Y lọc rác inox DN32

125.000( Đã có VAT )
Thị trường: 145.000
Tiết kiệm: 20.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150347 Mã: 15034 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/03/2024 lúc 10:31 sáng

Giới thiệu y loc rác inox DN32

Y lọc rác inox là dòng van công nghiệp cao cấp, tính tăng cũng như ưu điểm hơn hẵn so với các dòng van được làm từ nhựa và gang. Cái hơn của những dòng van này nó đến từ vật liệu chế tạo. Còn về cấu tạo và nguyên lý vận hành, các bộ lọc dạng chữ Y hiện nay đều tương đồng và khá giống nhau.

Được xếp vào những dòng sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, y lọc rác inox DN32. Thì thích hợp để lắp đặt cho đường ống công nghiệp phi 42. Ngoài đường ống công nghiệp ra, bạn vẫn có thể sử dụng cho đường ống sinh hoạt trong gia đình. Miễn sao nhu cầu sử dụng của các bạn là lọc rác, thì dòng sản phẩm này đều có thể sử dụng được hết.

Giới thiệu y lọc rác inox DN32
Giới thiệu y lọc rác inox DN32

Y lọc rác inox DN32 có thể sử dụng ở những đâu

Có thể nói với tất cả các dòng van công nghiệp được chế tạo từ inox. Đều có một đặc điểm, đó là sử dụng cho rất nhiều yêu cầu làm việc khác nhau. Vậy những môi trường làm việc đó là gì ? Có tính chất là làm sao? Để hiểu rõ hơn về hai câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem phần trình bày dưới đây nhé.

Van mà được chế tạo từ inox, đa số sẽ được ưu tiên sử dụng cho những dòng chảy hoá chất. Có thế mới phát huy hết được những ưu điểm của sản phẩm này. Ngược lại mình lại thấy, ngay cả các hệ thống nước cũng được sử dụng khá nhiều. Bời vì giá thành rẻ, ngoại hình thì lại nhỏ gọn. Thông thường với những van có kích thước lớn, đối với nước chỉ nên sử dụng nhựa hoặc gang để tiết kiệm chi phí.

Sử dụng nhiều trong các khu chế biến, nhà hàng, bệnh viện

Ứng dụng trên hệ thống cấp nước cho các công trình, cho mọi lĩnh vực từ đời sống hằng ngày cho tới công nghiệp.

Ứng dụng của y lọc rác inox DN32
Ứng dụng của y lọc rác inox DN32

Y lọc rác inox DN32 và những ưu điểm tiện lợi

Một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn như y lọc rác inox DN32, không những thế mà vật liệu chế tạo. Là vật liệu cao cấp trong số các dòng van công nghiệp đang sử dụng. Chỉ cần hai yếu tố này thôi, cũng mang lại cho y lọc rác inox DN32 với nhiều ưu điểm lớn rồi. Dưới đây mình sẽ nếu ra những gì ưu điểm lớn nhất, hỗ trợ cho quý khách hàng nhiều nhất trong quá trình khi sử dụng.

Nhỏ gọn tiện lợi và đơn giản là những từ ngữ đầu tiền nói lên ưu điểm của sản phẩm này.

Gía thành của sản phẩm này chỉ ngang bằng so với dòng nhựa. Khi lựa chọn inox bạn sẽ có sản phẩm có chất lượng đáng kinh ngạc.

Lưới lọc được dùng trên y lọc rác inox DN32, là loại được thiết kế theo hai mảnh ghép lại một. Đường kính trên lỗ của mỗi tấm cũng không giống nhau. Tấm bên trong luôn có đường kính nhỏ hơn.

Kích thước đã nhỏ và thân lại còn được sản xuất theo kiểu đúc. Cho nên về độ bền và khả năng chịu những tác động mạnh rất tốt.

Thông qua hình ảnh ở bên dưới khách hàng có thể thấy đối với y lọc rác inox DN32 có cấu tạo khá đơn giản gồm 1 bộ phận thân, 1 lưới lọc, 1 nắp xả cặn và 1 gioăng teflon. Điều đặc biệt hơn nữa đó là người dùng có thể tháo rời các bộ phận trên ra trong trường hợp cần kiểm tra hay bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng.

Lưới lọc được thiết kế hai lớp, lớp bên ngoài bao giờ cũng có kích thước lỗ lớn hơn lớp bên trong từ nhằm lọc các cặn có kích thước lớn trong khi đó với tấm lọc ở bên trong kích thước lỗ rất nhỏ nhằm lọc bỏ các cặn bẩn như hạt cát.

Các bộ phận mà mình vừa nếu ra đều được chế tạo từ inox 304 để mà nói về độ bền thì có có dòng sản phẩm y lọc nào trên thị trường có thể cạnh tranh lại.

Ưu điểm y lọc rác inox DN32
Ưu điểm y lọc rác inox DN32

Phân loại các dòng y lọc rác inox DN32 phổ biến

Hiện tại đối với dòng sản phẩm có kích thước DN32 chủ yếu sử dụng các dòng sản phẩm chính như sau:

Y lọc rác inox DN32 lắp bích

Y lọc rác inox DN32 lắp bích được sản xuất nhằm phục vụ trong các trường hợp đường ống đang sử dụng hình thức nối bích hoặc sản phẩm cần nối trực tiếp với các sản phẩm khác trên hệ thống cũng sử dụng hình thức nối bích.

Việc chế tạo ra sản phẩm sử dụng mặt bích cho công tác lắp đặt phần nào đó đảm bảo cho sản phẩm có thể ứng dụng và làm việc hiệu quả cho từng yêu cầu, không những thế còn hạn chế việc thay đổi hình thức nối.

Để phù hợp với hai mặt bích được đúc liền khối với thân ở hai bên thường thì bộ phận thân sẽ được thiết kế to hơn nhưng không thay đổi kích thước đường ống.

Không đơn giản như hình thức nối ren, đối với các dòng van công nghiệp nói chung khi đã sử dụng tới mặt bích đồng nghĩa với việc liên quan đến tiêu chuẩn mặt bích.

Hiện nay đối với tiêu chuẩn mặt bích có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau, trong số đó tiêu chuẩn được sử dụng nhiều trên các dòng sản phẩm nhất vẫn là tiêu chuẩn BS.

Việc sử dụng hình thức nối bích phần nào đó đảm bảo được các yêu cầu trong hệ thống có thông số làm việc cao, đổi lại thì công tác chuẩn bị cho tới lắp đặt tốn thời gian chi phí hơn, nếu như hệ thống sử dụng sản phẩm với số lượng nhiều hoặc kích thước lớn.

Y lọc inox rác DN32 lắp bích
Y lọc inox rác DN32 lắp bích

Y lọc rác inox DN32 nối ren

Y lọc rác inox DN32 nối ren được đánh giá là dòng sản phẩm có kích thước, khối lượng, thiết kế nhỏ hơn rất nhiều so với sản phẩm nối bích ở trên. Tuy có kích thước nhỏ nhưng sản phẩm lại được lựa chọn sử dụng nhiều hơn so với dòng nối bích, bởi vì đối với kích thước DN32 sẽ có nhiều sản phẩm nối ren hơn, từ đó các sản phẩm sử dụng nối ren được lựa chọn nhiều hơn để đồng hồ hình thức nối.

Tại Viva sản phẩm có kích thước DN32 đang được công ty chúng tôi chào bán với mức giá 162.000đ nếu quý khách lấy trên 20 sản phẩm được hỗ trợ trên giao hàng trên toàn quốc.

Nếu như sản phẩm nối bích sử dụng bu lông để kết nối nắp xả cặn vào với thân thì với những sản phẩm có kích thước nhỏ lại sử dụng hình thức nối ren. Để tháo được nắp xả cặn trên quý khách cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ như cờ lê hoặc kìm.

Y lọc rác inox DN32 nối ren
Y lọc rác inox DN32 nối ren

Tổng kho hàng lọc y inox lớn nhất Việt Nam

Khi bạn đọc được bài viết này, đồng nghĩa với việc bạn đã tìm được một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị được làm từ inox lớn nhất Việt Nam.

Ngoài y lọc rác inox DN32 ra, tại kho hàng của công ty chúng tôi còn có rất nhiều lọc y có kích thước lớn hơn rất nhiều.

Là đối tác hàng đầu của các công trình lớn tại Việt Nam, công ty cổ phần thiết kỹ thuật và thiết vị công nghiệp ViVa.

Luôn là địa chỉ cung cấp hàng uy tín nhất hiện nay, những chính sách ưu đãi mà công ty đưa ra. Tin chắc rằng sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Công ty luôn có chính sách nhập hàng kế cận các đơn hàng cũ trong kho sắp hết nhằm đảm bảo việc cung ứng sản phẩm ra thị trường đảm bảo mọi công trình khi đến với Viva luôn có sản phẩm để tiếp tục quá trình xây dưng.

Chỉ trừ các sản phẩm quá dặc biệt kén người dùng thì sẽ không có sẵn trong kho mà thay vào đó cần lên phương án nhập hàng sau khi hai bên đã thông nhất được với nhau.

Kho hàng được đặt tại đường quốc lộ rất thuận tiện cho xe cá dự án đến bốc hàng.

Chính sách bảo hành cụ thể rõ ràng trong thời gian bao lâu đều được công ty ghi rõ vào trong báo giá, trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi khách hàng cứ liên hệ với lại với công ty để được hỗ trợ.

Xem thêm: Y lọc thép

1 đánh giá cho Y lọc rác inox DN32

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng ok

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon