Gioăng clamp có lưới inox

6.000( Đã có VAT )
Thị trường: 10.000
Tiết kiệm: 4.000 (40%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930239 Mã: 93023 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 02:04 chiều

Giới thiệu sản phẩm gioăng clamp có lưới inox

Gioăng clamp có lưới inox hay còn được gọi với các cái tên là Ron clamp có lưới inox, gasket clamp có lưới inox. Là một loại gioăng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp đặc biệt là tại các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, chúng là một thiết bị được lắp đặt cùng với kết nối clamp, chúng được thiết kế để tạo ra liên kết chặt chẽ giữa 2 mặt của môi clamp, cho chúng có độ kín cao, ngăn chặn rò rỉ.

Loại gioăng clamp có lưới inox này được thiết kế là một gioăng có một lưới bằng inox chúng được thiết kế với dạng đan lưới hoặc dạng đục lỗ. Lưới được kẹp giữa 2 gioăng. Loại gioăng này được thiết kế với lưới cho khả năng tạo thành một rào cản để lọc các loại tạp chất, giữ tạp chất lại, loại bỏ khỏi lưu chất chảy khi chảy qua lưới. Lưới được thiết kế với đường kính lỗ khác nhau, tùy thuộc vào mục đích lọc, người ta lựa chọn các sản phẩm có các kích thước khác nhau.

Loại phụ kiện này được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và chúng thông dụng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp đò uống, cũng như công nghiệp dược phẩm, sinh học. Chúng kết nối bằng kiểu kết nối clamp cho nên rất tiện lợi cho việc làm sạch và vệ sinh khi chúng cho khả năng tháo rời dễ dàng.

Sản phẩm gioăng clamp có lưới inox
Sản phẩm gioăng clamp có lưới inox

Cấu tạo của gioăng clamp có lưới inox

Chúng là một loại phụ kiện có thiết kế rất đơn giản chỉ bao gồm có 2 thành phần chính là phần lưới bằng inox và vòng gioăng.

Lưới inox: Được cấu tạo từ dòng vật liệu inox, chúng có khả năng chống ăn mòn, không gỉ sét nên độ bền cao hơn. Các lưới này được thiết kế với 2 dạng chính là dạng lưới đục lỗ và dạng lưới đan, có thể thấy dạng lưới đan thông dụng hơn. Kích thước của lỗ lưới rất đa dạng, thường được tính bằng đơn vị mesh, tính bằng số lỗ trên 1 inches.

Vòng gioăng: Vòng gioăng được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau như EPDM, PTFE, FKM… là những loại vật liệu có tính đàn hồi, đó là lý do chúng cho khả năng tạo thành kết nối chặt chẽ. Những loại vật liệu này có tính chất khác nhau cho nên sẽ phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau.

Thiết kế của gioăng clamp có lưới inox
Thiết kế của gioăng clamp có lưới inox

Tính năng của gioăng clamp có lưới inox

Gioăng clamp có lưới inox được thiết kế với bộ phận lưới lọc nhờ vậy cung cấp một rào cản để lọc, chặn các loại hạt, tạp chất gây ô nhiễm có chứa trong lưu chất.

Chúng được thiết kế với khả năng dễ dàng tháo rời, cho khả năng làm sạch, vệ sinh dễ dàng giúp dễ dàng duy trì điều kiện vệ sinh.

Chúng có thể sử dụng với các điều kiện nhiệt độ, áp suất, các loại chất lỏng khác nhau do thiết kế vật liệu đa dạng, nhờ vậy có thể nói chúng có tính linh hoạt cao.

Thiết kế đơn giản và tiêu chuẩn chung trong lắp đặt, điều này mang lại khả năng tương thích với nhiều loại phụ kiện, van, thiết bị khác nhau.

Sản phẩm Ron clamp có lưới inox
Sản phẩm Ron clamp có lưới inox

Các loại vật liệu cấu tạo gioăng clamp có lưới inox

Gioăng clamp có lưới inox có cấu tạo từ 2 bộ phận chính, phần lưới được cấu tạo từ dòng vật liệu inox. Còn phần gioăng clamp được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, có các loại vật liệu được sử dụng nhiều đó là vật liệu EPDM, vật liệu PTFE, vật liệu FKM…

Đặc điểm của từng loại vật liệu này khác nhau, làm cho chúng phù hợp với các loại ứng dụng khác nhau. Đặc điểm cơ bản của từng loại vật liệu này như sau:

Gioăng clamp EPDM lưới inox

Gioăng clamp có lưới inox này được cấu tạo từ dòng vật liệu EPDM, có tên khoa học là Ethylene Propylene Diên Monomer, là một chất đàn hồi, cho khả năng chống chịu thời tiết tốt, có thể chịu được tia UV, ozone và cũng phù hợp với một số loại hóa chất. Loại vật liệu này được sử dụng nhiều nhất trong chế tạo các loại gioăng đệm này.

Ron clamp EPDM có lưới inox
Ron clamp EPDM có lưới inox

Gioăng clamp PTFE lưới inox

Vật liệu PTFE có tên khoa học là Polytetrafluoroethylene là một loại cao su tổng hợp, đặc biệt phù hợp với các loại hóa chất ăn mòn. Chúng có khả năng chống hóa chất, khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao. Loại vật liệu PTFE này thích hợp với các ứng dụng khắc nghiệt chúng thích hợp với các ứng dụng hóa chất, ứng dụng nhiệt độ cao, áp suất cao và chúng có độ cứng cao hơn so với dòng vật liệu EPFM, FKM.

Ron clamp PTFE có lưới inox
Ron clamp PTFE có lưới inox

Gioăng clamp FKM lưới inox

Là dòng vật liệu cao su tổng hợp, chúng cũng có khả năng kháng hóa vật và cũng có khả năng chịu nhiệt độ. Loại gioăng clamp có lưới inox này thường được lựa chọn sử dụng với các ứng dụng tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt bởi chúng cho khả năng kháng hóa chất rất tuyệt vời.

Ron clamp FKM có lưới inox
Ron clamp FKM có lưới inox

Xem thêm: Van màng 3 ngã inox vi sinh

1 đánh giá cho Gioăng clamp có lưới inox

  1. Avatar of Hoàng

    Hoàng (xác minh chủ tài khoản)

    Gioăng chất lượng tốt, lưới có nhiều kích thước để lựa chọn, chất lượng ron tốt, giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon