Y lọc DN65 inox

250.000( Đã có VAT )
Thị trường: 275.000
Tiết kiệm: 25.000 (9%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542150255 Mã: 15025 Danh mục:

(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • 100% sản phẩm chính hãng
 • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng
 • Vận chuyển toàn quốc
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/11/2022 lúc 11:09 sáng

Giới thiệu y lọc DN65 inox

Y lọc DN65 inox là dòng lọc y inox có tới hai sản phẩm khác biệt, tại sao mình lại nói là có tới hai dòng sản phẩm khác biệt ở chỗ. Đây là kích thước cho phép vừa có thể sử dụng nối ren vừa sử dụng nối bích. Cho phép bạn lựa chọn một trong hai, xem cái nào sẽ phù hợp với mình hơn.

Nói chung việc lựa chọn kích thước nối ren hay mặt bích, còn phụ thuộc vào những tình huống sau đây.

Lắp trực tiếp vào đường ồng, thì đường ống đó có mặt bích trước hay chưa.

Nếu lắp đứng cạnh van công nghiệp hay bất kì một thiết bị nào đó. Nó còn phụ thuộc vào việc, thiết bị đó đang sử dụng kiểu nối như nào.

Cuối cùng là điều kiện làm việc, trường hợp này ta chỉ quan tâm đến áp lực thôi. Còn nhiệt độ nó không ảnh hưởng gì đến kiểu nối. Đối với nhiệt độ có áp lực cao, khuyến khích khách hàng nên đổi qua sử dụng nối bích. Đừng có thấy nổi ren nó rẻ tiền mua về, lắp vào không dùng được quá ba hôm. Áp quá cao mà Y lọc DN65 inox nối ren không chịu được, dẫn tới hiên tượng bị xì.

Y lọc rác DN65 inox
Y lọc rác DN65 inox

Cách thức vận hành của Y lọc DN65 inox

Y lọc DN65 inox là dòng sản phẩm không cần sử dụng nguồn năng lượng để vận hành. Nó gần như giống với các dòng van một chiều, khác ở chỗ đối với van chiều được dùng để đóng mở dòng chảy. Còn Y lọc DN65 inox lại được dùng để lọc và làm sạch dòng chảy.

Khi dòng chảy đi qua nếu có những vật thể lạ như cành cây, đá, sỏi…v….v… Khi đi tới lọc y sẽ bi giữ lại ngay tạ bộ phận lưới lọc. Còn dòng nước vẫn tiếp tục chảy qua lọc y. Cho tới khi bộ lọc đầy rác, bạn có thể tháo nắp ở dưới tháo lưới ra vệ sinh lại là xong.

Làm sao để biết được khi nào bầu lọc đã đầy rác, bạn cứ nhìn vào lưu lượng dòng chảy có thế đoán được. Theo mình thấy thì lọc y nhựa trọng cho phép bạn quan sát bên trong rất dễ.

Vạn hành y lọc DN65 inox
Vạn hành y lọc DN65 inox

Chú ý khi sử dụng và lắp đặt Y lọc DN65 inox

Khi đưa y lọc DN65 inox vào thi công lắp đặt và vận hành, bạn cần chú ý tới những điều sau đây. Với một thiết bị được dùng để lọc rác, nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc sai lầm. Thì hểu quả làm việc gần như bằng không, an tâm nếu bạn lắp sai thì không hỏng được lọc y. Để làm hỏng được chỉ còn cách nhờ vào thời gian thôi. Để hỏng luôn một phát gần như là không có.

Chú ý đầu tiên mọi người cần nắm được là phần bầu lọc. Nếu bạn lắp y lọc theo chiều ngang thì bầu lọc luôn luôn phải nằm ở dưới.

Trong một hệ thống làm việc, vị trí thích hợp nhất để lắp Y lọc DN65 inox là đầu thệ thống.

Lắp đặt đúng chiều và tuân thủ những gì mà nhà sản xuất đẫ đề ra. Đặc biệt là những thông số mà Y lọc DN65 inox có thể chịu được. Không được thép sử dụng quá.

Thời gian kiểm tra bầu lọc gần như không cụ thể, cái này nó sẽ phụ thuộc vào lượng rác bên trong dòng chảy như nào. Nếu ban dùng tới tấn suất nhiều, theo mình thì sau một tháng 1 nên vệ sinh một lần.

Chú ý khi sử dụng y lọc DN65 inox
Chú ý khi sử dụng y lọc DN65 inox

Báo giá Y lọc DN65 inox

So với các y lọc được làm bằng gang và nhựa có kích thước DN65, thì sản phẩm được làm từ inox có mức giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên thì giá thành nó sẽ đi đôi với chất lượng, không có cái gì quá rẻ chất lượng cao được.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa, là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên chuyên cung cấp các thiết bị inox. Công ty nhập hàng trên nhiều quốc gia khác nhau. Bạn thoải mái trong khâu lựa chọn, với diện tích kho lên tới hàng nghìn mét vuống. Chúng tôi tự tin với khách hàng, những gì chúng tôi mang lại là tốt nhất.

Còn giá Y lọc DN65 inox mình sẽ để trên đầu bài viết, nếu có gì thắc mắc bạn cứ báo cho mình qua số điện thoại 0349 775 318.

Xem thêm: Y lọc đồng

Thương hiệu

Yuzheng

Xuất xứ

Trung Quốc

1 đánh giá cho Y lọc DN65 inox

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Y lọc DN65 inox
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Admin Đã mua tại vangiare.vn

   Y lọc chất lượng

  Chưa có bình luận nào

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA
  Chuyên cung cấp Van bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén - Van điều khiển điện

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  phone-icon
  phone-icon
  zalo-icon
  zalo-icon