Van, phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội

Van, phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội

Van, phụ kiện inox vi sinh là các thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống vi sinh, chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống đường ống trong các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, đồ uống…

Các van và phụ kiện inox vi sinh này thiết kế đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt trong các ngành công nghiệp này, đảm bảo mức độ sạch sẽ, tinh khiết cao và an toàn nhất.

Hà Nội là một trong những trung tâm phát triển kinh tế tại Việt Nam, có thể thấy đây là trung tâm, nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị, phụ kiện, van inox vi sinh. Việc tìm mua các sản phẩm inox vi sinh tại đây rất dễ dàng, đa dạng.

Van, phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội cũng rất đa dạng sản phẩm, tại đây có hầu hết các loại sản phẩm, thiết bị trong hệ thống vi sinh, chúng giúp đảm bảo cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu cụt hể của các ngành công nghiệp khác nhau.

Một số sản phẩm van phụ kiện inox vi sinh
Một số sản phẩm van phụ kiện inox vi sinh

Giới thiệu một số loại van, phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, hay tại Hà Nội cung cấp một số loại van và phụ kiện bằng inox vi sinh có sẵn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau. Có một số sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất đó là van bi inox vi sinh, van bướm inox vi sinh, van màng inox vi sinh, van một chiều inox vi sinh. Mỗi sản phẩm có những tính năng, lợi ích riêng biệt.

Van bi inox vi sinh, van bướm inox vi sinh, van màng inox vi sinh thực hiện chức năng điều chỉnh dòng chảy trong hệ thống, điều khiển đóng ngắt dòng chảy, điều khiển lưu lượng dòng chảy.

Van một chiều inox vi sinh được sử dụng với mục đích là để ngăn chặn dòng chảy ngược.

Tại Hà Nội, ngoài các van inox vi sinh, còn có sẵn các loại phụ kiện đó là côn inox vi sinh, cút inox vi sinh, tê inox vi sinh, ống inox vi sinh, clamp inox vi sinh… là các phụ kiện đóng vai trò thiết yếu trong việc kết nối, niêm phong đường ống, thiết kế thành một hệ thống hoàn chỉnh.

Một số sản phẩm van inox vi sinh thông dụng
Một số sản phẩm van inox vi sinh thông dụng

Đặc điểm của một số loại van, phụ kiện inox vi sinh

Dưới đây là danh sách các sản phẩm chính trong danh mục van và phụ kiện inox vi sinh:

Van màng vi sinh (Sanitary Diaphragm Valve)

Đặc điểm kỹ thuật: Van màng vi sinh được thiết kế với một bộ màng linh hoạt để điều khiển dòng chảy. Van có thân van và trục van được làm bằng inox 304 hoặc 316, và màng van làm bằng vật liệu cao su hoặc PTFE. Van màng vi sinh có thiết kế không có khoang ẩn, dễ dàng vệ sinh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Chất liệu: Inox 304 hoặc 316 cho thân van và cổ van. Màng van có thể là cao su hoặc PTFE.

Tiêu chuẩn và quy định áp dụng: Sản phẩm này thường tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, DIN, ISO và các quy định về vệ sinh thực phẩm.

Van màng inox vi sinh
Van màng inox vi sinh

Van bi vi sinh (Sanitary Ball Valve)

Đặc điểm kỹ thuật: Van bi vi sinh là một loại van điều khiển dòng chảy bằng cách xoay một viên bi. Van có thân van, bi van và trục van làm bằng inox 304 hoặc 316. Van bi vi sinh có thiết kế không có khoang ẩn, dễ dàng vệ sinh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Chất liệu: Inox 304 hoặc 316 cho thân van và cổ van. Bi van có thể là inox hoặc vật liệu chống ăn mòn khác.

Tiêu chuẩn và quy định áp dụng: Van bi vi sinh thường tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, DIN, ISO và các quy định về vệ sinh thực phẩm.

Van bi inox vi sinh
Van bi inox vi sinh

Van bướm vi sinh (Sanitary Butterfly Valve)

Đặc điểm kỹ thuật: Van bướm vi sinh là một loại van điều khiển dòng chảy bằng cách xoay một đĩa bướm. Van có thân van và cổ van được làm bằng inox 304 hoặc 316, và đĩa van được làm bằng inox hoặc vật liệu chống ăn mòn khác. Van bướm vi sinh có thiết kế không có khoang ẩn, dễ dàng vệ sinh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Chất liệu: Inox 304 hoặc 316 cho thân van và cổ van. Đĩa van có thể là inox hoặc vật liệu chống ăn mòn khác.

Tiêu chuẩn và quy định áp dụng: Van bướm vi sinh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, DIN, ISO và các quy định về vệ sinh thực phẩm.

Van bướm inox vi sinh
Van bướm inox vi sinh

Cút inox vi sinh (Sanitary Clamp)

Đặc điểm kỹ thuật: Cút inox vi sinh được sử dụng để kết nối và nối các đường ống trong hệ thống. Cút có thiết kế đặc biệt với lớp phủ bề mặt tinh tế và các chi tiết được gia công chính xác. Cút inox vi sinh có khả năng chịu áp lực cao và dễ dàng lắp đặt và tháo rời.

Chất liệu: Inox 304 hoặc 316.

Tiêu chuẩn và quy định áp dụng: Cút inox vi sinh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, DIN, ISO và các quy định về vệ sinh thực phẩm.

Cút inox vi sinh
Cút inox vi sinh

Tê inox vi sinh (Sanitary Tee)

Đặc điểm kỹ thuật: Tê inox vi sinh được sử dụng để chia dòng chảy hoặc nối đường ống trong hệ thống. Tê có thiết kế chắc chắn và bề mặt tinh tế để đảm bảo khả năng vệ sinh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Chất liệu: Inox 304 hoặc 316.

Tiêu chuẩn và quy định áp dụng: Tê inox vi sinh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, DIN, ISO và các quy định về vệ sinh thực phẩm.

Tê inox vi sinh clamp
Tê inox vi sinh clamp

Côn inox vi sinh (Sanitary Reducer)

Đặc điểm kỹ thuật: Côn inox vi sinh được sử dụng để giảm đường kính của đường ống trong hệ thống. Côn có thiết kế chắc chắn và bề mặt tinh tế để đảm bảo khả năng vệ sinh và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Chất liệu: Inox 304 hoặc 316.

Tiêu chuẩn và quy định áp dụng: Côn inox vi sinh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, DIN, ISO và các quy định về vệ sinh thực phẩm.
Các sản phẩm trên chỉ là một số ví dụ trong danh mục phụ kiện inox vi sinh. Các đặc điểm kỹ thuật, chất liệu, tiêu chuẩn và quy định áp dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Côn inox vi sinh
Côn inox vi sinh

Đơn vị cung cấp van, phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị cung cấp van, phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội, tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp uy tín luôn mang lại những khó khăn cân nhắc cho khách hàng.

Viva ( Công ty cổ phần Kỹ thuật và Thiết bị công nghiệp Viva) là một công ty uy tín có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp các loại van, phụ kiện inox vi sinh sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Viva đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về van và phụ kiện chất lượng cao, đáng tin cậy, đáp ứng các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt của ngành công nghiệp như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm…

Viva có sẵn kho các loại sản phẩm van, phụ kiện inox vi sinh, sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Các sản phẩm được cung cấp tại Viva luôn được đánh giá cao, được đánh giá rất tốt về chất lượng của sản phẩm và chất lượng của dịch vụ. Tại Viva, sự hài của của khách hàng là điều quan trọng nhất và công ty tự hào cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng luôn tối ưu nhất, luôn tận tâm giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Có thể thấy, Viva là nhà cung cấp rất uy tín trong phân phối các van và phụ kiện inox vi sinh đáng tin cậy tại Hà Nội, khách hàng và doanh nghiệp có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng với hệ thống của mình.

Phụ kiện côn thu inox vi sinh
Phụ kiện côn thu inox vi sinh

Mua: Van và phụ kiện inox vi sinh tại thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon