Lọc y đồng DN50

65.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 20.000 (24%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150538 Mã: 15003 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/03/2024 lúc 10:29 sáng

Giới thiệu lọc y đồng DN50

Lọc y đồng DN50 là thiết bị công nghiệp có khá nhiều sản phẩm khác nhau đến từ nhiều thương hiệu. Từ những thương hiệu đến từ nước ngoài cho tới trong nước. Có một điểm chung của dòng van công nghiệp được làm từ đồng. Đó là không được các thương hiệu đến từ Hàn Quốc chế tạo. Theo mình thì họ chỉ tập chung vào phát triển những dòng van, được làm từ bằng gang và inox là chính.

Một số ít thì phát triển mặt hàng được làm từ nhựa. Ở đâu thì mình không rõ, thế những tại thị trường nước ta. Van công nghiệp được làm bằng nhựa có xuất xứ đến từ Hàn Quốc rất ít người sử dụng. Tìm được người cấp hàng cũng rất khó, nếu như bạn muốn sử dụng. Gần như phải có thời gian đề nhập hàng về, thời gian sẽ giao động từ 25 cho tới 35 ngày khoảng đó..

Lọc y đồng DN50
Lọc y đồng DN50

Có nên lựa chọn lọc y đồng DN50 thay cho dòng lọc y inox

Lọc y đồng DN50 nếu so với các dòng lọc y inox có kích thước tương tự như vậy. Thì mình thấy loc y đồng DN50, có những điểm mạnh riêng. Bên cạnh đó cũng không thể làm ngơ những nhược điểm được. Phần lớn hai sản phẩm chi ăn nhau ở chỗ vật liệu chế tạo của thằng nào ngon hơn thôi. Đối với cấu tạo thì không có gì để mà nói quá nhiều.

Không giống những sản phẩm được làm bằng nhựa hoặc gang. Đối với lọc y đồng DN50 bền hơn rất nhiều. Độ bền đó có đến mức ta dùng để thay thế cho van được làm bàng inox hay không. Ta cần phải xét một vài yếu tố sau đây.

Mục đích sử dụng là gì ? Cái này khá quan trọng nó ảnh hưởng rất nhiều đến vật liệu. Ví dụ như bạn mà dùng cho hệ thống thực phẩm, không được phép sử dụng đồng. Mà thay vào đó là dùng inox mà inox cũng phải là loại vi sinh cao cấp.

Đồng thì dùng cho nước nóng, ở đó nhựa không thể đáp ứng đủ yêu cầu. Nhiệt độ là lọc y đồng DN50 có thể chịu được lên tới 120 độ C, trong khi đó nhựa chỉ dừng lại ở mức nhiệt 60 độ C. Con số ở trên quá cao để ta có thể sử dụng nhựa.

Có nên lựa chọn lọc y đồng DN50 ?
Có nên lựa chọn lọc y đồng DN50 ?

Những điều đặc biệt về lọc y đồng DN50

Với kích thước DN50 cũng không phải quá nhỏ, đối với các van này nhỏ nhất ta có sản phẩm kích thước DN15. Vậy với kích thước trên thì đường ống bao nhiêu là có thể lắp bừa được. Đối với DN50 được gọi đường kính danh nghĩa, phù hợp nhất là đường ống phi 60. Hai kích thước này lắp lại với nhau mà không cần thêm một số phụ kiện gì kết

Trong trường hợp đường ống lớn hơn, mà không có sản phẩm nào phù hợp bạn có thể dụng thêm côn thu hai đầu nối ren nhé. Trường hợp này không thể sử dụng loại hàn được.

Được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng chế tạo: Kitz ( Nhật Bản ), Minh Hoà ( Việt Nam )…v…v…

Được chế tạo từ vật liệu đồng hoàn toàn, ngay cả bộ phận lưới lọc cũng được chế tạo từ vật liệu giống với bộ phận trên. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất của lọc y, qua đó cho thấy được độ bền của vật liệu đồng nó tốt như nào.

Bên trong không quá nhiều chi tiết phức tạp, việc quan sát và tìm hiểu dòng sản phẩm này khá đơn giản. Không cần quá lo sợ việc, lọc y đồng DN50 bị hỏng hóc trong khi đang vận hành.

Ưu điểm loc y đồng DN50
Ưu điểm loc y đồng DN50

Chú y khi sử dụng lọc y đồng DN50 trong quá trình làm việc

Là sản phẩm nằm trong nhóm van công nghiệp, thế nhưng lọc y đồng DN50 nói riêng và lọc y đồng nói chung. Lại không phải được dùng để đóng mở hay điều tiết lưu lượng dòng chảy. Mà thay vào đó, công tác lọc rác và ngăn ngừa cặn bẩn đi vào sâu bên trong hệ thống lại được sử dụng trên y lọc đồng DN50. Chình vì thế mà trong quá trình sử dụng lọc y đồng DN50, bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

Sử dụng đúng với chất liệu có thể chịu đựng được. Điều này mình sẽ nói rõ hơn trong quá trình tư vấn lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn dùng sai công ty sẽ không có trách nhiệm bảo hành.

Khi lắp đặt vào trong đường ống, bạn cần sử dụng thêm bằng tan nhé. Cái này để đảm bảo độ kín cho chân ren thôi

Nên lắp đặt đứng trước các thiệt vị như van, đồng hồ, khớp nối…v…v….

Sau khoảng thời gian từ 2 đến 5 tháng nên kiểm tra và vệ sinh lưới lọc, đảm cho quá trình sử dụng được tốt nhất.

Xem thêm: Lọc y gang ATZ

1 đánh giá cho Lọc y đồng DN50

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    bảo hành 12 tháng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon