Cút đồng

12.000( Đã có VAT )
Thị trường: 13.000
Tiết kiệm: 1.000 (8%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260091 Mã: 26009 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:49 sáng

Cút đồng là gì ?

Cút đồng hay cút nối đồng, cút vuông đồng là thiết bị phụ kiện đường ống được làm bằng vật liệu đồng thau được sử dụng để nối các đường ống vuông góc , các đường ống có góc nối 45 độ lại với nhau. Hiện nay cút nối đồng được sử dụng khá là phổ biến trong các hệ thống khí nén và các hệ thống nước sạch hay các hệ thống điều hòa, làm mát .

Cút nối đồng có dạng cút nối đồng ren ngoài, dạng cút nối đồng ren trong, cút nối đồng ren ngoài ren trong, cút nối đồng hàn, kết nối với đường ống bằng phương pháp hàn ống hoặc nối ren. Ngoài ra ở một số địa điểm còn sử dụng rắc co để kết nối cút đồng với đường ống để thuận tiện hơn trong việc lắp đặt và thay thế.

Các kích thước chính của cút nối đồng là DN6, DN8, DN10, DN15, DN20, DN25, DN32, DN40 và DN50. Ở các hệ thống đường ống lớn người ta không dùng cút nối bằng đồng vì khả năng chịu áp lực của nó không cao.

cút đồng
cút đồng

Một số ưu điểm của cút đồng

Cút bằng đồng có giá thành rẻ hơn cút inox.

Chất liệu bằng đồng giúp cút chịu được áp lực và nhiệt độ cao hơn cút nhựa .

Chất liệu bằng đồng cũng giúp cút không bị gỉ sét so với cút thép .

Trọng lượng cút bằng đồng khá là nhẹ dễ dàng lắp đặt .

Thiết kế ren ngoài hoặc ren trong giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng .

Thường thì cút bằng đồng được sản xuất ở Việt Nam nên có ưu điểm hơn về xuất xứ .

cút đồng rắc co
cút đồng rắc co

Phân loại cút đồng

Cút đồng ren ngoài

Cút nối đồng ren ngoài được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống đường ống được tiện ống ren trong. Về cơ bản thì dạng cút bằng đồng ren ngoài ít được sử dụng hơn cút nối đồng ren trong. Các hệ thống đường ống sử dụng cút nối đồng ren ngoài là đường ống DN6 đến DN50.

cút đồng ren ngoài
cút đồng ren ngoài

Cút đồng ren trong

Cút đồng ren trong hay cút nối đồng ren trong, cút vuông đồng ren trong được sử dụng phổ biến hơn cả. Dạng cút này được tiện hai đầu ren trong để kết nối với các đường ống ren ngoài. Đa phần ống ở Việt Nam không được tiện ren sẵn và việc tiện ren ngoài của ống sẽ dễ dàng hơn là việc tiện ren trong của ống nên dạng này được sử dụng khá là nhiều.

cút đồng ren trong
cút đồng ren trong

Cút đồng hàn

Cút đồng hàn được sử dụng nhiều trong các hệ thống lắp đặt điều hòa. Cút nối đồng dạng hàn có độ chắc chắn cao, nếu bạn để ý sẽ thấy ống đồng rất mỏng dễ bị bóp méo vì vậy tự bẻ ống cong sẽ dễ làm hư hỏng ống đồng chính vì vậy người ta mới sử dụng cút vuông hàn đồng để lắp vào các vị trí có độ cong.

Hàn cút nối bằng đồng thì chúng ta nên làm tòe đầu ống vì đầu ống dễ làm tòe ra hơn, sau đó đút cút đồng vào và đập nhẹ lại, có thể dùng một chút hàn the rắc lên để cút và ống đồng vẫn được sạch khi hàn. Tiến hành khò lửa cho đồng của ống ép lại là xong .

cút hàn đồng
cút hàn đồng

Liên hệ mua cút đồng giá rẻ

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva đang là nhà nhập khẩu cút đồng rất lớn ở Việt Nam, chúng tôi còn đang là đại lý cung cấp cút nối đồng của các thương hiệu sản xuất lớn như Minh Hòa Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn có mức giá thành rẻ và chiết khấu cho quý khách hàng % lớn.

Ngoài ra các thiết bị công ty chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ chứng chỉ, giấy tờ xuất xứ đầy đủ, các sản phẩm đều được bảo hành với thời gian lớn có thể lên đến 18 tháng.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hotline : 0965 925 563 hoặc 039 357 3904, ngoài ra quý khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá qua email : vangiare.vn@gmail.com để nhận được báo giá sản phẩm sớm nhất .

1 đánh giá cho Cút đồng

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Cung cấp cút đồng lắp điều hòa, lắp hệ thống nước, khí nén

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon