Van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Van và phụ kiện inox vi sinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế của cả nước, là một trong những địa điểm phân phối và tiêu thụ các sản phẩm van phụ kiện inox vi sinh hàng đầu cả nước.

Trong những năm gần đây, nhu cầu về van và phụ kiện inox vi sinh ngày càng tăng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực, tỉnh lân cận, với sự phát triển của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy ngày càng mở rộng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học… đòi hỏi các thiết bị chất lượng cao để đảm bảo an toàn và tinh khiết cho sản phẩm của họ.

Các nhà cung cấp van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên phổ biến hơn, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị, van và phụ kiện inox vi sinh hơn, với các sản phẩm đa dạng, mức giá thành khác nhau, chất lượng cũng khác nhau.

Các sản phẩm van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh phổ biến nhất phải kể đến các dòng van bướm inox vi sinh, van bi inox vi sinh, van màng inox vi sinh và các loại phụ kiện côn inox vi sinh, tê inox vi sinh, cút inox vi sinh…

Van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh
Van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Viva đơn vị cung cấp van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Viva là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại thiết bị, van công nghiệp trong đó có các sản phẩm van và phụ kiện inox vi sinh chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Viva đã tự khẳng định mình là nhà cung cấp và và phụ kiện hàng đầu cho một loạt các ứng dụng khác nhau, phổ biến nhất vẫn là các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học.

Viva luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên trước tiên. Mọi sản phẩm được cung cấp tại công ty Viva luôn được kiểm tra chất lượng trước khi phân phối đến khách hàng và các sản phẩm van và phụ kiện inox vi sinh cũng vậy, chất lượng của mọi sản phẩm inox vi sinh đều có chất lượng rất tốt.

Chất lượng được đảm bảo, dịch vụ khách hàng cũng được đánh giá rất cao. Công ty có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, từ lựa chọn sản phẩm đến giao hàng và lắp đặt.

Hiện tại, Viva đã có thêm chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, trụ sở chính tại Hà Nội, tuy nhiên đã có văn phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo luôn đáp ứng và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng trên toàn quốc.

Một số van và phụ kiện inox vi sinh tạ thành phố Hồ Chí Minh mà Viva cung cấp
Một số van và phụ kiện inox vi sinh tạ thành phố Hồ Chí Minh mà Viva cung cấp

Một số sản phẩm van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Van inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Van bướm inox vi sinh

Van bướm inox vi sinh là dòng van điều khiển được sử dụng với mục đích là để điều khiển dòng chảy, dòng van này điều khiển dòng chảy thông qua một đĩa van có dạng dẹt, điều khiển đĩa xoay các góc dưới 90 độ để thực hiện điều tiết lưu lượng và điều khiển đóng ngắt.

Dòng van bướm này được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, xử lý bề mặt nhẵn bóng, đảm bảo vệ sinh, tránh ô nhiễm.

Chúng được sản xuất với các loại với kiểu điều khiển khác nhau bao gồm kiểu điều khiển tay rút, tay bóp, điều khiển điện, điều khiển khí nén.

Van bướm inox vi sinh
Van bướm inox vi sinh

Van bi inox vi sinh

Van bi inox vi sinh cũng là dòng van được sử dụng để điều khiển dòng chảy của lưu chất trong đường ống, chúng cũng là dòng van điều khiển đóng mở bằng cách điều khiển xoay góc 90 độ như van bướm, tuy nhiên chúng được thiết kế điều khiển dòng chảy thông qua một viên bi có lỗ rỗng thay vì đĩa như van bướm.

Dòng van này cũng được cấu tạo từ vật liệu inox vi sinh, cho nên phù hợp với các hệ thống trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm…

Van bi inox vi sinh
Van bi inox vi sinh

Van màng inox vi sinh

Van màng inox vi sinh được thiết kế với một màng ngăn, chúng điều khiển dòng chảy thông qua bộ phận màng ngăn này. Cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, cho độ bền cao, khả năng tương thích với nhiều ứng dụng.

Van màng inox vi sinh
Van màng inox vi sinh

Phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

Các loại phụ kiện được sử dụng thông dụng trong các hệ thống đường ống đó là:

Côn inox vi sinh

Là loại phụ kiện nối ống, chúng được sử dụng để liên kết 2 đường ống thẳng có có kích thước khác nhau, thường được gọi là côn thu inox vi sinh, chuyển đổi kích thước dòng chảy trong hệ thống với những kích thước tương đương nhau.

Côn inox vi sinh
Côn inox vi sinh

Cút inox vi sinh

Cút inox vi sinh cũng là loại phụ kiện nối ống, nhưng chúng được sử dụng để kết nối 2 đường ống có góc nối khác nhau, thông thường có các loại 45 độ, 90 độ, 180 độ. Do thiết kế hệ thống, hệ thống có kích thước nhỏ, uốn để tránh các chướng ngại vật, không thể thiết kế ống thẳng nên cần sử dụng cút nối.

Cút inox vi sinh
Cút inox vi sinh

Tê inox vi sinh

Tê inox vi sinh là loại phụ kiện nối ống, khác biệt đối với 2 loại trên, chúng được sử dụng để kết nối 3 nhánh đường ống khác nhau, phục vụ mục đích trộn dòng lưu chất hoặc phân nhánh dòng lưu chất.

Tê inox vi sinh
Tê inox vi sinh

Mua: Van, phụ kiên niox vi sinh tại Hà Nội

5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon