Bảng giá rắc co (update 08/2023)

Rắc co là một phụ kiện kết nối đường ống tiện lợi. Dưới đây là bảng giá rắc co có tính chất tham khảo, quý khách hàng cần mua rắc co liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

Bảng giá rắc co

Rắc co là một phụ kiện đường ống, có thể sẽ có nhiều người nhầm rắc co với phụ kiện kép vì nó có hình dạng tương đối giống nếu chỉ nhìn từ bên ngoài. Ta cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng phụ kiện rắc co. Nhìn chung thì rắc co và kép đều là phụ kiện đường ống được sử dụng để kết nối đường ống. Rắc co được thiết kế với cấu tạo gồm 3 bộ phận riêng biệt, tách rời.

Với thiết kế này, dòng phụ kiện rắc co này mang lại ưu điểm chính và cũng là đặc trưng của dòng phụ kiện này đó là nó mang lại khả năng tháo lắp dễ dàng.

Rắc co có những loại chính như sau: Rắc co inox, rắc co thép mạ kẽm

Bảng giá rắc co inox

Bảng giá rắc co inox (update 08/2023)
Kích thước Giá (VNĐ)
DN8.10 40.000
DN15 45.000
DN20 65.000
DN25 95.000
DN32 125.000
DN40 140.000
DN50 200.000
DN65 380.000
DN80 465.000
Rắc co inox
Rắc co inox
  • Rắc co inox với chất lượng rất tốt, độ bền tốt, chống gỉ, chống ăn mòn tốt.
  • Có thể lắp đặt và ứng dụng trong những hệ thống có điều kiện khắc nghiệt như với những lưu chất có tính chất ăn mòn hay với những điều kiện làm việc như nhiệt độ cao và áp suất cao.
  • Rắc có inox có các dòng vật liệu chính là vật liệu inox 201, vật liệu inox 304, inox 316.

Đây là bảng giá chỉ áp dụng cho sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox 304, đối với hàng inox 201 thì giá thành rẻ tuy nhiên vì chất lượng không được đảm bảo cho nên công ty chúng tôi không cung cấp sản phẩm đó.

Trong trường hợp khách hàng cần sử dụng hàng inox 201 riêng theo đúng yêu cầu, công ty sẽ nhập hàng về cho quý khách tuy nhiên chỉ áp dụng cho các đơn hàng với số lượng lớn.

Đối với sản phẩm inox 316 loại hoàn toàn khác, đây là sản phẩm có thể nói chất lượng tốt nhất hiện nay chính vì thế mà giá thành khá cao và kén người dùng. Cho nên sản phẩm cũng không có sẵn tại kho hàng, tương tự như hàng 201 nếu quý khách hàng nhu cầu sử dụng hàng inox 316 liên hệ để được hỗ trợ báo giá đặt hàng nhé.

Bảng giá rắc co thép mạ kẽm

Bảng giá rắc co thép mạ kẽm (update 08/2023)
Kích thước Giá (VND)
DN15 13.000
DN20 16.000
DN25 21.000
DN32 34.000
DN40 48.000
DN50 62.000
DN60 100.000
DN80 180.000
DN100 2.650.000
Rắc co thép mạ kẽm
Rắc co thép mạ kẽm
  • Rắc co thép mạ kẽm được cấu tạo từ vật liệu thép, với giá thành rẻ hơn so với các dòng vật liệu inox.
  • Dòng vật liệu thép mạ kẽm được cấu tạo từ dòng vật liệu thép, được nhúng kẽm, với dòng vật liệu này giá thành rẻ mà vẫn có chất lượng tốt, khả năng chống gỉ tốt.

Khi sử dụng hàng mạ kẽm cách tốt nhất là ứng dụng cho hệ thống nước công nghiệp phục vụ cho việc lọc nước thải hoặc các hệ thống tương đương, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm cho đường ống cung cấp nước cho các lĩnh thực thuộc nhóm ngành: thực phẩm, y tế, đồ uống. Đối với các lĩnh vực trên mọi người cần sử dụng các dòng sản phẩm inox vi sinh.

Với việc hạn chế về chất lượng cũng như khả năng ứng dụng trong các môi trường làm việc thì giá của phụ kiện mạ kẽm rẻ hơn rất nhiều so với inox, thông qua hai bảng giá ở trên quý khách hàng có thể thấy, cùng kích thước với nhau thế nhưng hàng mạ kẽm tiết kiệm cho người dùng một nửa chí phí mua hàng.

Bảng giá rắc co nhựa

Bảng giá rắc co nhựa (update 08/2023)
Kích thước Đơn giá ( VNĐ)
DN15 8.000
DN20 11.000
DN25 16.000
DN32 23.000
DN40 35.000
DN50 45.000
DN65 65.000
Rắc co nhựa
Rắc co nhựa

Với các hệ thống đường ống nhựa hiện việc sử dụng rắc co nhựa là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Giá thành rẻ chất lượng đảm bảo cho phép người dùng có thể lắp đặt cho mọi hệ thống từ trong nhà cho tới ngoài trời.

Đối với rắc co nhựa chủ yếu là các sản phẩm được sản xuất từ ở trong nước với các thương hiệu đến từ các thương hiệu: Tiền Phong, Binh Minh, Dismy.

Với hình thức nối dán kéo gần như chi phí lắp đặt rất thấp.

Các bộ phận trên rắc co nhựa được kết nối với nhau thông qua chân ren rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

Đặc điểm của dòng phụ kiện rắc co

Dòng phụ kiện rắc co, hay còn được gọi là threaded union, là một loại phụ kiện được sử dụng trong các hệ thống ống nước, hệ thống dẫn khí, và các ứng dụng công nghiệp khác. Dòng phụ kiện này có một số đặc điểm quan trọng như sau:

1. Thiết kế rắc co: Dòng phụ kiện rắc co có hai đầu ren, giúp kết nối với các ống hoặc van có ren tương ứng. Đầu ren này thường được làm từ vật liệu như thép không gỉ, đồng, hoặc thép carbon, đảm bảo tính bền và chống ăn mòn.

2. Kích thước và tiêu chuẩn: Phụ kiện rắc co có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các kích cỡ ống khác nhau. Các tiêu chuẩn phổ biến như NPT (National Pipe Thread), BSP (British Standard Pipe), hay Metric Thread được sử dụng để đảm bảo khả năng tương thích và dễ dàng lắp đặt với các ống hoặc van.

3. Khả năng lắp đặt dễ dàng: Dòng phụ kiện rắc co được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ có đầu ren, việc kết nối và tháo rời phụ kiện này trở nên thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt và bảo trì.

4. Khả năng chịu áp lực cao: Dòng phụ kiện rắc co được thiết kế để chịu được áp lực cao trong các hệ thống ống nước hay dẫn khí. Chất liệu và cấu trúc của phụ kiện này đảm bảo tính chắc chắn và độ kín, giúp hạn chế rò rỉ và đảm bảo hiệu suất hoạt động của hệ thống.

5. Ứng dụng đa dạng: Phụ kiện rắc co có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống dầu khí, và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Trên đây là một số đặc điểm chính của dòng phụ kiện rắc co. Nhờ tính linh hoạt, dễ sử dụng và khả năng chị

 

bảng giá rắc co inox
Bảng giá rắc co inox

Các ứng dụng của phụ kiện rắc co (Threaded union)

Phụ kiện rắc co (Threaded union) có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và hệ thống ống khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của phụ kiện rắc co:

1. Ngành xử lý nước: Phụ kiện rắc co được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống xả thải và xử lý nước thải. Chúng được sử dụng để kết nối các đoạn ống, van và bộ lọc trong các hệ thống này.

2. Ngành dầu khí: Trong ngành dầu khí, phụ kiện rắc co được sử dụng để kết nối các đoạn ống trong hệ thống dẫn dầu và khí. Chúng có thể được sử dụng trong việc xây dựng hệ thống ống dẫn dầu, hệ thống cấp khí hoặc hệ thống thoát khí.

3. Ngành hóa chất: Trong các ngành công nghiệp hóa chất, phụ kiện rắc co được sử dụng để kết nối các đoạn ống trong các quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ hóa chất. Chúng đảm bảo sự kín đáo và an toàn trong quá trình xử lý hóa chất.

4. Ngành công nghiệp thực phẩm: Phụ kiện rắc co cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để kết nối các đoạn ống trong hệ thống cấp nước, hệ thống xử lý thực phẩm và hệ thống bơm chất lỏng.

5. Ngành công nghiệp gia dụng: Trong các ứng dụng gia dụng, phụ kiện rắc co được sử dụng trong các hệ thống ống nước, hệ thống vòi sen, máy giặt và các thiết bị khác. Chúng giúp kết nối và thay đổi linh hoạt các đoạn ống trong các ứng dụng này.

Ngoài ra, phụ kiện rắc co còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như y tế, xây dựng, cấp nhiệt và làm lạnh, và nhiều ứng dụng khác. Sự đơn giản và hiệu quả của phụ kiện rắc co làm cho chúng trở thành một giải pháp phổ biến trong việc kết nối các đoạn ống trong các hệ thống khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

5/5 - (100 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Bảng giá rắc co (update 08/2023)"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon