển và còn lại là các chi tiết làm kín, chi tiết cố định như (gioăng làm kín, nắp chặn, ốc vít, núm vặn,…

Các bộ phận trục van, thân van và bộ phận điều khiển được thiết kế với mục đích làm việc kết hợp với nhau để tạo ra các đường thông lưu chất khác nhau. Từ đó ta có thể điều hướng được dòng chảy của lưu chất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách thức làm việc của van có thể tham khảo bài viết van điều khiển điện từ mình đã trình viết trước đây.

Phân loại van phân phối thủy lực khí nén

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ. Các loại van phân phối ngày càng được cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các hệ thống thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc này kéo theo sự sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước của van. Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu qua một số mẫu van phân phối thủy lực khí nén phổ biến nhé.

Van phân phối điều khiển điện từ

Là loại van phân phối khí nén sử dụng tín hiệu điện để điều khiển hoạt động của van. Dòng điện điều khiển có thể là điện một chiều hoặc điện xoay chiều với điện áp là các mức điện áp phổ biến như 220V, 110V, 24V, 36v,…

Dòng điện sẽ được dẫn đến bộ phận cuộn coil của van. Ở đây điện năng được biến đổi thành lực điện từ để tác động đến ty van nhằm kiểm soát, điều khiển các vị trí làm việc của van.

Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển điện từ
Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển điện từ
-4%
110.000
-14%
180.000
-13%
130.000
-9%
100.000
-13%
140.000
-23%
100.000

Van phân phối điều khiển khí nén và điều khiển bằng dầu thủy lực

Về cơ bản loại van này có nguyên lý hoạt động gần giống với dòng van phân phối thủy lực khí nén điều khiển điện từ, điểm khác biệt cơ bản là sử dụng khí nén hoặc dòng dầu có áp suất cao để điều khiển thay vì sử dụng điện.

Van phân phối điều khiển khí nén
Van phân phối điều khiển khí nén

Van phân phối điều khiển tay gạt

Là loại van phân phối bền bỉ, hoạt động ổn định được điều khiển bằng cách gạt cần gạt để điều chỉnh các vị trí làm việc của van. Đây là loại van có kết cấu đơn giản hơn so với những loại van còn lại nên khá dễ dàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa.

Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển tay gạt
Van phân phối thủy lực khí nén điều khiển tay gạt

Ứng dụng của van phân phối thủy lực khí nén

Van phân phối thủy lực khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mục đích kiểm soát hoạt động của hệ thống, nâng cao hiệu quả công việc cũng như bớt sức lao động của con người.

Trong giao thông vận tải có thể kể đến: Các loại máy nâng hạ thủy lực, các loại máy xây dựng như (máy đục, máy xúc, máy kéo,…), trong các phương tiện giao thông như ( ô tô, tàu thủy, máy bay,…)

Trong các khu công nghiệp sản xuất cũng không thể thiếu các loại van phân phối thủy lực, khí nén để điều khiển các cơ cấu tay xylanh nhằm mục đích đóng mở, nâng hạ,…

Và trong rất nhiều lĩnh vực khác như nông nghiệp, y tế, công nghiệp may mặc,…

Ứng dụng của van phân phối thủy lực khí nén
Ứng dụng của van phân phối thủy lực khí nén

Tư vấn sản phẩm

Nếu bạn đang cần mua các sản phẩm van phân phối thủy lực khí nén hoặc bạn bạn muốn được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, đừng ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các thiết bị công nghiệp chúng tôi tự tin khẳng định luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Sản phẩm van điện từ áp lực cao

1 đánh giá cho Van phân phối thủy lực khí nén

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm chất lượng tốt.

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon