Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

80.000( Đã có VAT )
Thị trường: 100.000
Tiết kiệm: 20.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230728 Mã: 23072 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Tìm hiều đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ của Hà Lan. Được sản xuất bởi công ty STIKO. Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu chất lượng cao.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ STIKO là dòng sản phẩm được thiết kế dạng đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí.

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO có một số dòng sản phẩm đó là: Đồng hồ đo nhiệt độ chân đứng, đồng hồ đo nhiệt độ đọc từ xa, đồng hồ đo nhiệt độ đa góc, đồng hồ đo nhiệt độ inox vi sinh, đồng hồ đo nhiệt độ có tiếp điểm điện, đồng hồ đo nhiệt độ sử dụng dưới biển, đồng hồ đo nhiệt độ hình vuông, hình chữ nhật.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ STIKO thích hợp sử dụng với nhiều ứng dụng, các ứng dụng phổ biến trong công nghiệp, công nghiệp dầu mỏ, công nghiệp dầu khí, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm.

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ STIKO
Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO được sản xuất bởi thương hiệu STIKO. STIKO là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị đo áp suất.

STIKO được thành lập vào những năm 1960 bởi ông A. Stiller và JG van der Kolk, hai ông chính là những người thiết kế ra sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí được sử dụng rộng rãi sau này tại Hà Lan.

Trước đấy, đồng hồ đo nhiệt độ thủy ngân là sản phẩm được sử dụng nhiều trong công nghiệp, điều này gây hại đến môi trường. Sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí đã giải quyết được vấn đề này.

Bên cạnh các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ, STIKO còn cung cấp các sản phẩm đồng hồ đo áp suất, chất lượng cao.

STIKO sản xuất các sản phẩm tuân thủ theo một số tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ATEX vì vậy luôn đảm bảo về chất lượng của các sản phẩm được cung cấp ra, các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt luôn đảm bảo chất lượng cao, độ chính xác cao, độ bền cao.

Thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ STIKO được sử dụng rất rộng rãi và đã đạt được sự tin tưởng từ khách hàng ở các quốc gia trên toàn thế giới. Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ STIKO đã được hiện diện tại các quốc gia Alaska, Úc, Nam Phi, Na Uy.

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ STIKO
Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO chân đứng

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO chân đứng là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí được thiết kế chân đứng. Với dạng thiết kế này, đầu đo của đồng hồ được thiết kế ngay dưới mặt đồng hồ. Được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ.

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO có đặc điểm là đồng hồ đo nhiệt độ sẽ được đọc trực tiếp. Có phạm vi đo từ -200 – 800 độ C, phạm vi đo nhiệt độ rất rộng.

Kích thước mặt đồng hồ đa dạng từ 63mm – 250mm.

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO chân đứng
Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO chân đứng

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO chân sau

Đồng hồ đo nhệt độ chân sau STIKO cũng là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí có dạng đầu đo cứng. Đầu đo được thiết kế kết nối trực tiếp phía sau mặt đồng hồ, vuông góc với mặt đồng hồ. Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ.

Đồng hồ đo nhiệt độ chân sau STIKO được sản xuất với các đường kính mặt bao gồm 63mm, 80mm, 100mm, 115mm, 160mm, 200mm, 250mm.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ này có phạm vi đo nhiệt độ nằm trong khoảng từ -200 – 800 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ đa góc STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ đa góc STIKO được thiết kế đầu đo có thể xoay các góc độ khác nhau, thông thường nó có thể xoay các góc 180 độ.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ đa góc này thích hợp sử dụng với các ứng dụng mà bạn không xác định được góc độ lắp đặt, cách lắp đặt chính xác.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng này cũng tương tự như 2 dòng trên, có phạm vi đo từ -200 độ C – 800 độ C và kích thước đường kính mặt đồng hồ đa dạng 63mm – 250mm.

Đồng hồ đo nhiệt độ đa góc được cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu thép không gỉ.

Đồng hồ đo nhiệt độ đa góc STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ đa góc STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO dạng dây

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO dạng dây còn được gọi là đồng hồ đo nhiệt độ đọc từ xa, các đồng hồ đo nhiệt độ này được gắn cùng với một ống mao dẫn có chiều dài tùy chỉnh, chiều dài của ống mao dẫn có thể từ 50 – 50.000mm.
Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ STIKO dạng dây giúp việc đọc đồng hồ từ xa tiện lợi, các đồng hồ đo nhiệt độ STIKO dù được đọc ở khoảng cách nào vẫn cung cấp độ chính xác cao.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO inox vi sinh

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO inox vi sinh được cấu tạo từ loại vật liệu inox vi sinh, với loại vật liệu này nó thích hợp để được ứng dụng trong dược phẩm, thực phẩm.

Các sản phẩm này đảm bảo vệ sinh, vô trùng, an toàn khi sử dụng với các ứng dụng này.

Đồng hồ đo nhiệt độ inox vi sinh STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ inox vi sinh STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ có tiếp điểm STIKO

Các tiếp điểm được liên hệ bao gồm có các loại đó là từ tính, cảm ứng, điện tử, Microswitch.

Đồng hồ đo nhiệt độ có tiếp điểm
Đồng hồ đo nhiệt độ có tiếp điểm

Đồng hồ đo nhiệt độ dưới biển STIKO

Sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ này thiết kế thích hợp để ứng dụng với điều kiện khắc nghiệt dưới biển sâu, nó được cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu inox 316 chất lượng cao, thích hợp làm việc với điều kiện dưới biển sâu, bên cạnh mặt kính được sản xuất từ vật liệu kính cốt thép chịu áp lực tốt.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ STIKO thích hợp sử dụng với độ sâu lên tới 600m.

Đồng hồ đo nhiệt độ dưới biển STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ dưới biển STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng hình vuông STIKO

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO dạng này được cấu tạo từ loại vật liệu nhựa, thiết kế có dạng hình vuông, hình chữ nhật.

Đồng hồ đo nhiệt độ hình vuông STIKO hình vuông
Đồng hồ đo nhiệt độ hình vuông STIKO hình vuông

Ứng dụng đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ của STIKO được ứng dụng rộng rãi trong các ứng dụng. Một số các ứng dụng của đồng hồ STIKO như sau:

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, các sản phẩm được ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu khí.

Đồng hồ đo nhiệt độ của STIKO cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu mỏ, các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dưới biển thích hợp sử dụng với điều kiện khắc nghiệt ở dưới biển, có độ sâu lớn.

Ứng dụng của đồng hồ đo nhiệt độ STIKO tại ngành vận tải biển. Các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng trên các tàu chở hàng, tàu du lịch, tàu tiếp liệu…

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm. Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO có dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ bằng inox vi sinh, các sản phẩm này được thiết kế thích hợp làm việc với các điều kiện vô khuẩn, vô trùng này, các ứng dụng này yêu cầu các thiết bị có độ an toàn cao, đồng hồ đo nhiệt độ của STIKO hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu này.

Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO
Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ SHM

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon