Đồng hồ đo áp suất Wise P259

292.000( Đã có VAT )
Thị trường: 294.000
Tiết kiệm: 2.000 (1%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230377 Mã: 23037 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 19/07/2023 lúc 10:45 sáng

Đồng hồ đo áp suất Wise P259

Đồng hồ đo áp suất Wise P259 với thiết kế vỏ inox chân đồng là dòng đồng hồ thích hợp để sử dụng cho những môi trường và hóa chất có tính ăn mòn.

Được ứng dụng trong các lĩnh vực điển hình như: Hóa chất, lọc hóa dầu, đo lường áp suất của các đường ống dẫn dầu, dẫn khí đốt, sử dụng trong lĩnh vực hàng hải và công nghệ thực phẩm.

Với màng dầu ở mặt hiển thị giúp đồng hồ có thể làm việc trong điều kiện rung lắc mạnh từ đó có thể sử dụng đồng hồ trên các máy móc công nghiệp mà không bị ảnh hưởng nhiều đến đọ chính xác của đồng hồ.

Mẫu đồng hồ này thuộc kiểu đồng hồ sử dụng ống bourdon nên nguyên lý và cấu tạo về cơ bản không có nhiều khác biệt với những mẫu đồng hồ mình đã viết trước đây. Để hiểu kỹ hơn các bạn có thể tham khảo các bài viết như đồng hồ đo áp suấtđồng hồ đo áp suất Wika nhé.

Đồng hồ đo áp suất Wise P259
Đồng hồ đo áp suất Wise P259

Vật liệu cấu tạo của đồng hồ đo áp suất Wise P259

Vật liệu cấu tạo của dòng đồng hồ đo áp suất Wise P259 khá giống với vật liệu của dòng đồng hồ đo áp suất Wise P254.

Với những loại vật liệu như thép không gỉ, đồng thau, kính an toàn,… Điều này cũng khá hợp lý vì hai mẫu đồng hồ này được thiết kế để làm việc trong môi trường có điều kiện gần giống nhau.

Điểm khác biệt ở hai dòng đồng hồ đo áp suất này chính là dải đo, độ chính xác và kích thước mặt đồng hồ. Sau đây hãy cùng mình đi tìm hiểu chi tiết hơn về vật liệu cấu tạo nên các chi tiết của dòng đồng hồ đo áp suất Wise P259.

Chân đồng hồ: Được chế tạo từ đồng thau một loại hợp kim của đồng và kẽm. Tùy vào tỉ lệ pha trộn mà vật liệu này sẽ có những tính chất khác nhau, thông thường thì đồng thau là loại vật liệu có tính chống ăn mòn khá tốt.

Ống bourdon: Giống với chân đồng hồ ống bourdon cũng được chế tạo từ đồng thau.

Vỏ đồng hồ: được chế tạo từ thép không gỉ 304 nhằm nâng cao khả năng chịu những tác đông sấu đến từ môi trường như va đập và tính ăn mòn của môi trường.

Mặt bảo vệ phía trước: Với vật liệu chế tạo là kính an toàn nhiều lớp chi tiết này đảm bảo chịu được lực tác động, an toàn với người sử dụng, dễ dàng quan sát lấy thông số áp suất của hệ thống thông qua mặt đồng hồ.

Bộ phận truyền và biến đổi chuyển động: Có thể được chế tạo bằng đồng thau hoặc thép không gỉ tùy vào từng loại sản phẩm.

Mặt đồng hồ: nhôm.

Kim đồng hồ: hợp kim nhôm.

Catalog vật liệu cấu tạo đồng hồ đo áp suất Wise P259
Catalog vật liệu cấu tạo đồng hồ đo áp suất Wise P259

Đặc điểm của đồng hồ đo áp suất Wise P259

Đồng hồ đo áp suất Wise P259 là dòng đồng hồ có cấu tạo gần giống với dòng đồng hồ đo áp suất Wise P254 nhưng có dải đo áp suất lớn hơn và kích thước mặt đồng hồ cũng lớn hơn.

Catalog tổng quan đồng hồ đo áp suất Wise P259
Catalog tổng quan đồng hồ đo áp suất Wise P259

Đồng hồ đo áp suất wise P259 là dòng đồng hồ đo áp suất với đa dạng các kiểu dáng như: đồng hồ đo áp suất chân sau P259, đồng hồ đo áp suất chân đứng P259, đồng hồ đo áp suất có vành P259,… và các đòng đồng hồ này thường là loại có dầu.

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất Wise P421

1 đánh giá cho Đồng hồ đo áp suất Wise P259

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon