Lọc y gang ATZ

335.000( Đã có VAT )
Thị trường: 400.000
Tiết kiệm: 65.000 (16%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150040 Mã: 15004 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/03/2024 lúc 10:29 sáng

Xuất xứ của lọc y gang ATZ

Nhắc tới thương hiệu đến từ Malayia, đa số người dùng nước ta nhớ nhiều đến các thương hiệu như AUT, ARV. Không quá nhiều khách hàng nhớ đến các dòng van công nghiệp của thương hiệu ATZ. Chính vì lý do như này, mà ngày hôm này mình sẽ ngồi lại cùng với các bạn. Để chia sẽ một dòng lọc y được làm từ gang đến từ thương hiệu trên. Cùng xem ATZ đã chế tạo Y lọc gang như nào, và mang tới cho người dùng với những ưu điểm như thế nào.

Gang là một trong những loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến. Gần như trong một thiết bị trong gia đình chúng ta, ít nhất cũng có một món đồ được làm từ gang. Ưu điểm mang lại thân thiện với cong người, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Bền bỉ với thời gian, đây là những thứ là lọc y gang ATZ đang có.

Lọc y gang ATZ Malaysia
Lọc y gang ATZ Malaysia

Lọc y gang ATZ sử dụng kiểu nối như nào?

Lọc Y gang ATZ theo mình đánh giá về kích thước, là dòng sản phẩm có kích thước không thua kém gì so với các sản phẩm đến từ AUT và ARV. Cái giống đầu tiên nó đến từ kích thước. Kích thước nhỏ nhất sẽ là DN50. Các bạn biết đó, đối với lọc y mà được làm bằng gang. Với kích thước trên sẽ sử dụng nối bích.

Mặt bích lọc y gang ATZ đang sử dụng tiêu chuẩn BS, có một điểm chung của các thương hiệu đến từ Malaysia. Đó là đều sử dụng tiêu chuẩn trên để ứng dụng trên các sản phẩm của họ. Khi các bạn lựa chọn cũng cần phải chú ý tới những yếu tố này để xem, nhu cầu thự sự của mình là gì nha.

Bên cạnh tiêu chuẩn BS đối với lọc y gang ATZ, còn rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau như : DIN, ANSI, JIS. Lần đầu tiên mình thấy một thương hiệu, chế tao ra một sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn như vậy. Theo quan điểm của mình đây cũng là phương án khá hay. Nếu như bạn muốn sử dụng JIS thay vì sử dụng hàng đến từ Nhật Bản tốn tiền, có thể chuyển qua sử dụng lọc y gang ATZ để chi phí nó rẻ.

Kiểu nối của lọc y gang ATZ
Kiểu nối của lọc y gang ATZ

Chú ý khi sử dụng lọc y gang ATZ

Đối với lọc y gang ATZ đặc biệt lại còn sử dụng mặt bích với rất nhiều tiêu chuẩn. Qúa trình đi lựa chọn sản phẩm hay sử dụng. Bạn cũng cần phải chú ý tới những điều sau đây.

Cái thứ nhất khi sử dụng những sản phẩm có kiểu nối mặt bích, trong quá trình thi công lắp đặt. Bạn cần bỏ thêm vào đó gioăng cao su. Đây là điều kiện bắt buộc bạn cần phải làm trước khi sử dụng.

Cái thứ hai nữa đó là vấn đề về rung chấn, trên một số hệ thống làm việc hiện nay. Không thể tránh được những tác động rung chấn. Làm ảnh hướng tới một số thiết bị không có tính đàn hổi. Cách khắc phục là bạn sử dụng thêm thiết bị mang tên khớp nối cao su.

Bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên là việc làm cần phải làm, là thiết bi được lọc. Nếu bạn không có kế hoạch để bảo dưỡng thì chất lượng làm việc sẽ bị giảm xuống khá nhiều.

Chú ý khi sử dụng lọc gang ATZ
Chú ý khi sử dụng lọc gang ATZ

Ưu điểm của lọc y gang ATZ

Sản phẩm được rất nhiều công trình trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn, điều đó cho ta thấy chất lượng của lọc y gang ATZ không phải dạng vừa.

Có thể đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn đường ống, không cần phải quá lo sợ vấn đề không thể lắp vừa các tiêu chuẩn khác nhau. Bạn cần tiêu chuẩn gì thì lọc y gang ATZ đều có thể đáp ứng được hết.

Được chế tạo từ vật liệu gang cầu, bên ngoài lại được phủ một lớp sơn Epoxy.

Kích thước có đủ từ DN50 cho tới DN600, phụ thuộc vào đường ống của bạn là gì. Từ đó bạn có thể lựa chọn lọc y với kích thước phù hợp nhất.

Van có thể chịu được áp lực lên tới PN16, đây không phải là chỉ số quá cao. Thế nhưng đi tìm thệ thống có áp PN16 cũng không phải là nhiều. Cho nên cách hàng cứ tự tin mà sử dụng thôi.

Xem thêm: Lọc y gang DN50

1 đánh giá cho Lọc y gang ATZ

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon