Đồng hồ đo áp suất Georgin

95.000( Đã có VAT )
Thị trường: 100.000
Tiết kiệm: 5.000 (5%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230179 Mã: 23017 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:47 sáng

1.Đồng hồ đo áp suất Georgin

Đồng hồ đo áp suất Georgin thương hiệu đồng hồ đo áp suất đến từ Pháp một đất nước có nền công nghiệp phát triển từ rất sớm, là một trong những quốc gia có nền khoa học kỹ thuật thuộc tốp đầu.

Đồng hồ áp suất của hãng này được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, với nhiều mẫu đồng hồ thích hợp lặp đặt cho nhiều hệ thống, thiết bị khác nhau.

Cùng với đó thương hiệu Georgin là một thương hiệu danh tiếng lâu đời.

Những sản phẩm của tập đoàn này nói chung và đồng hồ đo áp suất Georgin nói riêng luôn được vị khách biết đến là những sản phẩm chất lượng và bề bỉ.

Đối đồng hồ đo áp suất khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ đo áp suất Georgin. Khách hàng luôn mặc định đay là dòng đồng hồ đo chất lượng cao, với độ bền, độ chính xác trong đo lường và độ hoàn thiện trong gia công đều không có một khuyết điểm nhỏ nào.

Đồng hồ đo áp suất Georgin
Đồng hồ đo áp suất Georgin

2.Về thương hiệu đồng hồ đo áp suất Georgin

Công Ty Georgin hoạt động trong hai lĩnh vực chuyên môn đó là: Thiết bị đo lường công nghiệp và sử lý dữ liệu tín hiệu đo lường.

Được thành lập từ năm 1939 trải qua quá trình hơn 80 năm xây dựng và phát triển. Công ty Georgin đã và đang đa dạng hóa mở rộng lĩnh vực hoạt động cùng với sự đa dạng hóa.

Công ty vẫn nghiên cứu để chuyên môn hóa những lĩnh vực đang hoạt động nhằm cải tiến, phát triển sản phẩm tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Đồng hồ đo áp suất Georgin của Pháp
Đồng hồ đo áp suất Georgin của Pháp

3.Các dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Georgin

Đồng hồ đo áp suất Georgin M5000; Đồng hồ đo áp suất Georgin M5100;

Đồng hồ đo áp suất Georgin M5200; Đồng hồ đo áp suất ống Bourdon M5010.
Những sản phẩm đồng hồ đo áp suất Georgin đều có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt có tính chất ăn mòn cao.

Những dòng đồng hồ kể trên bạn có thể lựa chọn những phiên bản khác nhau.

Ví dụ với dòng đồng hồ áp suất Georgin M5000. Bạn có thể lựa chọn phiên bản có dầu hoặc không dầu, lắp mặt bích hoặc lắp ren, đường kính mặt đồng hồ 63mm, 100mm, 150mm.

Một số dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Georgin
Một số dòng sản phẩm đồng hồ đo áp suất Georgin

Còn nhiều phiên bản khác tùy từng dòng sản phẩm. Nên nếu bạn cần những sản phẩm có yêu cầu đặc biệt hãy liên hệ qua số điện điện thoại hoặc zalo phía cuối màn hình.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu kiến thức tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩn đông hồ đo áp suất và van nước có thể giúp ích được cho bạn.

4.Những loại vật liệu dùng để chế tạo đồng hồ

Vì đồng đồng đo áp suất Georgin có thể làm việc trong môi trường khắc nhiệt nên sẽ có nhiều bộ phận được chế tạo từ inox 316. Với dòng đồng hổ sử dụng ống bourdon chi tiết này thường được chế tạo từ đồng thau một loại hợp kim của đồng và kẽm.

Ngoài ra cũng có dòng đồng hồ mà vỏ được làm từ chất liệu Polypropylene hay còn được gọi là nhựa PP vật liệu này chống ăn mòn tốt, có khả năng chịu va đập.

Mặt kính của đồng hồ đo áp suất Georgin được làm từ kính cường lực safety glass nên rất khó vỡ. Hơn nữa đây là dòng kính an toàn nên nếu chẳng may bị vờ trong quá trình sử dụng cũng ít nguy hiểm hơn các loại kính thông thường.

Vật liệu dùng để chế tạo đồng hồ đo áp suất Georgin
Vật liệu dùng để chế tạo đồng hồ đo áp suất Georgin

5.Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất Georgin

Những sản phẩm đồng hồ áp suất Georgin được chế tạo từ những vật liệu cao cấp như inox 316 nên có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt, có tính ăn mòn cao.

Có độ bền vượt trộ.

Độ chính xác cao với sai số chỉ 1%.

Đồng hồ có bộ phận chống quá áp đây là một tính năng rất hay mà không phải dòng đồng hồ nào cũng có được.

Mặt đồng hồ làm từ kính cường lực an toàn dày đến 4mm, có thể chịu va đập. Nếu chẳng may va chạm quá mạnh làm kính của đồng hồ bị vỡ kính sẽ vớ thành các hạt nhỏ không săc cạnh nên không gây nguy hiểm cho con người.

6.Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Georgin

đồng hồ đo áp suất Georgin được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau vì khả năng chống chọi lại với những tác động môi trường.

Ta có thể kể đến một vài ứng dụng phổ biến sau: Đo áp suất nước, khí nén bên trong các đường ống cao áp của nhà máy hoặc các thiết bị máy móc.

Đo áp suất của các bình khí nén, nồi hơi, các bồn chứa xăng, dầu hóa chất hoặc dùng trong vi sinh. Bởi tính chất an toàn của inox 316.

Sử dụng để đo áp suất chân không.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Georgin
Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất Georgin

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất Gesa

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất Georgin

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm giá tốt chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon