Bảng giá van một chiều

Cùng tìm hiểu bảng giá van một chiều qua bài viết sau đây.

Giới thiệu van một chiều

Van một chiều được lắp đặt trong hệ thống đường ống với mục đích ngăn chặn dòng chảy ngược ở trong hệ thống, khi dòng lưu chất trong hệ thống chảy qua van này, nó chỉ có thể chảy theo một hướng, theo hướng lắp đặt của van và van ngăn không cho dòng lưu chất chảy theo hướng ngực lại, tùy thuộc vào loại van mà nguyên lý của van hoạt động khác nhau. Cùng tìm hiểu bảng giá van một chiều qua bài viết sau đây.

Van một chiều được phân thành các dòng cơ bản, đó là van một chiều cối, van một chiều lá lật, van một chiều lò xo, van một chiều cửa lật, van một chiều cánh bướm, van một chiều đối trọng với các dòng vật liệu đồng, inox, gang, thép…

Van một chiều được ứng dụng trong rất nhiều hệ thống khác nhau, ví dụ như trong các hệ thống trong các hệ thống của các hồ bơi, các hệ thống đường ống xử lý nước thải, nước sạch…

Bảng giá van một chiều

Bảng giá van một chiều cối

Van một chiều cối được thiết kế dạng cối với thiết kế lò xo, được sử dụng để ngăn dòng chảy ngược chiều trong hệ thống, nó hoạt động dựa vào nguyên lý hoạt động của lò xo.

Bảng giá van một chiều cối

Bảng giá van một chiều lá lật

Van một chiều lá lật hoạt động theo nguyên lý cửa lật, một lá van được gắn với bản lề và hoạt động dựa trên lý đóng mở cửa lật, cửa van nâng lên và đóng lại với góc 90 độ, do đó dòng chảy chỉ có thể chảy theo một hướng.

Bảng giá van một chiều lá lật
Bảng giá van một chiều lá lật

Bảng giá van một chiều lò xo

Van một chiều lò xo được thiết kế với vật liệu đồng và inox, van một chiều lò xo này có kích thước tương đối nhỏ.

Bảng giá van một chiều lò xo
Bảng giá van một chiều lò xo

Bảng giá van một chiều cánh bướm

Van một chiều cánh bướm với thiết kế hai cánh bướm, van một chiều cánh bướm ngăn tình trạng nước chảy ngược dựa vào bộ phận hai cánh bướm này.

Bảng giá van một chiều cánh bướm gang
Bảng giá van một chiều cánh bướm gang

Bảng giá van một chiều đối trọng

Van một chiều đối trọng được đóng mở bằng thủy lực, hai bên có hai đòn bẩy đối trọng và hộp xi lanh dầu giúp làm giảm tình trạng búa nước của van.

Xem thêm: Bảng giá van bi

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon