Mặt bích inox vi sinh

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 150.000
Tiết kiệm: 50.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542262002 Mã: 26200 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 10:17 sáng

Giới thiệu sản phẩm mặt bích inox vi sinh

Mặt bích inox vi sinh là một loại mặt bích được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu vệ sinh cao, chúng thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, sinh học.

Vật liệu inox vi sinh là loại vật liệu có thiết kế để dễ dàng làm sạch và bảo trì, chúng thường được thiết kế với bề mặt nhẵn, mịn, bóng không có các lỗ khí, điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn, các chất ô nhiễm khác có thể tích tụ.

Chúng được thiết kế với các tiêu chuẩn kết nối khác nhau, các tiêu chuẩn đó là tiêu chuẩn DIN, ANSI…. Các tiêu chuẩn khác nhau cho phép chúng dễ dàng kết nối với các loại phụ kiện vi sinh khác nhau. Chúng cũng được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cụ thể như tiêu chuẩn 3-A, tiêu chuẩn FDA, tiêu chuẩn EHEDG…

Hình ảnh mặt bích inox vi sinh
Hình ảnh mặt bích inox vi sinh

Đặc điểm của mặt bích inox vi sinh

Các đặc điểm chính của loại mặt bích inox vi sinh này bao gồm:

 • Đặc điểm vệ sinh: Được thiết kế bề mặt nhẵn, mịn, hợp vệ sinh, dễ lau chùi điều này làm cho chúng phù hợp với các ngành công nghiệp yêu cầu ệ sinh cao như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp đồ uống, công nghiệp dược phẩm.
 • Chống ăn mòn: Là loại vật liệu thép không gỉ cho nên chúng có khả năng chống ăn mòn tốt, rất lý tưởng để sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Khả năng lắp đặt dễ dàng: Có thiết kế dễ dàng lắp đặt, loại kết nối tiêu chuẩn cho khả năng dễ dàng kết nối với các loại phụ kiện khác.
 • Tính đa dạng: Được thiết kế với khả năng sử dụng trong những ứng dụng khác nhau, có thể thích hợp với các loại ứng dụng lưu chất khí, hơi, chất lỏng….
 • Thiết kế chống ô nhiễm: Được thiết kế từ inox vi sinh cho nên bề mặt nhẵn, mịn, bóng tránh tình trạng tích tụ tạp chất là nguy cơ gây ô nhiễm trong các ứng dụng.
Đặc điểm mặt bích inox vi sinh
Đặc điểm mặt bích inox vi sinh

Ứng dụng của mặt bích inox vi sinh

Mặt bích inox vi sinh được ứng dụng tại nhiều hệ thống khác nhau, chúng được sử dụng phổ biến nhất tại các hệ thống yêu cầu vệ sinh cao. Một số ứng dụng phổ biến của loại mặt bích inox vi sinh đó là:

 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm: Rất thích hợp với các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm này, đảm bảo yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, các ứng dụng như trong chế biến sữa, sản xuất bia, sản xuất rượu vang và các loại thực phẩm, đồ uống khác.
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm: Thiết kế từ dòng vật liệu inox vi snh cho nên chúng rất thích hợp với các ứng dụng này, sử dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, chế biến, lưu trữ thuốc, vắc-xin và một số loại dược phẩm khác.
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất: Được cấu tạo từ vật liệu inox cho nên cho khả năng chống ăn mòn tốt, cho nên chúng thích hợp để sử dụng với ngành công nghiệp hóa chất.
Ứng dụng mặt bích inox vi sinh
Ứng dụng mặt bích inox vi sinh

Chức năng của mặt bích inox vi sinh

Mặt bích inox vi sinh thực hiện một số chức năng quan trọng trong hệ thống đường ống và thiết bị bao gồm một số chức năng như sau:

 • Được sử dụng để kết nối các thiết bị, van với nhau, chẳng hạn như máy bơm, bể chứa, bộ lọc với đường ống xử lý. Chúng giúp đảm bảo rằng quá trình diễn ra trơn tru và hiệu quả, không có bất kỳ rò rỉ hay gián đoạn nào.
 • Chúng đảm bảo an toàn, cung cấp kết nối an toàn và không rò rỉ giữa đường ống quy trình và thiết bị. Điều này giúp ngăn ngừa ô nhiễm.
 • Là kết nối dễ dàng tháo rời để làm sạch và bảo trì các loại thiết bị, điều này là rất quan trọng với các ứng dụng yêu cầu vệ sinh thường xuyên.
 • Chúng thiết kế bề mặt nhẵn bóng, mịn nên rất dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
 • Cho khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, giúp đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị cao hơn.
Mặt bích inox vi snih dạng 4 lỗ
Mặt bích inox vi snih dạng 4 lỗ

Các loại mặt bích inox vi sinh

Mặt bích inox vi sinh được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, như kích thước, tiêu chuẩn, cách kết nối. Dưới đây, chúng tôi phân loại dựa vào cách kết nối, có một số loại như sau:

Mặt bích inox vi sinh cổ hàn

Loại mặt bích này được thiết kế hàn trực tiếp vào đường ống hoặc các thành phần khác, vì thế kết nối này an toàn và không rò rỉ.

Mặt bích inox vi sinh cổ hàn
Mặt bích inox vi sinh cổ hàn

Mặt bích inox vi sinh clamp

Loại mặt bích này được thiết kế kết nối với đường ống hoặc các chi tiết khác bằng cơ chế kẹp clamp, cung cấp kết nối an toàn, không bị rò rỉ và dễ dàng lắp đặt và tháo rời.

Mặt bích inox vi sinh clamp
Mặt bích inox vi sinh clamp

Xem thêm: Mặt bích inox 316, Mặt bích inox 304

1 đánh giá cho Mặt bích inox vi sinh

 1. Avatar of Dương

  Dương (xác minh chủ tài khoản)

  Mặt bích chất lượng rất tốt, bích dày, đẹp, nói chung là chất lượng ok, giá thành cũng rất rẻ, rất phải chăng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon