Bảng giá van giảm áp hơi nóng Samyang (update 09/2023)

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều sản phẩm van giảm áp khác nhau, van giảm áp Samyang là một trong những van giảm áp được sử dụng khá rộng rãi nhờ vào chất lượng van tốt cũng như giá thành khá là phải chăng. Có nhiều đơn vị cung cấp van giảm áp hơi nóng Samyang và mức giá thành có thể có sự chênh lệch nhất định. Điều này khiến nhiều khách hàng phân vân trong việc chọn mua van và chọn đơn vị cung cấp. Bài viết ” Bảng giá van giảm áp hơi nóng” đưa ra mức giá tham khảo chung của van giảm áp hơi nóng Samyang tại công ty chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định đặt mua.

Bảng giá van giảm áp hơi nóng Samyang nối ren (update 09/2023)

Van giảm áp hơi nóng Samyang nối ren được kết nối vào hệ thống đường ống bằng kiểu kết nối ren. Van được thiết kế tiện ren trong trên thân ở 2 đầu, với kiểu kết nối này, mang lại nhiều tiện lợi trong quá trình lắp đặt. Chúng là kiểu kết nối đơn giản, việc lắp đặt dễ dàng, nhẹ nhàng, không cần phải sử dụng quá nhiều các công cụ, dụng cụ phức tạp. Các van ren có kích thước nhỏ gọn, không bị cồng kềnh, và cũng không chiếm nhiều diện tích, không gian lắp đặt.

Bảng giá van giảm áp hơi nóng Samyang nối ren (update 09/2023)
Kích thước Đơn giá (VNĐ)
DN15 1.250.000
DN20 1.450.000
DN25 1.540.000
DN32 2.800.000
DN40 3.000.000
DN50 3.890.000
Van giảm áp Samyang nối ren
Van giảm áp Samyang nối ren

Bảng giá van giảm áp hơi nóng Samyang nối bích

Van giảm áp hơi nóng Samyang nối bích được thiết kế kiểu kết nối mặt bích, chúng được lắp đặt lên hệ thống bằng cách liên kết 2 mặt bích của van và của đường ống lại với nhau thông qua các bu lông và đai ốc. Kiểu kết nối mặt bích cho kết nối chắc chắn, chịu áp lực tốt, kín khít, ngăn ngừa rò rỉ.

Bảng giá van giảm áp hơi nóng Samyang nối bích (update 09/2023)
Kích thước Đơn giá (VNĐ)
DN25 3.500.000
DN32 4.900.000
DN40 4.850.000
DN40 5.800.000
DN65 8.300.000
DN80 10.500.000
DN100 15.500.000
Van giảm áp Samyang nối bích
Van giảm áp Samyang nối bích

Khái quát về van giảm áp hơi nóng Samyang

Van giảm áp hơi nóng Samyang là loại van được sử dụng để kiểm soát áp suất của lưu chất trong hệ thống. Chúng có thể điều chỉnh áp suất trong hệ thống một cách hoàn toàn tự động, van được cài đặt ở 1 mức áp suất đặt cụ thể và sẽ duy trì áp suất trong hệ thống ở mức này. Khi áp suất lưu chất qua van lớn hơn áp suất đặt, van sẽ điều chỉnh cửa van đóng lại để giảm áp suất. Khi áp suất của lưu chất qua van nhỏ hơn áp suất đặt van sẽ mở hoàn toàn.

Các van này được thiết kế chuyên dụng cho các ứng dụng hơi nước, hơi nóng. Các van này thường được ứng dụng tại các ứng dụng nồi hơi, lò hơi, hệ thống sấy công nghiệp…

Van giảm áp hơi nóng Samyang tại Viva được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, CO, CQ.

Van giảm áp Samyang
Van giảm áp Samyang

Chính sách mua van giảm áp hơi nóng Samyang tại Viva

Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng thông qua số điện thoại, zalo, email trên website để được tư vấn về sản phẩm, báo giá và hướng dẫn thanh toán, đặt mua.

  • Thông tin liên hệ cụ thể:
  • Số điện thoại: 0965 925 563
  • Zalo: 0965 925 563
  • Email: Vangiare.vn@gmail.com

Tiến hành đặt mua hàng, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán chuyển khoản.

Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm khi nhận hàng như cách lắp đặt, sử dụng, vận hành, bảo dưỡng, bảo trì, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn trực tiếp tới khách hàng.

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, thời gian giao hàng trong ngày đối với nội thành Hà Nội, 2-3 ngày với các tỉnh thành khác.

Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn lắp đặt nếu khách hàng có yêu cầu.

Chính sách bảo hành van giảm áp hơi nóng Samyang tại Viva

Thời gian bảo hành: 12 tháng.

Bảo hành 1 đổi 1 nếu các sản phẩm có lỗi kỹ thuật, không thể khắc phục được trong thời gian 7 ngày kể từ khi nhận hàng.

Bảo hành sửa chữa, thay thế, sau thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành kể cả khi hết thời hạn bảo hành 12 tháng.

Lưu ý: Không bảo hành các lỗi sản phẩm đến từ người dùng như lựa chọn sai loại van, lắp đặt sai cách, sử dụng sai chức năng, hết thời hạn bảo hành.

Chính sách mua van giảm áp samyang tại Viva
Chính sách mua van giảm áp samyang tại Viva

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon