Van điện từ thủy lực

320.000( Đã có VAT )
Thị trường: 350.000
Tiết kiệm: 30.000 (9%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542210775 Mã: 21077 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 29/12/2022 lúc 09:55 sáng

Giới thiệu về van điện từ thủy lực

Van điện từ thủy lực là dòng van điện từ được sử dụng để điều khiển chất lỏng. Đây là dòng van điều khiển hướng của chất lỏng hoặc đóng ngắt đường lưu chất. Các thiết bị cơ khí nói chung hoặc các xilanh nên được điều khiển bằng van thủy lực.

Van điện từ thủy lực là bộ phận được sử dụng trong truyền động thủy lực để điều khiển áp suất, lưu lượng và hướng của chất lỏng. Van điều khiển áp suất được gọi là van điện từ điều khiển áp suất , van điều khiển lưu lượng được gọi là van điện từ điều khiển lưu lượng và van điều khiển đóng, mở và hướng dòng chảy được gọi là van điều khiển hướng .

van điện từ thủy lực Yuken
van điện từ thủy lực Yuken

Phân loại van điện từ thủy lực

Van điện từ thủy lực điều khiển áp suất

Nó có thể điều khiển hệ thống thủy lực duy trì trạng thái không đổi khi đạt đến áp suất cài đặt. Van xả để bảo vệ quá tải được gọi là van an toàn . Khi hệ thống gặp sự cố và áp suất tăng đến giá trị giới hạn có thể gây hư hỏng, cổng van sẽ mở và tràn ra ngoài để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Van có thể điều khiển mạch nhánh để có được áp suất đầu ra thấp hơn áp suất dầu của đầu vào. Theo các chức năng áp suất khác nhau mà nó điều khiển có thể được chia thành van giảm áp suất có giá trị cố định ( áp suất đầu ra là một giá trị không đổi), van giảm áp suất chênh lệch cố định (hiệu số giữa áp suất đầu vào và đầu ra là a giá trị cố định) và một van giảm áp tỷ lệ cố định. (Duy trì một tỷ lệ nhất định giữa áp suất đầu vào và đầu ra).

Sau khi làm cho thiết bị truyền động (chẳng hạn như xi lanh thủy lực , động cơ thủy lực..) hoạt động, các thiết bị truyền động khác sẽ hoạt động theo trình tự.

Áp suất do bơm dầu tạo ra trước hết đẩy xi lanh thuỷ lực 1 chuyển động, đồng thời tác dụng lên vùng A qua đường vào dầu của van thứ tự, khi xi lanh thuỷ lực 1 chuyển động hoàn toàn thì áp suất tăng lên, hướng lên trên. lực đẩy tác dụng lên vùng A lớn hơn giá trị đặt của lò xo sau khi đạt giá trị này, ống lăn tăng lên làm cho đường vào dầu và đường ra dầu nối với nhau, do đó xylanh thủy lực 2 sẽ chuyển động.

van điện từ thủy lực
van điện từ thủy lực

Van điện từ thủy lực điều khiển hướng

Van chuyển hướng có hai dạng là van 1 chiều và van đảo chiều

Van điện từ thủy lực 1 chiều

Van 1 chiều chỉ cho phép lưu chất chảy qua một chiều trong hệ thống đường ống, chiều ngược lại bị ngắt.

Van điện từ đảo chiều

Nó được dùng để thay đổi bật-tắt giữa các đường ống khác nhau, chia thành hai hoặc ba nơi… theo số vị trí làm việc của lõi van trong thân van. Van được chia thành dạng hai chiều, ba chiều, bốn chiều, năm chiều… Nó được điều khiển bằng tay, động cơ điện, thủy lực…

van thủy lực Yuken
van thủy lực Yuken

Van điện từ thủy lực điều chỉnh lưu lượng

Van điện từ thủy lực điều chỉnh lưu lượng bằng cách điều chỉnh khu vực lỗ thoát giữa lõi van, thân van và lực cản cục bộ mà nó tạo ra , từ đó điều khiển tốc độ chuyển động của lưu chất. Có 5 loại van điều khiển lưu lượng tùy theo ứng dụng của nó như sau:

Van tiết lưu: Sau khi điều chỉnh khu vực của lỗ, tốc độ chuyển động của lưu chất ít thay đổi về áp suất tải và yêu cầu thấp về tính đồng nhất của chuyển động, nó có thể được giữ ổn định.

Van điều tốc: khi áp suất tải thay đổi, chênh lệch áp suất giữa đầu vào và đầu ra của van tiết lưu có thể được giữ như một giá trị không đổi. Bằng cách này, sau khi khu vực lỗ được điều chỉnh, cho dù áp suất tải thay đổi như thế nào, van điều tốc có thể giữ tốc độ dòng chảy qua van tiết lưu không thay đổi, do đó tốc độ chuyển động của lưu chất ổn định.

Van chuyển đổi: Bất kể kích thước của tải, loại có thể cho phép hai bộ truyền động của cùng một nguồn dầu để có được lưu lượng giống nhau là van chuyển đổi lượng bằng nhau hoặc van đồng bộ, loại có tỷ lệ thuận dòng chảy là van chuyển đổi tỷ lệ.

Van thu: Chức năng ngược lại với van chuyển hướng, để dòng chảy vào van thu được phân phối ra ngoài.

Van thu chuyển hướng : Nó có cả hai chức năng là van chuyển hướng và van thu.

van điện từ thủy lực
van điện từ thủy lực

Một số thương hiệu van điện từ thủy lực nổi tiếng

Van điện từ thủy lực Yuken

Van điện từ thủy lực Rexroth

Van điện từ thủy lực SMC

Van điện từ thủy lực Packer

Van thủy lực Hydromax

Van thủy lực STNC

Van điện từ thủy lực Daikin

Van thủy lực TPC

Liên hệ ngay 0965 925 563 để mua van điện từ thủy lực giá rẻ nhất.

Thương hiệu

Yuken

Xuất xứ

Nhật Bản

1 đánh giá cho Van điện từ thủy lực

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Van điện từ thủy lực
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Admin Đã mua tại vangiare.vn

   Sản phẩm rất tốt

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon