Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

170.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 30.000 (15%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230650 Mã: 23065 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

170.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 30.000 (15%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230650 Mã: 23065 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 12:14 chiều

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima là sản phẩm đồng hồ nhiệt độ của một thương hiệu nổi tiếng đó là thương hiệu Nuova của Ý. Vì vậy, có thể nói đây là một dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ của Ý, có nguồn gốc xuất xứ tại Ý.

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima là một thiết bị đo, sử dụng để đo nhiệt độ, đo sự thay đổi của nhiệt độ. Các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima luôn đảm bảo chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima đảm bảo về độ chính xác của đồng hồ, đáng tin cậy và độ an toàn cao.

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima
Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima là một thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng rất phổ biến. Được sản xuất bởi công ty Nuova Fima – nhà máy sản xuất thiết bị đo nhiệt độ và áp suất của Ý.

Nuova Fima có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty được thành lập từ năm 1925 tại Invorio bởi đồng sáng lập là Vittorio Barcellini và Carlo Curioni. Thực chất ban đầu, Nuova Fima chỉ chuyên về lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo áp suất, áp kế và phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Đến sau này, bắt kịp được xu thế, nhu cầu của thời đại. Công ty bắt đầu phát minh và phát triển về lĩnh vực đồng hồ đo nhiệt độ.

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ của Nuova Fima đều đảm bảo về chất lượng của nó. Các sản phẩm của Nuova Fima đã đạt được một số chứng nhận về chất lượng quốc tế như chứng nhận Hoa Kỳ 3A, chứng nhận ISO 9002, chứng nhận ISO 9001: 2000, chứng nhận ISO 2001 : 2015.

Các sản phẩm của Nuova Fima đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, lắp đặt tại nhiều dự án. Đến hiện nay, Nuova Fima đã mở rộng thị trường quốc tế hơn. Fima đã mở rộng thị trường quốc tế bằng cách mở các công ty con tại một số quốc gia như Argentina, Brazil, Hoa Kỳ.

Một số các sản phẩm phổ biến của Nuova Fima đó là: Đồng hồ đo áp suất, bộ truyền áp suất điện tử, bộ tách chất lỏng, đồng hồ đo nhiệt độ, bộ cảm biến nhiệt.

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima
Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima có các dòng sản phẩm đó là đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim, đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí, đòng hồ đo nhiệt độ thủy ngân.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ có thiết kế với bộ phận đo là dạng lưỡng kim có nghĩa là nó sử dụng dải kim loại bao gồm có hai loại kim loại khác nhau, hai loại kim loại thường được sử dụng đó là vật liệu đồng thau và vật liệu thép.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim của Nuova Fima có 3 dòng sản phẩm chính đó là sản phẩm TB7, TB8 và TB9.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB7 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7 là 1 dòng đồng hồ nhiệt độ lưỡng kim. Đồng hồ nhiệt độ dạng lưỡng kim TB7 có các kích thước từ DN63 – 80 – 100 – 125.

Là dòng đồng hồ được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ vì vậy độ chống ăn mòn cao.

Các đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7 thường được sử dụng với các ứng dụng đó là ứng dụng công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu và ứng dụng trong các nhà máy nhiệt điện, trong một số hệ thống sưởi, thông gió…

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7 có độ chính xác tương đối cao, độ chính xác ở mức +-2% và phạm vi đo khá rộng, phạm vi đo nhiệt độ của các đồng hồ này ở trong khoảng -20 độ C đến 500 độ C.

Cấp bảo vệ của sản phẩm này là cấp IP55, là cấp bảo vệ bụi bẩn của đồng hồ này.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB7 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB8 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB8 của Nuova Fima với các kích thước từ DN100 – DN125 – DN150.

Sản phẩm được sản xuất từ dòng vật liệu thép không gỉ vì vậy các sản phẩm này thích hợp được sử dụng với các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu, lọc dầu, ngoài ra còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp năng lượng, trong các nhà máy nhiệt điện…

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB8 đảm bảo độ chính xác cao hơn, độ chính xác của đồng hồ ở mức +-1%. Đồng hồ được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn ATEX 2014/34 / EU.

Phạm vi đo của dòng sản phẩm TB8 này được mở rộng hơn so với dòng TB7, phạm vi đo nhiệt độ của nó nằm trong khoảng -50 độ C – 600 độ C.

Cấp bảo vệ được sử dụng là cấp IP65.

Bên cạnh đó đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB8 cũng được thiết kế thích hợp với dạng đồng hồ mặt dầu để tránh sự rung chấn gây ảnh hưởng đến kết quả đo.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB8 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB8

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB9 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9 cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ, đó là lý các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ này có tính ứng dụng đa dạng. Thích hợp với các ứng dụng đó là ứng dụng hóa chất, hóa dầu, năng lượng, hệ thống sưởi, điều hòa, điện lạnh…

Với dòng đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9 này có các kích thước là DN80 – 125.

Đồng hồ đo nhiệt độ TB9 tuân thủ theo tiêu chuẩn ASME B40.3. Có độ chính xác và độ tin cậy cao.

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9 có khoảng phạm vi đo từ -60 độ C – 550 độ C.

Cũng tương tự như dòng TB8, đồng hồ dạng này cũng được thiết kế dòng đồng hồ mặt dầu tránh rung động.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB9 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí của Nuova Fima được thiết kế hoạt động dựa trên sự giãn nở của khí, khí sử dụng là khí trơ.

Một số dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khi của Nuova Fima đó là các sản phẩm TG8, TG9, TCE.

Đồng hồ đo nhiệt độ TG8 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TG8 là đồng hồ đo nhiệt độ có độ an toàn cao, đồng hồ đo nhiệt độ TG8 này sử dụng khí trơ là nhân tố chính sử dụng để đo nhiệt độ. Có kích thước DN100 – 150

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TG8 được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn EN 13190, chỉ thị ATEX 2014/34 / EU, có độ chính xác cao, độ tin cậy cao, sai số ở mức +-1%.

Được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ có chất lượng cao vì vậy có tính ứng dụng cao. Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ TG8 này có phạm vi đo từ khoảng -200 độ C – 600 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí TG8 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TG8

Đồng hồ đo nhiệt độ TA8 Nuova Fima

Là dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima dạng khí. Với mã sản phẩm TA8 đồng hồ đo nhiệt độ Nouva Fima dạng khí được thiết kế chống rung với mặt đồng hồ dạng dầu.

Các đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TA8 này thích hợp sử dụng với các ứng dụng có phạm vi đo nhiệt độ từ 0 độ C đến 650 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng này được thiết kế đặc biệt thích hợp với các ứng dụng đo nhiệt độ khí thải vì vậy thích hợp ứng dụng trong chế tạo máy.

Đồng hồ được thiết kế theo cấp bảo vệ là cấp IP67. Bên cạnh đó đồng hồ được thiết kế theo tiêu chuẩn EN 13190, có độ chính xác +-1%.

Đồng hồ đo nhiệt độ TA8 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TA8

Đồng hồ đo nhiệt độ TCE Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TCE là dòng đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí. Thiết kế của đồng hồ này có tiếp điểm điện. Các tiếp điểm điện này giúp đóng mở mạch tùy thuộc vào vị trí của kim đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ được thiết kế mặt dầu, thiết kế giúp giảm chấn, giảm rung, giảm ảnh hưởng của rung chấn đến đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima model TCE này có phạm vi đo từ -200 độ C đến 600 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ TCE Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TCE

Nhiệt kế thủy ngân Nuova Fima

Nhiệt kế thủy ngân Nuova Fima có các dòng sản phẩm đó là TV606 và TV8.

Nhiệt kế thủy ngân TV606 Nouva Fima

Nhiệt kế thủy ngân Nuova Fima dòng TV606 hay đồng hồ đo nhiệt độ N là dòng nhiệt kế thủy ngân sử dụng trong công nghiệp được cấu tạo từ vật liệu đồng thau. Các nhiệt kế thủy ngân TV606 này thích hợp sử dụng cho các ứng dụng trong công nghiệp đó là các ứng dụng sưởi ấm, điều hóa, năng lượng.

Các đồng hồ này được cấu tạo từ vật liệu đồng thau và ống thủy tinh chứa thủy ngân. Đồng hồ hoạt động dựa vào sự giãn nở của thủy ngân.

Đồng hồ có độ chính xác cao, được sử dụng với pham vi đo nhiệt độ -60 đến 600 độ C.

Nhiệt kế thủy ngân TV606 Nuova Fima
Nhiệt kế thủy ngân TV606 Nuova Fima

Nhiệt kế thủy ngân TV8 Nuova Fima

Nhiệt kế thủy ngân TV8 là nhiệt kế thủy ngân của Nuova Fima được cấu tạo từ dòng vật liệu hợp kim đồng, có ứng dụng đa dạng.

Nhiệt kế thủy ngân TV8 có thiết kế vỏ chống thấm nước, thiết kế theo cấp bảo vệ IP67.

Nhiệt kế này có phạm vi đo từ -50 độ C đến 400 độ C.

Nhiệt kế thủy ngân TV8 Nuova Fima
Nhiệt kế thủy ngân TV8 Nuova Fima

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

  Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 12:14 chiều

Tìm hiểu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima là sản phẩm đồng hồ nhiệt độ của một thương hiệu nổi tiếng đó là thương hiệu Nuova của Ý. Vì vậy, có thể nói đây là một dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ của Ý, có nguồn gốc xuất xứ tại Ý.

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima là một thiết bị đo, sử dụng để đo nhiệt độ, đo sự thay đổi của nhiệt độ. Các thiết bị đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima luôn đảm bảo chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn sản xuất quốc tế, đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima đảm bảo về độ chính xác của đồng hồ, đáng tin cậy và độ an toàn cao.

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima
Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima là một thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ được sử dụng rất phổ biến. Được sản xuất bởi công ty Nuova Fima – nhà máy sản xuất thiết bị đo nhiệt độ và áp suất của Ý.

Nuova Fima có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty được thành lập từ năm 1925 tại Invorio bởi đồng sáng lập là Vittorio Barcellini và Carlo Curioni. Thực chất ban đầu, Nuova Fima chỉ chuyên về lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo áp suất, áp kế và phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Đến sau này, bắt kịp được xu thế, nhu cầu của thời đại. Công ty bắt đầu phát minh và phát triển về lĩnh vực đồng hồ đo nhiệt độ.

Các sản phẩm đồng hồ đo áp suất và đồng hồ đo nhiệt độ của Nuova Fima đều đảm bảo về chất lượng của nó. Các sản phẩm của Nuova Fima đã đạt được một số chứng nhận về chất lượng quốc tế như chứng nhận Hoa Kỳ 3A, chứng nhận ISO 9002, chứng nhận ISO 9001: 2000, chứng nhận ISO 2001 : 2015.

Các sản phẩm của Nuova Fima đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường, lắp đặt tại nhiều dự án. Đến hiện nay, Nuova Fima đã mở rộng thị trường quốc tế hơn. Fima đã mở rộng thị trường quốc tế bằng cách mở các công ty con tại một số quốc gia như Argentina, Brazil, Hoa Kỳ.

Một số các sản phẩm phổ biến của Nuova Fima đó là: Đồng hồ đo áp suất, bộ truyền áp suất điện tử, bộ tách chất lỏng, đồng hồ đo nhiệt độ, bộ cảm biến nhiệt.

Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima
Tìm hiểu thương hiệu đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Một số sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima có các dòng sản phẩm đó là đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim, đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí, đòng hồ đo nhiệt độ thủy ngân.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim là sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ có thiết kế với bộ phận đo là dạng lưỡng kim có nghĩa là nó sử dụng dải kim loại bao gồm có hai loại kim loại khác nhau, hai loại kim loại thường được sử dụng đó là vật liệu đồng thau và vật liệu thép.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim của Nuova Fima có 3 dòng sản phẩm chính đó là sản phẩm TB7, TB8 và TB9.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB7 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7 là 1 dòng đồng hồ nhiệt độ lưỡng kim. Đồng hồ nhiệt độ dạng lưỡng kim TB7 có các kích thước từ DN63 – 80 – 100 – 125.

Là dòng đồng hồ được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ vì vậy độ chống ăn mòn cao.

Các đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7 thường được sử dụng với các ứng dụng đó là ứng dụng công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu và ứng dụng trong các nhà máy nhiệt điện, trong một số hệ thống sưởi, thông gió…

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7 có độ chính xác tương đối cao, độ chính xác ở mức +-2% và phạm vi đo khá rộng, phạm vi đo nhiệt độ của các đồng hồ này ở trong khoảng -20 độ C đến 500 độ C.

Cấp bảo vệ của sản phẩm này là cấp IP55, là cấp bảo vệ bụi bẩn của đồng hồ này.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB7 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB7

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB8 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB8 của Nuova Fima với các kích thước từ DN100 – DN125 – DN150.

Sản phẩm được sản xuất từ dòng vật liệu thép không gỉ vì vậy các sản phẩm này thích hợp được sử dụng với các ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu, lọc dầu, ngoài ra còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp năng lượng, trong các nhà máy nhiệt điện…

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB8 đảm bảo độ chính xác cao hơn, độ chính xác của đồng hồ ở mức +-1%. Đồng hồ được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn ATEX 2014/34 / EU.

Phạm vi đo của dòng sản phẩm TB8 này được mở rộng hơn so với dòng TB7, phạm vi đo nhiệt độ của nó nằm trong khoảng -50 độ C – 600 độ C.

Cấp bảo vệ được sử dụng là cấp IP65.

Bên cạnh đó đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB8 cũng được thiết kế thích hợp với dạng đồng hồ mặt dầu để tránh sự rung chấn gây ảnh hưởng đến kết quả đo.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB8 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB8

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB9 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9 cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ, đó là lý các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ này có tính ứng dụng đa dạng. Thích hợp với các ứng dụng đó là ứng dụng hóa chất, hóa dầu, năng lượng, hệ thống sưởi, điều hòa, điện lạnh…

Với dòng đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9 này có các kích thước là DN80 – 125.

Đồng hồ đo nhiệt độ TB9 tuân thủ theo tiêu chuẩn ASME B40.3. Có độ chính xác và độ tin cậy cao.

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9 có khoảng phạm vi đo từ -60 độ C – 550 độ C.

Cũng tương tự như dòng TB8, đồng hồ dạng này cũng được thiết kế dòng đồng hồ mặt dầu tránh rung động.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng lưỡng kim TB9 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TB9

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí của Nuova Fima được thiết kế hoạt động dựa trên sự giãn nở của khí, khí sử dụng là khí trơ.

Một số dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ dạng khi của Nuova Fima đó là các sản phẩm TG8, TG9, TCE.

Đồng hồ đo nhiệt độ TG8 Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TG8 là đồng hồ đo nhiệt độ có độ an toàn cao, đồng hồ đo nhiệt độ TG8 này sử dụng khí trơ là nhân tố chính sử dụng để đo nhiệt độ. Có kích thước DN100 – 150

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TG8 được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn EN 13190, chỉ thị ATEX 2014/34 / EU, có độ chính xác cao, độ tin cậy cao, sai số ở mức +-1%.

Được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ có chất lượng cao vì vậy có tính ứng dụng cao. Các sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ TG8 này có phạm vi đo từ khoảng -200 độ C – 600 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí TG8 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TG8

Đồng hồ đo nhiệt độ TA8 Nuova Fima

Là dòng sản phẩm đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima dạng khí. Với mã sản phẩm TA8 đồng hồ đo nhiệt độ Nouva Fima dạng khí được thiết kế chống rung với mặt đồng hồ dạng dầu.

Các đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TA8 này thích hợp sử dụng với các ứng dụng có phạm vi đo nhiệt độ từ 0 độ C đến 650 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ dạng này được thiết kế đặc biệt thích hợp với các ứng dụng đo nhiệt độ khí thải vì vậy thích hợp ứng dụng trong chế tạo máy.

Đồng hồ được thiết kế theo cấp bảo vệ là cấp IP67. Bên cạnh đó đồng hồ được thiết kế theo tiêu chuẩn EN 13190, có độ chính xác +-1%.

Đồng hồ đo nhiệt độ TA8 Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TA8

Đồng hồ đo nhiệt độ TCE Nuova Fima

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TCE là dòng đồng hồ đo nhiệt độ dạng khí. Thiết kế của đồng hồ này có tiếp điểm điện. Các tiếp điểm điện này giúp đóng mở mạch tùy thuộc vào vị trí của kim đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ được thiết kế mặt dầu, thiết kế giúp giảm chấn, giảm rung, giảm ảnh hưởng của rung chấn đến đồng hồ.

Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima model TCE này có phạm vi đo từ -200 độ C đến 600 độ C.

Đồng hồ đo nhiệt độ TCE Nuova Fima
Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima TCE

Nhiệt kế thủy ngân Nuova Fima

Nhiệt kế thủy ngân Nuova Fima có các dòng sản phẩm đó là TV606 và TV8.

Nhiệt kế thủy ngân TV606 Nouva Fima

Nhiệt kế thủy ngân Nuova Fima dòng TV606 hay đồng hồ đo nhiệt độ N là dòng nhiệt kế thủy ngân sử dụng trong công nghiệp được cấu tạo từ vật liệu đồng thau. Các nhiệt kế thủy ngân TV606 này thích hợp sử dụng cho các ứng dụng trong công nghiệp đó là các ứng dụng sưởi ấm, điều hóa, năng lượng.

Các đồng hồ này được cấu tạo từ vật liệu đồng thau và ống thủy tinh chứa thủy ngân. Đồng hồ hoạt động dựa vào sự giãn nở của thủy ngân.

Đồng hồ có độ chính xác cao, được sử dụng với pham vi đo nhiệt độ -60 đến 600 độ C.

Nhiệt kế thủy ngân TV606 Nuova Fima
Nhiệt kế thủy ngân TV606 Nuova Fima

Nhiệt kế thủy ngân TV8 Nuova Fima

Nhiệt kế thủy ngân TV8 là nhiệt kế thủy ngân của Nuova Fima được cấu tạo từ dòng vật liệu hợp kim đồng, có ứng dụng đa dạng.

Nhiệt kế thủy ngân TV8 có thiết kế vỏ chống thấm nước, thiết kế theo cấp bảo vệ IP67.

Nhiệt kế này có phạm vi đo từ -50 độ C đến 400 độ C.

Nhiệt kế thủy ngân TV8 Nuova Fima
Nhiệt kế thủy ngân TV8 Nuova Fima

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ dạng dây

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

  Đồng hồ đo nhiệt độ Nuova Fima

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon