Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

68.000( Đã có VAT )
Thị trường: 90.000
Tiết kiệm: 22.000 (24%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230735 Mã: 23073 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:25 sáng

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer – một sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ đến từ Thụy Sỹ, là một sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ chất lượng cao, các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer được thiết kế với nhiều loại kết nối, nhiều kích thước chiều dài.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer cũng tương tự như các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ khác đó là nó được sử dụng để đo sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh của một loại vật chất nào đấy.

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer là dòng đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim và đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí, có phạm vi đo rộng, độ chính xác khác nhau, vì vậy các sản phẩm này tương thích với nhiều ứng dụng.

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer
Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer thiết kế với hai dòng sản phẩm chính, nó dựa trên cấu tạo và hoạt động của các sản phẩm này.

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer được phân loại thành hai loại chính đó là: Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim, đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí.

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer hoạt động dựa trên sự thay đổi của dải lưỡng kim, đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim của Baumer có một số các đặc điểm như sau:

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer dạng lưỡng kim này chỉ được thiết kế với kiểu chân đứng, chân sau hoặc nhiều góc, vì vậy các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer được thiết kế chỉ có khả năng đọc cục bộ.

Các đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer được sản xuất từ các loại vật liệu đó là vật liệu đồng thau, vật liệu thép không gỉ. Được thiết kế có phạm vi đo từ -70 độ C – 600 độ C.

Thiết kế kiểu đầu đo dạng chân sau, gắn ống với chiều dài đầu đo lên đến 1000mm. Kích thước mặt đồng hồ từ 40mm – 160mm.

Đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer có một số các sản phẩm chính đó là: TB 040, TB 063, TB 080, TB 100, TB 160, TBI 080, TBI 100, TBI 130, TBI 160, TBH 080, TBH 100, TBX 080, TBX 100, TBX 160, TBW 100, TBL 100, TBHA 080, TBHA 100, TBA 072, TBHI 100, TBHI 130.

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer
Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer dạng khí được thiết kế với các dạng chân đứng, dạng dây dẫn cho khả năng đọc cục bộ và đọc từ xa.

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer được sản xuất từ dòng vật liệu thép không gỉ, chống ăn mòn. Các sản phẩm thiết kế kiểu đầu đo đa dạng với chiều dài khác nhau, có chiều dài lên đến 1000mm. Đối với các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây, chiều dài ống mao dẫn có thể lên đến 30m.

Với đồng hồ đo nhiệt độ Baumer, các sản phẩm này có phạm vi đo nhiệt độ rộng hơn so với dòng đồng hồ đo nhiệt độ lưỡng kim. Phạm vi đo của đồng hồ đo nhiệt độ Baumer dạng khí từ -200 độ C – 800 độ C.

Các dòng đồng hồ đo nhiệt độ Baumer dạng khí này cũng được thiết kế với dòng sản phẩm chính đó là dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ có tiếp điểm và không có tiếp điểm.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí có một số dòng như sau: TSS 063, TSS 080, TSS 100, TSS 160, TSS 250, TSF 063, TSF 080, TSF 100, TSF 160, TSF 250, TSSE 100, TSSE 160, TSFE 100, TSFE 160.

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Baumer
Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Baumer

Đặc điểm của đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer được thiết kế với các dòng sản phẩm chính đó là đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim và đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí với nhiều kiểu kết nối, đường kính và chiều dài thân khác nhau.

Với các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim có thiết kế chân cứng đọc cục bộ, đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí thiết kế linh hoạt với khả năng đọc cục bộ và đọc từ xa sẽ được thiết kế ống mao dẫn dài lên đến 30m.

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer có độ chính xác cao, sản phẩm có phạm vi đo rộng với phạm vi đo từ -200 – 800 độ C.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer thích hợp lắp đặt với các ứng dụng đa dạng, các ứng dụng như HVAC, công nghiệp dầu khí, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp năng lượng, công nghiệp hóa dầu…

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer không cần sử dụng năng lượng để hoạt động, tự động hoàn toàn và cho phép theo dõi liên tục.

Đặc điểm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer
Đặc điểm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Ưu điểm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer thiết kế đa dạng, nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn, tương thích với nhiều ứng dụng hơn.

Đồng hồ được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao, vật liệu đồng thau, vật liệu thép không gỉ, thích hợp với cả điều kiện ăn mòn, hay các ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm.

Đồng hồ đo nhiệt độ của Baumer được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng cao.

Dải nhiệt độ đo đa dạng, đo chính xác ở các khoảng nhiệt độ khác nhau.

Ưu điểm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer
Ưu điểm đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Công nghệ sử dụng trong đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer được thiết kế hoạt động dựa trên hai nguyên lý đó là lưỡng kim và giãn nở khí.

Đối với đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim, bộ phận đo của đồng hồ đo nhiệt độ dạng này đó là dải lưỡng kim có thiết kế dạng xoắn ốc. Dải lưỡng kim được thiết kế từ hai loại kim loại với hệ số giãn nở nhiệt khác nhau.

Sự thay đổi nhiệt độ của môi trường sẽ làm cho dải lưỡng kim này bị uốn cong theo tỷ lệ. Khi dải lưỡng kim bị uốn cong, nó có một đầu được cố định, đầu còn lại sẽ được liên kết với kim đồng hồ để chuyền truyền chuyển động của dải lưỡng kim đến kim đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim thích hợp sử dụng với các ứng dụng tiêu chuẩn, bởi với các ứng dụng có nhiệt độ quá cao, dải lưỡng kim sẽ bị uốn cong quá mức và không trở về trạng thái cũ được, điều này gây hư, hỏng đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí thì hoạt động dựa trên sự giãn nở nhiệt của khí. Bộ phận đo của đồng hồ này sẽ chứa đầy khí trung tính, khí này sẽ thay đổi, giãn nở khi nhiệt độ gia tăng. Khi khí giãn nở sẽ làm tăng áp suất tác động lên ống Bourdon làm ống Bourdon chuyển động, chuyển động của ống Bourdon này sẽ được chuyển hóa thành chuyển động của kim đồng hồ.

Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí thích hợp sử dụng với các ứng dụng đo nhiệt độ có mức nhiệt độ rất cao hoặc rất thấp.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí và dạng lưỡng kim
Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí và dạng lưỡng kim

Tìm hiểu thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ STIKO

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo nhiệt độ Baumer

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon