Côn thu inox vi sinh đồng tâm

30.000( Đã có VAT )
Thị trường: 40.000
Tiết kiệm: 10.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542132084 Mã: 13208 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:42 sáng

Giới thiệu sản phẩm côn thu inox vi sinh đồng tâm

Côn thu inox vi sinh đồng tâm là một loại thiết bị công nghiệp, phụ kiện công nghiệp được sử dụng với mục đích là để kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau lại với nhau. Chúng là sản phẩm thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học bởi chúng được thiết kế, sản xuất từ dòng vật liệu có đặc tính vệ sinh đó là vật liệu inox vi sinh.

Côn thu inox vi sinh đồng tâm được thiết kế với 2 đầu kết nối có kích thước khác nhau, chúng được thiết kế có dạng hình nón với một đầu lớn hơn đầu kia, điều này cho phép chuyển đổi trơn tru dòng lưu chất giữa 2 ống có đường kính khác nhau. Chúng được thiết kế với 2 đầu có kích thước khác nhau tuy nhiên, tâm của 2 đầu này phải trùng với nhau. Cũng bởi đặc điểm này, chúng được gọi là côn thu inox vi sinh đồng tâm.

Loại côn thu inox vi sinh đồng tâm này được cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng cao đó là dòng vật liệu inox vi sinh, chúng là dòng vật liệu có khả nang chống ăn mòn và gỉ sét, chúng còn được thiết kế để loại bỏ bất kỳ điểm chết hoặc kẽ hở nào nơi vi khuẩn có thể tích tụ nhờ vậy giúp chúng dễ dàng làm sạch và vệ sinh hơn.

Được sản xuất với đa dạng kích thước, có sẵn các loại với các kích cỡ khác nhau, vật liệu cấu tạo khác nhau, kết nối khác nhau và độ hoàn thiện khác nhau, điều này nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm côn thu inox vi sinh đồng tâm
Sản phẩm côn thu inox vi sinh đồng tâm

Khi nào nên sử dụng côn thu inox vi sinh đồng tâm, khi nào nên sử dụng côn thu inox vi sinh lệch tâm

Côn thu inox vi sinh đồng tâm và côn thu inox vi sinh lệch tâm đều được sử dụng để kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế khác nhau của 2 loại côn thu này cũng có nhiều ý nghĩa, mang đến nhiều tính năng khác nhau. Việc lựa chọn giữa 2 loại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể và yêu cầu của hệ thống.

Côn thu inox vi sinh đồng tâm thường được lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu duy trì dòng chảy đồng đều của chất lỏng hoặc khí qua hệ thống đường ống. Chúng được thiết kế với dạng hình nón, cả 2 đầu có tâm nằm trên cùng một trục, có nghĩa là tâm của hai ống vẫn thẳng hàng. Nhờ vào thiết kế này mà dù kích thước của 2 đường ống giảm nhưng đường dẫn của dòng chảy vân song song. Vì vậy, loại côn này thường được sử dụng tại các ứng dụng có áp suất hệ thống tương đối không đổi và không cần thay đổi hướng của dòng chảy.

Loại côn thu inox vi sinh đồng tâm này thường được sử dụng tại trên các ứng dụng chảy dọc, hoặc chúng cũng được sử dụng theo chiều ngang tuy nhiên ít hơn bởi vì khi đặt theo chiều ngang chúng thường gây ra hiện tượng ảnh hưởng đến dòng chảy.

Côn thu inox vi sinh lệch tâm thường được sử dụng tại các hệ thống có nhu cầu thay đổi hướng dòng chảy, hoặc chúng cũng có chức năng ngăn không khí, hoặc các chất rắn bị cuốn vào mắc kẹt trong hệ thống đường ống.

Các côn lệch tâm này thường được sử dụng tại các đường ống nằm ngang, chúng được thiết kế với 2 đầu lệch tâm, nằm phẳng ở một bên, nhờ vậy sản phẩm này ít gây tác động đến dòng chảy hơn, ít gây nhiễu loạn dòng chảy, tổn thất áp suất qua dòng chảy.

Côn thu inox vi sinh đồng tâm và lệch tâm
Côn thu inox vi sinh đồng tâm và lệch tâm

Đặc điểm của côn thu inox vi sinh đồng tâm

Chống ăn mòn tốt: Chúng được thiết kế với khả năng chống ăn mòn tốt, chống gỉ sét tốt và các dạng xuống cấp khác, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng khi sử dụng trong các môi trường yêu cầu vệ sinh và sạch sẽ là rất quan trọng.

Hoàn thiện bề mặt: Chúng được thiết kế với độ hoàn thiện bề mặt cao, bề mặt trong và ngoài của côn đều nhẵn, mịn, liền mạch, loại bỏ mọi kẽ hở, tránh tình trạng vi khuẩn tích tụ. Nhờ vào tính năng này, giúp chúng dễ dàng vệ sinh, làm sạch do đó giảm nguy cơ ô nhiễm và đảm bảo vệ sinh.

Độ bền: Là loại vật liệu có chất lượng cao, có độ bền cao, đặc tính của vật liệu có thể làm việc được với điều kiện nhiệt độ cao, áp suất cao.

Thiết kế: Thiết kế 2 đầu có 2 kích thước khác nhau, tâm của 2 đầu vẫn nằm trên một đường thẳng, chúng có dạng như hình nón.

Lưu lượng đều: Nhờ vào thiết kế đồng tâm, chúng giúp duy trì dòng chảy đồng đều của lưu chất qua đườn ống.

Tính linh hoạt: Được thiết kế đa dạng với kích cỡ đa dạng, vật liệu đa dạng, kết nối đa dạng.

Tuân thủ các tiêu chuẩn: Thiết kế theo một 1 tiêu chuẩn nhất định và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh sử dụng trong thực phẩm.

Côn thu inox vi sinh đồng tâm clamp
Côn thu inox vi sinh đồng tâm clamp

Chức năng của côn thu inox vi sinh đồng tâm

Chức năng chính của côn thu inox vi sinh đồng tâm chính là để kết nối 2 ống có kích thước khác nhau, trong khi vẫn duy trì điều kiện vệ sinh. Chúng làm giảm đường kính của ống từ đầu này sang đầu kia một cách trơn tru, dần dần với các đường trung tâm của 2 ống vẫn thẳng hàng.

Chúng đóng một vai trò thiết yếu trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, sản xuất dược phẩm và trong công nghệ sinh học để đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm nhờ vào thiết kế đặc trưng của chúng là bề mặt nhẵn, không có kẽ hở, điểm chết vi khuẩn không thể tích tụ và cũng dễ dàng làm sạch, vệ sinh hơn.

Việc cung cấp một đường dẫn trơn tru, đồng đều cũng giúp ngăn ngừa tình trạng giảm áp suất và đảm bảo rằng dòng chảy hiệu quả, nhất quán.

Nhìn chung, côn thu inox vi sinh đồng tâm có chức năng là để cung cấp giải pháp vệ sinh, hiệu quả để kết nối 2 đường ống có kích thước khác nhau.

Côn thu inox vi sinh đồng tâm dạng hàn
Côn thu inox vi sinh đồng tâm dạng hàn

Xem thêm: Cút inox vi sinh 45 độ

1 đánh giá cho Côn thu inox vi sinh đồng tâm

  1. Avatar of Vinh

    Vinh (xác minh chủ tài khoản)

    Côn thu inox vi sinh chất lượng tốt, hàng dày dặn, sáng, mịn, giá thành cũng rất rẻ so với thị trường

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon