Van xả tràn Wonil

2.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 2.200.000
Tiết kiệm: 200.000 (9%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542164146 Mã: 16414 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 01:03 chiều

Giới thiệu sản phẩm van xả tràn Wonil

Sản phẩm van báo động Wonil là sản phẩm van phòng cháy chữa cháy được lắp đặt trong các hệ thống PCCC. Sản phẩm van xả tràn là sản phẩm được sử dụng để cung cấp một lượng lớn nước trên một phạm vi rộng lớn và trong một thời gian ngắn.

Sản phẩm van báo động đặc biệt có hoạt động tự động. Được thiết kế cùng với hệ thống chữa cháy tự động, giúp cấp nước tự động từ nguồn cấp nước tới hệ thống chữa cháy.

Van xả tràn Wonil là một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, đây là một thương hiệu khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp van.

Một số các sản phẩm van xả tràn khác được sử dụng phổ biến như van xả tràn Tyco, van xả tràn Malaysia như van xả tràn ARV, van xả tràn AUT…

Các sản phẩm van xả tràn Wonil
Các sản phẩm van xả tràn Wonil

Tìm hiểu thương hiệu van xả tràn Wonil

Thương hiệu Wonil là 1 thương hiệu lâu đời, có tuổi đời lâu năm trong ngành. Công ty Wonil được thành lập từ năm 1987, là một trong những nhà tiên phong trong ngành công nghiệp van tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm mà Wonil sản xuất gồm có các van công nghiệp như van bướm, van bi, van cổng, các sản phẩm van khí nén, van điện, van chữa cháy và các phụ kiện khác.

Các sản phẩm van xả tràn Wonil là 1 trong những sản phẩm được sử dụng khá là phổ biến, các sản phẩm van xả tràn Wonil này luôn được đánh giá tốt về chất lượng.

Một số van của thương hiệu Wonil
Một số van của thương hiệu Wonil

Đặc điểm của van xả tràn Wonil

Van xả tràn Wonil là sản phẩm được sản xuất từ dòng vật liệu gang dẻo, là loại vật liệu có độ cứng, độ bền cao, vì vậy van xả tràn Wonil có độ bền cao.

Thiết kế van xả tràn Wonil đơn giản, nhỏ gọn, giảm thiểu các đường ống, chi tiết bên ngoài, điều này giúp giảm kích thước tổng thể của van xả tràn, các sản phẩm van xả tràn của Wonil giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và giúp cải thiện khả năng làm việc.

Được thiết kế tối thiểu các chi tiết, sản phẩm van xả tràn Wonil được thiết kế thiết đặt lại bằng lò xo, không cần sử dụng các thiết bị bên ngoài.

Sản phẩm được thiết kế kín khít hoàn toàn, không bị rò rỉ, được thiết kế đặc biệt với 1 kẹp, giúp ngăn chặn tình trạng rò rỉ.

Các sản phẩm van xả tràn có thể được sử dụng tại những vị trí có nguy cơ bị đóng băng.

Van xả tràn Wonil được lắp đặt cùng 2 số thiết bị như van điện, van khóa, đồng hồ đo áp suất.

Van xả tràn Wonil được cài đặt, lắp đặt sẵn hai van bướm tín hiệu điện, được lắp đặt sẵn như 1 bộ phận của van xả tràn. Hai van bướm được lắp đặt ở cổng vào và cổng ra của van xả tràn.

Hình ảnh thật van xả tràn Wonil
Hình ảnh thật van xả tràn Wonil

Kiểu kết nối của van xả tràn Wonil

Van xả tràn Wonil có 2 kiểu kết nối phổ biến đó là kiểu kết nối kẹp và kiểu kết nối bích. Đặc điểm của hai kiểu kết nối này đó là:

Kiểu kết nối kẹp

Kiểu kết nối kẹp kết nối với nhau thông qua cùm clamp. Các van xả tràn được thiết kế các rãnh tại các đầu kết nối, sau đấy sử dụng các cùm clamp, xiết chặt thông qua bu lông và đai ốc.

Kiểu kết nối kẹp cũng được sử dụng tương đối phổ biến, nó có thể dễ dàng lắp đặt và tháo rời, độ kín khít cũng rất cao.

Van xả tràn Wonil kẹp
Van xả tràn Wonil kẹp

Kiểu kết nối bích

Kiểu kết nối bích là kiểu lắp đặt rất là phổ biến trong lắp đặt các sản phẩm van công nghiệp. Kiểu kết nối bích này kết nối với nhay nhờ các bu lông đai ốc, thông qua 1 mặt bích được đục lỗ theo những tiêu chuẩn, kích thước khác nhau. Tiêu chuẩn kết nối bích của van xả tràn Wonil đó là KS B 1511 10K FF.

Với kiểu kết nối bích, mang lại khá nhiều ưu điểm trong lắp đặt và sử dụng. Việc lắp đặt các sản phẩm van xả tràn Wonil nối bích tương đối nhanh chóng và dễ dàng,, bên cạnh đó cũng kiểu kết nối này cũng mang nhiều ưu điểm như tiện lợi, linh hoạt.

Van xả tràn Wonil nối bích
Van xả tràn Wonil nối bích

Ứng dụng của van xả tràn Wonil

Như đã biết, các sản phẩm van xả tràn Wonil được ứng dụng và lắp đặt nhiều trong các hệ thống PCCC.

Van xả tràn được sử dụng trong các hệ thống PCCC với mục đích là để cấp nước cho hệ thống PCCC.

Thiết bị này giữ hoặc mở cho nước chảy qua đường ống đến các thiết bị đầu phun spinkler chữa cháy tự động.

Van xả tràn được lắp đặt trong các hệ thống PCCC tự động.

Các van xả tràn Wonil thường được ứng dụng trong các ứng dụng chữa cháy khô hoặc chữa cháy ướt, trong các điều kiện thông thường hoặc điều kiện dễ dòng băng.

Van xả tràn Wonil được sử dụng phổ biến trong các hệ thống PCCC bằng nước.

Ứng dụng van xả tràn Wonil
Ứng dụng van xả tràn Wonil

Lắp đặt và bảo trì van xả tràn Wonil

Lắp đặt van xả tràn Wonil

Trước khi lắp đặt van xả tràn, cần vệ sinh đường ống, xả đường ống để loại bỏ các tạp chất.

Van xả tràn được lắp đặt theo phương thẳng đứng.

Van xả tràn Wonil đã được tích hợp sẵn các van bướm tín hiệu điện.

Kết nối nguồn điện với các van điện, van bướm tín hiệu điện, đảm bảo sử dụng đúng nguồn điện của van.

Khi lắp đặt, các đường ống, van khóa, van đóng ngắt vào van hãy chắc chắn rằng nó đã được lắp đặt chắc chắn và không bị rò rỉ.

Tránh để van bị va đập trong quá trình lắp đặt, các chi tiết đường ống, van khóa, van 1 chiều… là những chi tiết nhạy cảm, nếu bị móp méo sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của van.

Lắp đặt đúng đường ống với nguồn cấp nước.

Kiểm tra van xả tràn Wonil

Đối với mỗi một sản phẩm bất kỳ nào đấy, để các sản phẩm hoạt động tốt và giúp kéo dài tuổi thọ của các sản phẩm đều cần phải có quá trình bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên.

Đối với các sản phẩm van xả tràn cũng vậy, đặc biệt, các van xả tràn này là các thiết bị cực kỳ quan trọng trong hệ thống PCCC và hệ thống PCCC là rất quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì vậy, công việc kiểm tra van xả tràn là công việc rất cần thiết.

Các van xả tràn cần phải kiểm tra tình trạng của van, kiểm tra tình trạng cơ học ít nhất 3 tháng 1 lần, bên cạnh đó các van xả tràn cũng được chạy thử nghiệm hàng năm để kiểm tra hoạt động của toàn hệ thống.

Trên thực tế, các van xả tràn Wonil rất ít hư hỏng, tuổi thọ của nó rất cao. Bởi đặc trưng của sản phẩm van xả tràn Wonil này là được sử dụng để cấp nước cho hoạt động chữa cháy. Nó chỉ được kích hoạt, hoạt động khi cần thiết, vì vậy sản phẩm ít khi hoạt động cho nên nó ít bị hao mòn như các sản phẩm van công nghiệp khác.

Tuy các sản phẩm van xả tràn rất ít hư hỏng, tuy nhiên việc kiểm tra và bảo trì van xả tràn là không thể bỏ qua, nó rất quan trọng trong hệ thống.

Kiểm tra van xả tràn
Kiểm tra van xả tràn

Địa chỉ mua van xả tràn Wonil chính hãng

Công ty Viva là nhà phân phối trực tiếp của Wonil, các sản phẩm van công nghiệp, van xả tràn của Wonil được nhập chính hãng, trực tiếp, đảm bảo giá thành rẻ hơn rất nhiều so với trên thị trường.

Các sản phẩm van xả tràn Wonil đảm bảo chất lượng cao, luôn đầy đủ kích thước và luôn có số lượng lớn hàng sẵn kho.

Quý khách có nhu cầu đặt mua van xả tràn Wonil, vui lòng đặt mua qua hotline: 0965 925 563.

Xem thêm: Vòi chữa cháy

1 đánh giá cho Van xả tràn Wonil

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van xả tràn Wonil

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon