Y lọc DN65 inox

250.000( Đã có VAT )
Thị trường: 275.000
Tiết kiệm: 25.000 (9%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150255 Mã: 15025 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 10:02 sáng

Giới thiệu y lọc DN65 inox

Y lọc DN65 inox là dòng lọc y inox có tới hai sản phẩm khác biệt, tại sao mình lại nói là có tới hai dòng sản phẩm khác biệt ở chỗ. Đây là kích thước cho phép vừa có thể sử dụng nối ren vừa sử dụng nối bích. Cho phép bạn lựa chọn một trong hai, xem cái nào sẽ phù hợp với mình hơn.

Nói chung việc lựa chọn kích thước nối ren hay mặt bích, còn phụ thuộc vào những tình huống sau đây.

Lắp trực tiếp vào đường ồng, thì đường ống đó có mặt bích trước hay chưa.

Nếu lắp đứng cạnh van công nghiệp hay bất kì một thiết bị nào đó. Nó còn phụ thuộc vào việc, thiết bị đó đang sử dụng kiểu nối như nào.

Cuối cùng là điều kiện làm việc, trường hợp này ta chỉ quan tâm đến áp lực thôi. Còn nhiệt độ nó không ảnh hưởng gì đến kiểu nối. Đối với nhiệt độ có áp lực cao, khuyến khích khách hàng nên đổi qua sử dụng nối bích. Đừng có thấy nổi ren nó rẻ tiền mua về, lắp vào không dùng được quá ba hôm. Áp quá cao mà Y lọc DN65 inox nối ren không chịu được, dẫn tới hiên tượng bị xì.

Hình ảnh y loc inox DN65
Hình ảnh y loc inox DN65

Cách thức vận hành của Y lọc DN65 inox

Y lọc DN65 inox là dòng sản phẩm không cần sử dụng nguồn năng lượng để vận hành. Nó gần như giống với các dòng van một chiều, khác ở chỗ đối với van chiều được dùng để đóng mở dòng chảy. Còn Y lọc DN65 inox lại được dùng để lọc và làm sạch dòng chảy.

Khi dòng chảy đi qua nếu có những vật thể lạ như cành cây, đá, sỏi…v….v… Khi đi tới lọc y sẽ bi giữ lại ngay tạ bộ phận lưới lọc. Còn dòng nước vẫn tiếp tục chảy qua lọc y. Cho tới khi bộ lọc đầy rác, bạn có thể tháo nắp ở dưới tháo lưới ra vệ sinh lại là xong.

Làm sao để biết được khi nào bầu lọc đã đầy rác, bạn cứ nhìn vào lưu lượng dòng chảy có thế đoán được. Theo mình thấy thì lọc y nhựa trọng cho phép bạn quan sát bên trong rất dễ.

Hình ảnh minh hoạ về cách thức vận hành Y lọc inox DN65
Hình ảnh minh hoạ về cách thức vận hành Y lọc inox DN65

Ưu điểm của y lọc DN65 inox

Với các dòng van có kích thước DN65 nói chung chuyên dùng để lắp đặt với đường phi 75, đây được xem là một trong những kích thước đường ống khá phổ biến từ hệ thống nhỏ cho tới hệ thống công suất lớn kiểu gì cũng sử dụng đường ống có kích thước trên. Điều này kéo theo những sản phẩm có kích thước DN65 được lựa chọn sử dụng nhiều hơn.

Khi sử dụng các dòng van hay phụ kiện được chế tạo hoàn toàn từ inox gần như về độ bền quý khách hàng không cần quá lo lắng trong quá trình sử dụng, với khả năng chống ăn mòn và không tác động tới lưu chất bên trong, van inox luôn là sự lụa chọn số 1 cho các hệ thống lưu chất hiện nay.

Cùng kích thước DN65 với nhau thế nhưng với các dòng van nối ren luôn có ngoại hình nhỏ hơn so với nối bích, ưu điểm của các sản phẩm có ngoại hình thiết kế nhỏ đó là thuận tiện cho việc vận chuyển lắp đặt.

Bên cạnh đó đối với các dòng sản phẩm sử dụng hình thức nối phần mặt bích có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Sử dụng y lọc DN65 inox đồng nghĩa với việc hệ thống làm việc luôn được đảm bảo không bị cặn bẩn làm hỏng hóc các thiết bị hoặc tắc đường ống bị rắc do rác gây ra.

Ngoài sử dụng cho hệ thống nước một số dòng y lọc dn65 inox còn được ứng dụng cho các hệ thống hơi. Như các bạn đã biêt, thì hệ thống hơi được xem là nơi có nhiệt độ làm việc rất cao mà khả năn chịu nhiệt của các dòng van inox lên tới 200 độ C.

Sản phẩm được rất nhiều thương hiệu chê tạo van công nghiệp sản xuất, từ hàng chất lượng cao cho tới các mặt hàng giá bình dân chất lượng vừa phải đều có đủ hết cho khách hàng lựa chọn.

Y lọc DN65 mặt bích
Y lọc DN65 mặt bích

Chú ý khi sử dụng và lắp đặt Y lọc DN65 inox

Khi đưa y lọc DN65 inox vào thi công lắp đặt và vận hành, bạn cần chú ý tới những điều sau đây. Với một thiết bị được dùng để lọc rác, nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc sai lầm. Thì hểu quả làm việc gần như bằng không, an tâm nếu bạn lắp sai thì không hỏng được lọc y. Để làm hỏng được chỉ còn cách nhờ vào thời gian thôi. Để hỏng luôn một phát gần như là không có.

Chú ý đầu tiên mọi người cần nắm được là phần bầu lọc. Nếu bạn lắp y lọc theo chiều ngang thì bầu lọc luôn luôn phải nằm ở dưới.

Trong một hệ thống làm việc, vị trí thích hợp nhất để lắp Y lọc DN65 inox là đầu thệ thống.

Lắp đặt đúng chiều và tuân thủ những gì mà nhà sản xuất đẫ đề ra. Đặc biệt là những thông số mà Y lọc DN65 inox có thể chịu được. Không được thép sử dụng quá.

Không được phép lắp sai chiều, để biết được mình đã lắp đúng chiều hay chưa quý khách hãy nhìn vào chiều mũi tên trên thân đã trùng với chiều dòng chảy hay chưa, nếu trùng nhau rồi thì quý khách đã lắp đặt đúng chiều.

Đối với dòng van mặt bích để đảm bảo độ kín tại mối nối khách hàng nên sử dụng thêm gioăng cao su nhé.

Thời gian kiểm tra bầu lọc gần như không cụ thể, cái này nó sẽ phụ thuộc vào lượng rác bên trong dòng chảy như nào. Nếu ban dùng tới tấn suất nhiều, theo mình thì sau một tháng 1 nên vệ sinh một lần.

Nên lựa lựa các dòng sản phẩm có kích thước lỗ lọc phù hợp để cho ra kết quả lọc hiệu quả nhất, nếu lựa chọn sản phẩm có kích thước lỗ quá to trong khi đó cặn bên trong lưu chất quá nhỏ gần hiệu quả lọc không cao.

Ứng dụng y lọc DN65 inox
Ứng dụng y lọc DN65 inox

Báo giá Y lọc DN65 inox

So với các y lọc được làm bằng gang và nhựa có kích thước DN65, thì sản phẩm được làm từ inox có mức giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên thì giá thành nó sẽ đi đôi với chất lượng, không có cái gì quá rẻ chất lượng cao được.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa, là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên chuyên cung cấp các thiết bị inox. Công ty nhập hàng trên nhiều quốc gia khác nhau. Bạn thoải mái trong khâu lựa chọn, với diện tích kho lên tới hàng nghìn mét vuống rất thuận tiện cho việc các phương tiện ra vào kho bốc hàng.

Bên cạnh đó với với các dự án lớn khi mua hàng tại công ty còn được nhận thêm ưu đãi chiết khấu từ 5 đến 10% trên tổng giá trị đơn gàng.

Còn giá Y lọc DN65 inox mình sẽ để trên đầu bài viết, nếu có gì thắc mắc bạn cứ báo cho mình qua số điện thoại 0349 775 318.

Y lọc DN65 inox được đóng gói cận thẩn trước khi giao

Để đảm bảo sản phẩm khi đến công trình luôn đảm bảo được hình dáng ban đâu một trong  những bước vô cùng quan trọng đó là đóng gói sản phẩm cận thận.

Việc đóng gói sản phẩm cân thận sẽ hạn chế được những rủi ro khi gửi hàng đặc biệt là các phương pháp gửi bằng xe tải, xe khách.

Trước khi được bỏ trong trong thùng sản phẩm sẽ được cuốn một lớp màng co hoặc một túi chống sốc, sau đó mới tiến hành cho vào thùng giấy hoặc thùng hỗ tuỳ vào số lượng nhiều hay ít.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều khối lượng sản phẩm lớn sẽ được đóng hết vào kiện gỗ vô cùng đảm bảo.

Lưu y: Trước khi ký vào biên bản nhận hàng quý khách nên kiểm tra sản phẩm, tránh tình trạng không kiểm tra vẫn nhận hàng đến lúc sản phẩm có bị vấn đề gì rất khó để xử lý, trong trường hợp này nếu đơn vị cung cấp khách hỗ trợ thì rất thiệt cho quý khách hàng.

Đóng gói y lọc DN65 cẩn thận trước khi giao hàng
Đóng gói y lọc DN65 cẩn thận trước khi giao hàng

Xem thêm: Y lọc đồng

1 đánh giá cho Y lọc DN65 inox

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Y lọc chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon