Cảm biến đo mức Wika

220.000( Đã có VAT )
Thị trường: 260.000
Tiết kiệm: 40.000 (15%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542148689 Mã: 14868 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:14 sáng

Giới thiệu cảm biến đo mức Wika

Cảm biến đo mức độ Wika là các sản phẩm cảm biến đo mức, cảm biến báo mức được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Wika.

Wika là một thương hiệu của Đức, Wika là một doanh nghiệp lớn sản xuất các thiết bị đo áp suất, đo nhiệt độ, đo lưu lượng và đo mức.

Các sản phẩm cảm biến đo mức Wika được ứng dụng rất phổ biến, sử dụng rộng rãi, là các sản phẩm có chất lượng cao, uy tín.

Cảm biến đo mức độ Wika có một số các dòng sản phẩm đa dạng đó là các sản phẩm cảm biến đo mức ống thủy, cảm biến đo mức phao, cảm biến báo mức dạng quang.

Một số sản phẩm cảm biến đo mức Wika
Một số sản phẩm cảm biến đo mức Wika

Tìm hiểu các sản phẩm cảm biến đo mức Wika

Cảm biến đo mức Wika có một số dòng sản phẩm chính đó là cảm biến đo mức ống thủy Wika, cảm biến đo mức phao Wika, cảm biến báo mức dạng quang Wika, cảm biến đo mức Wika dạng thủy tĩnh…

Cảm biến đo mức Wika dạng thả chìm

Cảm biến đo mức Wika dạng thả chìm là một dòng cảm biến thủy tĩnh. Các cảm biến thủy tĩnh hoạt động dựa vào việc đo áp suất của lưu chất đứng im trong bồn chứa.

Cảm biến đo mức Wika dạng thả chìm được thiết kế với đầu dò mức để đo áp suất ở trong bể, bồn chứa, bình chứa….

Các cảm biến đo mức Wika dạng thả chìm này được lắp đặt theo phương thẳng đứng, các đầu dò được thả chìm trực tiếp trong chất lỏng và được đặt càng gần đáy càng tốt.

Các cảm biến đo mức Wika dạng thả chìm này với các model đó là LS-10, LH-20, LH-10, LF-1, IL-10.

Cảm biến đo mức Wika thả chìm
Cảm biến đo mức Wika thả chìm

Cảm biến đo mức Wika dạng ống thủy

Cảm biến đo mức Wika dạng ống thủy là các sản phẩm cảm biến đo mức Wika được thiết kế với dạng ống thủy, các cảm biến đo mức ống thủy này được sử dụng để đo mức của lưu chất có chứa trong bồn chứa. Nó cho biết chính xác mức lưu chất ở trong bồn chứa.

Các cảm biến đo mức ống thủy Wika thiết kế hoạt động dựa vào một nam châm được kết nối với phao truyền mức, thiết kế một dải chỉ báo có thể thay đổi được dựa vào từ tính, dải chỉ báo này thiết kế với các con lăn từ tính hoặc dạng cánh đảo gió.

Các phao truyền mức có thể chuyển động dựa vào sự thay đổi của mức nước trong bể chứa bởi buồng chứa phao này được liên thông với bể chứa. Khi các phao truyền mức chuyển động lên xuống sẽ làm thay đổi trạng thái của dải chỉ báo nhờ vào nam châm có trong phao.

Cảm biến đo mức Wika dạng ống thủy có hai model chính đó là BNA và UTN. Dòng cảm biến đo mức Wika ống thủy BNA là sản phẩm được thiết kế lắp cạnh, lắp đặt tại thành bồn chứa, bể chứa. Cảm biến đo mức ống thủy Wika UTN được lắp đặt thẳng đứng, thiết kế có đầu đo dạng phao.

Cảm biến đo mức Wika ống thủy
Cảm biến đo mức Wika ống thủy

Cảm biến đo mức Wika dạng phao

Các cảm biến đo mức Wika dạng phao được thiết kế với hai dòng chính đó là dòng cảm biến đo mức Wika dạng phao từ tính và dòng cảm biến đo mức Wika dạng phao công tắc sậy. Hai loại này có nguyên lý hoạt động khác nhau, một sản phẩm hoạt động dựa vào sự thay đổi từ tính, một sản phẩm hoạt động dựa vào công tắc sậy.

Cảm biến đo mức Wika dạng phao giúp đo mức chính xác, giúp phát hiện chính xác mức có trong bồn chứa.

Các mã cảm biến đo mức Wika dạng phao đó là: FLM-S, FLM-T, FLM-P, FLR-S, FLR-P, FLR-H, FLR-F, FLR-SC, FLM-CA, FLM-CM, FLM-H, RLT-1000, RLT-2000, RLT-3000, ALM.

Cảm biến đo mức Wika dạng phao
Cảm biến mức Wika dạng phao

Cảm biến báo mức Wika dạng phao

Khác với cảm biến đo mức Wika dạng phao, cảm biến báo mức Wika không được thiết kế để đo mức chính xác mà chỉ được thiết kế với mục đích chính là báo mức, báo đầy, báo cạn, báo mức tại một điểm cụ thể trong bồn chứa.

Các cảm biến báo mức Wika dạng phao được thiết kế với hai dạng chính đó là cảm biến báo mức phao dạng lắp đứng và cảm biến báo mức phao dạng lắp cạnh, dạng treo. Các cảm biến báo mức Wika phao được thiết kế 1 điểm, 2 điểm hoặc nhiều điểm.

Các cảm biến báo mức Wika dạng phao thường được sử dụng rất rộng rãi, được ứng dụng trong công nghiệp, trong công nghiệp thực phẩm, trong công nghiệp đóng tàu.

Các cảm biến báo mức Wika dạng phao cho khả năng hoạt động tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như bọt, hơi, bụi, áp suất, nhiệt độ, hằng số điện môi, độ dẫn điện…

Một số dòng cảm biến báo mức Wika dạng phao đó là: RLS-1000, FLS, RLS-2000, HLS-S, HLS-P, RLS-3000, ELS, RLS-3000, ELS, RLS-4000, HLS-M, RLS-5000, SLS.

Cảm biến báo mức Wika dạng phao
Cảm biến báo mức Wika dạng phao

Cảm biến báo mức dạng quang Wika

Cảm biến báo mức dạng quang Wika có chức năng chính đó là cảm biến báo đầy, báo cạn. Các cảm biến báo mức dạng quang Wika này hoạt động dựa trên một cảm biến quang điện tử.

Các sản phẩm cảm biến quang Wika bao gồm có một số sản phẩm đó là cảm biến quang OLS-S, OLS-H, OLS-C20, OLS-C51, OLS-F1, OLS-C01, OLS-C02, OLS-C05, OLS-C04, OLS-5200.

Các cảm biến báo mức dạng quang Wika được thiết kế nhỏ gọn, thiết kế đầu đo từ thạch anh và thép không gỉ nên tính ứng dụng rất đa dạng, tương thích với nhiều môi trường lưu chất.

Các cảm biến báo mức dạng quang Wika được ứng dụng báo mức chất lỏng, thường được ứng dụng với các ứng dụng như trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm, hóa dầu, công nghệ làm lạnh, công nghiệp đóng tàu…

Cảm biến báo mức Wika dạng quang
Cảm biến báo mức Wika dạng quang

Tính năng của cảm biến đo mức Wika

Các sản phẩm cảm biến mức của Wika có thể được phân loại thành hai loại chính đó là cảm biến đo mức Wika và cảm biến báo mức Wika.

Các sản phẩm cảm biến đo mức Wika thì nó có chức năng đó là đo mức chính xác của lưu chất có trong bể, bồn chứa.

Các sảm phẩm cảm biến báo mức Wika có chức năng báo mức của lưu chất tại một điểm cụ thể khi lưu chất trong bồn chứa đạt đến cảm biến, thì cảm biến sẽ đưa ra cảnh báo hoặc điều khiển các thiết bị liên quan.

Các cảm biến đo mức Wika giúp kiểm soát chính xác được mức lưu chất có trong bồn chứa. Các cảm biến báo mức Wika giúp báo đầy, báo cạn để kiểm soát được hoạt động của hệ thống, tránh xảy ra tình trạng quá đầy hoặc cạn lưu chất trong bồn, bể.

Hình ảnh cảm biến báo mức thả chìm Wika
Hình ảnh cảm biến đo mức thả chìm Wika

Đặc điểm của cảm biến đo mức Wika

Cảm biến đo mức Wika có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, các sản phẩm cảm biến đo mức Wika như cảm biến đo mức dạng phao, cảm biến đo mức ống thủy, cảm biến đo mức thả chìm, cảm biến báo mức dạng quang….

Các cảm biến mức Wika có chất lượng cao, là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ cao.

Các cảm biến mức Wika được cấu tạo từ các vật liệu chất lượng cao, tương thích với nhiều lưu chất và độ bền cao.

Cảm biến đo mức Wika có độ chính xác cao, độ tin cậy cao.

Hình ảnh cảm biến báo mức Wika dạng quang
Hình ảnh cảm biến báo mức Wika dạng quang

Ứng dụng cảm biến đo mức Wika

Cảm biến đo mức Wika được sản xuất với các dòng sản phẩm đa dạng vì vậy, tính ứng dụng của các sản phẩm cảm biến đo mức Wika cũng rất đa dạng.

Các cảm biến đo mức Wika thường được ứng dụng tại các ứng dụng trong công nghiệp, sử dụng để đo mức và báo mức. Một số các ứng dụng cụ thể đó là:

Các cảm biến mức Wika được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, đo các loại nguyên liệu như đường, sữa, bột, hạt…

Các cảm biến mức Wika cũng được ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm.

Cảm biến mức Wika còn được ứng dụng trong công nghiệp đóng tàu.

Cảm biến mức Wika cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, khai thác dầu.

Ứng dụng trong công nghiệp năng lượng, trong nhà các nhà máy điện.

Xem thêm: Cảm biến đo mức Finetek

Ứng dụng cảm biến báo mức wika
Ứng dụng cảm biến báo mức wika

1 đánh giá cho Cảm biến đo mức Wika

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Cảm biến đo mức Wika

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon