Cảm biến đo mức DHS

280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 20.000 (7%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542148696 Mã: 14869 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:22 sáng

Giới thiệu cảm biến đo mức DHS

Cảm biến đo mức DHS là sản phẩm được sản xuất bởi Daehan Sensor – là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị cảm biến đo mức, cảm biến báo mức tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm cảm biến đo mức DHS là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc. Một số dòng sản phẩm cảm biến đo mức DHS phổ biến đó là.

Cảm biến đo mức DHS có tính ứng dụng rộng rãi, nó có thể được ứng dụng để đo lưu chất rắn, lưu chất lỏng. Các ứng dụng đo mức DHS thường được ứng dụng để đo mức, báo mức tại một số ứng dụng như các ứng dụng trong xử lý nước sạch, nước thải, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, hóa dầu, hóa chất.

Tìm hiểu cảm biến đo mức DHS
Tìm hiểu cảm biến đo mức DHS

Một số sản phẩm củ cảm biến đo mức DHS

Cảm biến đo mức DHS radar

Cảm biến đo mức DHS radar được thiết kế là dòng cảm biến đo mức không tiếp xúc, các sản phẩm cảm biến đo mức DHS radar được thiết kế để đo mức chính xác của chất lỏng, tính chính xác chiều cao của chất lỏng.

Các cảm biến đo mức DHS radar này xác định chiều cao của chất lỏng bằng sóng radar vì vậy phương pháp đo của cảm biến đo mức DHS này là không tiếp xúc.

Các cảm biến đo mức DHS được thiết kế với vỏ nhôm với model là DN-100 và vỏ nhựa PBT model DR-200.

Cảm biến đo mức DHS với đặc điểm đo không tiếp xúc, chúng được ứng dụng rộng rãi, các cảm biến đo mức DHD radar được ứng dụng phổ biến nhất tại các công trình xử lý nước, nước thải do có độ bền cao.

Cảm biến đo mức radar của DHS có đặc điểm đó là độ chính xác cao, độ chính xác lên đến 1mm, và phạm vi đo rộng, khả năng cảm biến lên đến 20m và công việc hiệu chuẩn được thực hiện dễ dàng thông qua app, có thể hiệu chuẩn trên điện thoại.

Cảm biến đo mức radar DHS
Cảm biến đo mức radar DHS

Cảm biến đo mức DHS siêu âm

Cảm biến đo mức DHS siêu âm là cảm biến được sử dụng để xác định mức nước cụ thể trong bồn, bể chứa. Các cảm biến đo mức siêu âm này thiết kế sử dụng sóng siêu âm để đo mức, nó là dòng sản phẩm cảm biến đo mức không tiếp xúc.

Các cảm biến đo mức siêu âm này có đặc điểm đó là nó lắp đặt dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn, giúp vận chuyển dễ dàng, các cảm biến này cho khả năng đo mức chính xác, có độ chính xác cao. Đặc điệt, các cảm biến đo mức DHS siêu âm được thiết kế liên kết với ứng dụng trên điện thoại, có thể hiệu chuẩn cảm biến và theo dõi mức độ ở trên ứng dụng.

Các dòng cảm biến đo mức siêu âm DHS có các model đó là: DU-05, DU-010, DU-50-WB, DU-100-WB, DU-10-G, DU-50-G, DU-100-EX, DU-12-D.

Các cảm biến đo mức DHS siêu âm có cấu tạo vỏ từ vật liệu nhựa PBT, nhôm, nhựa ABS, vật liệu đầu đo từ vật liệu nhựa PVDF.

Các cảm biến đo mức DHS siêu âm được sử dụng rất phổ biến trong các ứng dụng mở, một số các ứng dụng như trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp, đo mức sông, đo mức đập, hay trong một số ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm.

Cảm biến đo mức siêu âm DHS
Cảm biến đo mức siêu âm DHS

Cảm biến đo mức DHS điện dung

Cảm biến đo mức DHS điện dung có một số dòng sản phẩm phổ biến đó là: DCT-100, DCT-200, DCTS-100, DCTS-200.

Các cảm biến đo mức DHS điện dung thường được ứng dụng để đo mức chất lỏng, các cảm biến đo mức DHS này có tính ứng dụng đa dạng, bởi cảm biến đo mức điện dung sẽ bị ảnh hưởng bởi hằng số điện môi của lưu chất, độ dẫn điện của lưu chất nên nó thích hợp sử dụng để đo mức chất lỏng hơn.

Các cảm biến đo mức DHS điện dung có độ bền cao, là sản phẩm có đầu dò, tuy nhiên được cấu tạo từ vật liệu chất lượng cao nên tương thích với hầu hết các ứng dụng, đầu dò được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ và vỏ là vỏ nhôm.

Với thiết kế của cảm biến đo mức DHS điện dung, các sản phẩm này có độ bền cao, cấu trúc ổn định và tốc độ cảm biến nhanh, bên cạnh đó độ tin cậy, độ chính xác cao.

Cảm biến đo mức điện dung DHS
Cảm biến đo mức điện dung DHS

Cảm biến đo mức DHS dạng phao

Cảm biến đo mức DHS dạng phao là các cảm biến đo mức dạng phao của DHS được thiết kế với chức năng chính là để đo mức chính xác có trong bồn chứa.

Các cảm biến đo mức DHS dạng phao được thiết kế với một phao nổi bên trong được đặt một nam châm vĩnh cữu và một trục (ống) cảm biến có từ trường.

Sự tương tác của hai từ trường này sẽ tạo ra một xung xoắn truyền dọc theo trục (ống) cảm biến cho đến khi xung được phát hiện ở đầu cảm biến.

Việc đo mức của thiết bị cảm biến này được tính toán bằng cách tính độ chênh lệch thời gian của xung gốc và xung phản hồi.

Các dòng cảm biến đo mức DHS dạng phao này có 2 model chính đó là DPS-500, DPS-500L.

Các cảm biến đo mức này thường được cấu tạo trục, và mặt bích kết nối bằng thép không gỉ, vỏ từ vật liệu nhôm, phao nổi từ vật liệu thép không gỉ và NBR.

Cảm biến đo mức dạng phao DHS
Cảm biến đo mức dạng phao DHS

Cảm biến báo mức DHS dạng phao

Cảm biến báo mức DHS dạng phao được thiết kế để báo mức của lưu chất với một mức, điểm cụ thể. Các cảm biến báo mức DHS được ứng dụng rất rộng rãi để báo đầy, báo cạn trong các ứng dụng.

Các cảm biến báo mức DHS dạng phao hoạt động dựa vào nguyên lý độ nổi và từ tính. Các phao có thể nổi theo lưu chất, trong các ống cảm biến có các công tắc sậy để điều khiển đóng, mở.

Các cảm biến báo mức DHS dạng phao được thiết kế với dạng lắp cạnh và dạng lắp đứng. Dạng lắp cạnh có một số model như DH-100S, DH-200S, DH-100F, DLF-1, DLF-2, DLF-3, DLF-4, DLF-5, DLF-6, DLF-SL, DLF-LB-1S. Dạng lắp đứng có một số các sản phẩm đó là: DF-4S, DF-4S-2W, DF-300, DF-300-2W, DF-500, DF-500-2W, DF-600, DF-600-2W.

Cảm biến báo mức dạng phao DHS
Cảm biến báo mức dạng phao DHS

Cảm biến báo mức DHS dạng phao cáp

Các cảm biến báo mức dạng này được thiết kế với các phao nổi được kết nối với cáp, đó cũng là lý do các cảm biến báo mức này được gọi là cảm biến báo mức dạng phao cáp.

Các cảm biến báo mức DHS dạng phao cáp này hoạt động dựa vào độ nổi của phao nổi, bên trong các phao nổi có một bóng thép có thể di chuyển tự do, bóng thép này di chuyển để đóng, mở công tắc sậy có trong phao nổi. Khi các phao nổi này nổi theo lưu chất, các bóng thép này sẽ di chuyển đế điều khiển công tắc sậy.

Các cảm biến báo mức DHS dạng phao cáp có một số sản phẩm đó là DQH-4F, DQL-5F, DQS-4S, DQS-4S-2W.

Phao nổi của cảm biến báo mức DHS dạng phao cáp được cấu tạo từ các dòng vật liệu đó là vật liệu thép không gỉ, vật liệu nhựa ABS. Mặt bích và vỏ được cấu tạo từ vật liệu nhựa ABS, cáp được cấu tạo từ vật liệu Silicone.

Cảm biến báo mức dạng phao cáp DHS
Cảm biến báo mức dạng phao cáp DHS

Cảm biến báo mức DHS dạng rung

Cảm biến báo mức DHS dạng rung với các dòng sản phẩm đó là DVS-100-P, DVS-100-W, DVS-100-S, DVS-100-H-P, DVS-100-E-W.

Các cảm biến báo mức DHS dạng rung này hoạt động dựa vào sự thay đổi trạng thái của cảm biến đó là từ trạng thái rung và không rung. Ở điều kiện bình thường, các cảm biến báo mức DHS dạng rung này sẽ chuyển đổi tín hiệu thành độ rung tại đầu dò hay nĩa với một tần số nhất định, khi có lưu chất, độ rung thay đổi và cảm biến có thể đọc được.

Cảm biến báo mức DHS dạng rung được sử dụng rộng rãi, chúng được sử dụng với chức năng là để báo mức điểm, báo đầy, báo cạn tại các ứng dụng chất lỏng, bột, hạt, xi măng…

Các cảm biến báo mức DHS dạng rung này có thể được lắp đặt theo hai kiểu là lắp đứng và lắp cạnh.

Cảm biến báo mức dạng rung DHS
Cảm biến báo mức dạng rung DHS

Cảm biến báo mức DHS dạng cánh xoay

Các cảm biến báo mức DHS dạng cánh xoay được sử dụng với mục đích chính là để báo mức, báo mức tại một điểm cụ thể.

Cảm biến báo mức DHS dạng cánh xoay được thiết kế với bộ phận cánh xoay hay còn được gọi là cánh quay, cánh khuấy. Các cánh xoay này được điều khiển bởi động cơ ở trong cảm biến. Và khi có lưu chất cản trở, cánh xoay này sẽ ngừng quay và kích hoạt 1 công tắc tại cảm biến đưa ra điều khiển và báo động.

Các cảm biến báo mức DHS dạng cánh xoay được sử dụng với các ứng dụng chất rắn như bột, xi măng. Các cảm biến báo mức DHS giúp bảo trì đơn giản, cài đặt đơn giản, giá cả phải chăng.

Các cảm biến báo mức DHS dạng cánh xoay có các model đó là: DSP-100, DSP-200, DSP-300.

Cảm biến báo mức cánh xoay Daehan
Cảm biến báo mức cánh xoay Daehan

Cảm biến đo mức DHS ống thủy

Cảm biến đo mức DHS ống thủy được sử dụng với mục đích là để đo mức của lưu chất ở trong bồn chứa. Cảm biến đo mức DHS ống thủy được thiết kế giúp dễ dàng đo được chiều cao của lưu chất có chứa trong bồn nước nhờ sự thay đổi của nắp cảm biến.

Cảm biến đo mức DHS ổng thủy được thiết kế với hai dòng sản phẩm đó là dạng dải từ và dạng dải đèn.

Cảm biến đo mức dạng ống thủy DHS
Cảm biến đo mức dạng ống thủy DHS

Xem thêm: Cảm biến đo mức Wika

1 đánh giá cho Cảm biến đo mức DHS

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Cảm biến đo mức DHS

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon