Lọc y inox nối ren

55.000( Đã có VAT )
Thị trường: 65.000
Tiết kiệm: 10.000 (15%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150095 Mã: 15009 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:36 sáng

Giới thiệu lọc y inox nối ren

Lọc y inox nối ren là sản phẩm nhánh của dòng lọc y inox nói chung, ngoài kiểu nối ren này ra. Ta còn có thêm lọc y sử dụng nối bích. Inox được dùng để chế tạo ra lọc y inox nối ren, bao gồm inox 201 304 316. Cả ba đều được đưa vào để chế tạo sản phẩm, bạn có thể lựa chọn một trong tuỳ vào kinh tế đang có.

Lọc y inox nối ren là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, chỉ được dùng để lắp cho đường ống phi 21 cho tới phi 114. Với đường ống phi 21 thì dùng cho lọc y có kích thước DN15, phi 114 dùng kích thước DN100.

Trong quá trình đi mua lọc y nối ren, trong trường hợp bạn cần sử dụng kích thước từ DN50 tới DN100. Cần báo rõ với đơn vị cấp hàng mình cần kiểu nối gì. Trong khoảng kích thước trên ngoài nối ren ra, còn có thêm những sản phẩm sử dụng lắp bích.

Không giống như các dòng van bi inox nối ren đối với y lọc chủ yếu được sử dụng trong các hệ thống nhà máy là chính, đối với các hệ thống công trình nhà dân không sử dụng đến các dòng sản phẩm này bởi vì, đối với công trình nhà dân nước chủ yếu là dạng nước sạch nếu có nước thải cũng đẩy trực tiếp ra ngoài cho nên không cần sử dụng tới sản phẩm y lọc.

Giới thiệu y lọc inox nối ren
Giới thiệu y lọc inox nối ren

Phân loại lọc y inox nối ren

Hiện tại đối với dòng sản phẩm lọc y inox nối ren chủ yếu đang sử dụng hai dòng sản phẩm chính như sau:

Lọc y inox nối ren inox 304

Nhắc tới dòng vật liệu inox 304 thì đây là dòng vật liệu inox ngoài sản phẩm y lọc ra còn ứng dụng để sản phẩm ra các sản phẩm như: van 1 chiều inox, van cổng inox 304, van bi inox 304, van giảm áp inox 304, van an toàn inox 304, phụ kiện hàn inox 304, phụ kiện nối ren inox 304.

Hầu hết các dòng sản phẩm đều có thể chế tạo từ vật liệu trên đem lại hiệu quả làm việc rất cao trong quá trình làm việc, đổi lại mức giá khách hàng cần bỏ ra để mua hàng inox 304 bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với hàng được làm từ vật liệu khác.

Đối với inox 304 ngoài sử dụng cho các hệ thống công nghiệp ra thì vật liệu này còn được sử dụng để làm ra inox vi sinh phụ vụ cho các lĩnh vực như: y tế, thực phẩm, mỹ phẩm với độ sáng bóng cao.

Y lọc inox nối ren inox 304
Y lọc inox nối ren inox 304

Lọc y inox nối ren inox 316

Với lọc y inox nôi ren inox 316 được xem là dòng sản phẩm cao cấp hơn so với vật liệu inox 304. Nếu như bạn đã từng sử dụng qua các dòng van được làm từ vật liệu inox có thể thấy, van được làm từ inox 316 không được sử dụng quá nhiều mặc dù chất lượng rất cao với lý do giá thành của sản phẩm không hề rẻ chút nào.

Cho nên chỉ những hệ thống có yêu cầu vật liệu chế tạo có độ bền cao và nhiều yêu cầu khác mới sử dụng các dòng sản phẩm được làm từ vật liệu inox 316.

Nếu như inox 304 vẫn bị ăn mòn bởi hoá chất có nồng độ axit cao hay còn gọi là dung dịch axit đậm đặc thì vật liệu inox 316 lại không bị ăn mòn, ngoài ra đây còn là vật liệu có tính nhiễm từ giúp người mua hàng có thể kiểm tra sản phẩm có đạt chuẩn vật liệu inox 316 không bằng cách sử dụng nam châm.

Hiện tại đối với các dòng sản phẩm van phụ kiện được làm từ inox 316 công ty cúng tôi không nhập sẵn quá nhiều, chỉ có một số dòng sản phẩm quá thông dụng công ty chúng tôi mới nhập về để đáp ứng cho một số hệ thống đặc biệt.

Lọc y inox nối ren inox 316
Lọc y inox nối ren inox 316

Lọc y inox nối ren bảo hành 12 tháng

Đối với mọi sản phẩm khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng bên công ty. Tất cả đều được bảo hành 100%, chỉ cần vẫn đang còn thời gian bảo hành. Trong quá trình sử dụng nếu không may lọc y inox nối ren tự nhiên lỗi. Khách hàng có liên hệ lại với công ty, công ty sẽ có trách nhiệm gửi kiểm tra và bảo hành cho quý khách. Chú y công ty chỉ nhận bảo hành trong một số trường hợp sau.

Sản phẩm do công ty cấp lỗi dẫn tới sử dụng hỏng hóc, điều này lỗi ở phía công ty. Mọi chi phí phát sinh chúng tôi sẽ có trách nhiệm chịu hoàn toàn.

Y lọc vừa lắp lên dùng được một thời gian ngắn bị hỏng

Sử dụng van đúng với những gì mà nhà sản xuất đề ra, môi trường ứng dụng hợp lý. Mình thấy có một số khách hàng sử dụng không đúng. Đến lúc lọc y inox nối ren bị hỏng lại điện cho công ty đến bảo hành. Các trường hợp như này gần như không ty từ chối không bảo hành.

Chính sách bảo hành lọc y inox nối ren
Chính sách bảo hành lọc y inox nối ren

Xuất xứ của lọc y inox nối ren

Khác với dòng lắp bích, đối với dòng nối ren lại trái ngược hoàn toàn. Nếu như lắp bích đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Thì nối ren lại chỉ được sản xuất bởi quốc gia Trung Quốc. Một quốc gia mà bạn cần bất kì thứ gì cũng có, không những thế mà giá thành nó cũng đảm bảo và rẻ hơn rất nhiều.

Vì là sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc, cho nên những vấn đề như giấy tờ CO CQ sẽ không có. Giấy tờ duy nhất mà chúng tôi nhận được chỉ là một quyền Catalogue.

Thời gia nhập hành sẽ giao động từ 25 cho tới 20 ngày, tuy nhiều với những sản phẩm thông dụng như thế này. Công ty luôn cố gắng nhập hàng liên tục để kế luôn vào, phòng trường hợp hết hàng. Đỡ mất thời gian phải chờ đợi.

Xuất xứ y lọc inox nối ren
Xuất xứ y lọc inox nối ren

Ưu điểm lớn trên lọc y inox nối ren

Lọc y inox nối ren có những ưu điểm sau đây.

Với khả năng chống ăn mòn từ điều kiện môi trường làm việc bên ngoài lẫn môi trường làm việc bên trong, y lọc inox nối ren đem lại cho người dùng có được một sản phẩm có tuổi thọ dài hơn rất nhiều so với sản phẩm được làm từ đồng, gang, nhựa.

Y lọc inox nối ren có thể làm việc trong các hệ thống có mức nhiệt lên tới 200 độ C đây được xem là mức nhiệt độ làm việc chủ yếu thấy trên các hệ thống hơi rất nhiều với các hệ thống nước thì nhỏ hơn.

Từ dn50 đến dn100 đều có cả sản phẩm nối ren lắp bích thế nhưng giá thành của nối ren lúc nào cũng rẻ hơn lắp bích rất nhiều nguyên nhân đến từ việc vật liệu được sử dụng chế tạo sản phẩm bao giờ cũng ít hơn.

Hai đầu thân lọc y đã được tiện sẵn ren khi mua về sử dụng khách hàng chỉ cần lắp đặt lên hệ thống là sử dụng được luôn không cần phải chuẩn bị công tác cài đắt quá nhiều giống như các dòng van điều khiển điện.

Vận hành độc lập không cần còn người tác động quá nhiều trong quá trình sử dụng, trong khi đó với các dòng van đóng mở lưu chất việc đóng mở như này phụ thuộc quá nhiều còn người đặc biệt là các dòng van cơ.

Đối với kích thước của y lọc nếu mà so với các dòng mặt bích chắc chắn không bằng thế nhưng với hình thức nối ren chủ yếu là hướng tới các đường ống nhỏ với dải kích thước từ dn15 tới dn100 cho phép người dùng thoải mái trong quá trình ứng dụng lựa chọn.

Y lọc inox nối ren được xem là một trong số các dòng sản phẩm có khả năng ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống hiện nay vì vậy được rất nhiều đơn vị nhập khẩu về cung cấp việc mua sản phẩm khá dễ dàng.

Ưu điểm của lọc y inox nối ren
Ưu điểm của lọc y inox nối ren

Liên hệ mua các dòng lọc y inox nối ren

Viva đang cung cấp các dòng lọc y inox nối ren, nối bích có kích thước như sau: dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100, dn125, dn150, dn200, dn250, dn300.

Công ty chúng tôi cam kết hàng đạt chuẩn inox 304 cho khách hàng kiểm nếu phát hiện ra inox 201 công ty chúng tôi sẽ hiền tiền lại cho quý khách hàng theo đúng giá trị đơn hàng.

Phần lớn sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu từ nhà máy bên Trung Quốc với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng được xuất xứ từ Hàn Quốc và một số các quốc gia khác, nhập về bằng con đường chính ngạch có đầy đủ giấy tờ liên quan.

Kèm theo đó là các chính sách hỗ trợ quý khách trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm bên công ty chúng tôi, nếu có sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuât hoặc trong quá trình vận chuyên quý khách hàng thông báo lại với công ty để được hỗ trợ.

Lưu ý: Đối với ác trường hợp sử dụng sản phẩm không đúng theo yêu thông số nhà máy đưa ra công ty chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ bảo hành nên gặp sự cố.

Xem thêm: Lọc y inox Trung Quốc

1 đánh giá cho Lọc y inox nối ren

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon