Bu lông Ramset

30.000( Đã có VAT )
Thị trường: 50.000
Tiết kiệm: 20.000 (40%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542240444 Mã: 24044 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:07 sáng

Giới thiệu bu lông Ramset

Bu lông Ramset là một dòng bu lông được sản xuất bởi thương hiệu Ramset, là một dòng bu lông của Australia, được sản xuất tại Australia có đa dạng các sản. Với các phẩm như bu lông cơ và bu lông hóa chất.

Bu lông Ramset có chất lượng cao, độ bền tốt được phân phối, cung cấp và sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với các sản phẩm như khoan, neo và cố định và một số thiết bị khác

Bu lông cơ của Ramset có các loại như bu lông hạng nặng, bu lông hạng nhẹ, bu lông hạng trung bình hay các bu lông chuyên dụng.

Bu lông hóa chất của Ramset có các loại phổ biến như bu lông hóa chất với bu lông và chất kết dính dạng con nhộng hoặc dạng tuýp keo epoxy.

Bu lông ramset
Bu lông ramset

Xem thêm: Bu lông liên kết

Giới thiệu về thương hiệu bu lông Ramset

Bu lông Ramset được thành lập từ năm 1952, công ty Ramset chuyên sản xuất phân phối về các lĩnh lực như: Neo cơ khí, neo hóa chất, hệ thống công nghệ cơ khí, hóa chất xây dựng, các dụng cụ, công cụ bằng điện.

Các sản phẩm của Ramset luôn đảm bảo chất lượng, được sản xuất và thử nghiệm, kiểm nghiệm theo các điều kiện, tiêu chuẩn của Úc và đã được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Các sản phẩm của Ramset đã được phổ biến và cung cấp rộng rãi trên nhiều quốc gia trên toàn thế giới các khu vực như Australia, New Zealand và một số quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Trong suốt 70 năm qua, Ramset đã và đang nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường phân phối của mình, Ramset đã hỗ trợ phát triển cho rất nhiều các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng với vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất.

Các sản phẩm nổi tiếng với những cái tên quen thuộc ở trong ngành xây dựng của Remset phải kể đến các tên như FrameBoss, DynaBolt và Chemset.

Có thể thấy, các sản phẩm của Remset có chất lượng rất tốt và các sản phẩm bu lông của Remset cũng vậy, đã được sử dụng và đạt tín nhiệm với người dùng.

Bu lông Ramset
Bu lông Ramset

Các loại bu lông Ramset

Như đã nhắc đến ở trên, Ramset sản xuất hai dòng bu lông chính đó là bu lông cơ học và bu lông hóa chất. Với mỗi dòng sản phẩm cơ học hay hóa chất thì lại có những sản phẩm với cấu tạo, đặc điểm và tính chất khác nhau. Dưới đây là các dòng bu lông được sản xuất bởi Ramset

Bu lông Ramset cơ học

Bu lông hạng nặng

Loại bu lông này được phân loại, sản xuất có tính chất và kích thước phù hợp để ứng dụng với những ứng dụng có hiệu suất cao hoặc tải trọng cao. Loại bu lông hạng nặng này được Ramset sản xuất với các model khác nhau, đặc điểm cấu tạo của từng model này sẽ khác nhau, tìm hiểu đặc điểm của từng loại như sau:

Bu lông neo TruBolt Xtrem: Là một loại bu lông nở được sử dụng với các ứng dụng hạng nặng, ứng dụng kết cấu và phi kết cấu trong bê tông, loại bu lông này được sản xuất từ dòng vật liệu thép mạ kẽm với các kích thước từ M8 đến M20.

Bu lông neo SpaTec Xtrem: Là một bu lông nở được sử dụng với ứng dụng hiệu suất cao, ứng dụng phù hợp với cả tải trọng tĩnh và tải trọng động. Loại bu lông này có thể được sử dụng với ứng dụng địa chấn mà không bị ảnh hưởng. Bu lông này là loại bu lông cường độ cao, có cấp bền là 8.8, được sản xuất từ dòng vật liệu thép cacbon cường độ cao 8.8. Kích thước từ M10 đến M20.

Bu lông AnkaScrew Xtrem: Đây là một bu lông neo vít, sử dụng phù hợp với các ứng dụng hạng nặng, bu lông này được sản xuất từ dòng vật liệu thép mạ kẽm với hàm lượng cacbon cao, với các kích thước nhỏ hơn đó là M6 đến M13.

Bu lông Boa: Đây là một bu lông có khả năng tháo rời tiện nặng, làm việc phù hợp với điều kiện tải trọng cao. Đầu bu lông có thiết kế đầu dạng lục giác.

Bu lông Trubolt: Là một loại bu lông nở, bu lông này được sản xuất với hai dòng vật liệu như vật liệu thép cacbon và vật liệu thép không gỉ. Đước thiết kế kèm vòng đệm và đai ốc dạng lục giác. Bu lông có các kích thước từ M6 đến m20 và chiều dài chuôi đa dạng từ 55mm đến 215mm. Bu lông phù hợp để neo vào bê tông.

Bu lông Ramset AnkaScrew Xtrem
Bu lông Ramset AnkaScrew Xtrem

Bu lông hạng trung bình

Bu lông Ramset hạng trung bình là bu lông được thiết kế thích hợp với những ứng dụng với tải trọng trung bình. Một số bu lông thuộc dòng này đó là:

WERCS AnkaScrew: Là một neo mặt bích, thiết kế liền long đen, bu lông phù hợp với những ứng dụng có tải trọng trung bình. Nó phù hợp với các vật liệu như bê tông, gạch rỗng, có thể được lắp đặt ở gần mép mà không gây nứt vỡ. Được sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm hàm lượng cacbon cao.

AnkaSrew: Bu lông này có thiết kế tương tự như loại bu lông trên, cũng là loại được thiết kế liền long ben, điểm khác biệt ở hai loại bu lông này đó chính là bước ren, bước ren của loại bu lông mịn hơn so với loại này.

Dynabolt Plus: Đây là một loại bu lông nở, được thiết kế để neo giữ các vật bằng gỗ hoặc thép vào bê tông. Được cấu tạo từ hai dòng vật liệu phổ biến đó là thép mạ kẽm và thép không gỉ. Bu lông này được thiết kế đầu với các dạng như đai ốc kèm vòng đệm, đầu lục giác, đầu tròn, đầu bằng, đầu dạng móc, đầu dạng mắt.

Bu lông Ramset WERCS AnkaScrew
Bu lông Ramset WERCS AnkaScrew

Bu lông hạng nhẹ

Loại bu lông hạng nhẹ này thiết kế thích hợp với những ứng dụng có tải nhẹ.

Bu lông hạng nhẹ được thiết kế với các model đó là: Ramplug Nylon, Easydrive Nylon, Nylon Anchor, ShureDrive, Concrete Nail.

Loại bu lông này thường có các kích thước nhỏ gọn, vật liệu áo nở được cấu tạo từ các vật liệu nhựa…

Bu lông Ramset hạng nhẹ
Bu lông Ramset hạng nhẹ

Bu lông hóa chất Ramset

Bu lông hóa chất của Ramset bao gồm hai thành phần chính đó là một bu lông ren và các chất kết dính.

Chất kết dính của bu lông hóa chất Ramset gồm có hai loại chính đó là dạng viên nang thủy tinh và dạng tuýp keo epoxy.

Đối với loại viên nang thủy tinh, Ramset thiết kế viên nang Chemset Maxima, đây là một thương rất phổ biến, với các kích thước viên nang khác nhau sử dụng với kích thước bu lông tương ứng.

Với loại tuýp keo epoxy thì có các loại như Chemset 801 Xtrem XC, Epcon C8 Xtrem, Chemset Reo 502 Plus, Chemset 101 Plus, UltraFix Plus.

Bu lông hóa chất Ramset
Bu lông Ramset hóa chất

1 đánh giá cho Bu lông Ramset

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Bu lông Ramset giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon