Rọ bơm Hàn Quốc

199.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 1.000 (1%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160100 Mã: 16010 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 11:56 sáng

Tại sao ta nên lựa chọn rọ bơm Hàn Quốc

Đối với rọ bơm hay bất kỳ một dòng van công nghiệp nào khác, trên thị trường không chỉ có một loại. Còn có rất nhiều biến thể khác nhau. Có thể đến từ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Và đôi khi khác nhau về vật liệu chế tạo thôi, cũng được xem sản phẩm khác biệt rồi. Ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mang tên rọ bơm Hàn Quốc.

Trong rọ bơm Hàn Quốc được chia nhỏ thành nhiều dòng rọ đến từ các thương hiệu khác nhau. Tất cả sẽ được mình giới thiệu hết trong bài viết ngày hôm nay. Từ ưu điểm cho tới lý do tại sao, ta nên ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm rọ bơm Hàn Quốc.

Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từng chi tiết đều được làm một cách cẩn thận nhất.

Với thiết bị công nghiệp áp lực vô cùng quan trong, nếu không đảm bảo được yếu tố này. Rất có thể trong quá trình làm việc, chõ bơm rơi vào tình trạng bị xì đường ống. Rọ luôn được kiểm tra mọi điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

Khuôn đúc được làm rất dày, vì thế khi cầm thử trên tay. Thì rọ bơm Hàn Quốc rất nặng. Một điều những sản phẩm rẻ tiền không bao giờ làm được.

Tại sao nên dùng rọ bơm Hàn Quốc
Tại sao nên dùng rọ bơm Hàn Quốc

Phân loại rọ bơm Hàn Quốc đang được sử dụng tại Việt Nam

Các công trình trong nước, không phải công trình nào cũng có tiền sử dụng rọ bơm Hàn Quốc. Bởi giá thành quá cao, gần như gấp đôi so với rọ đến từ Trung Quốc. Bên cạnh đó thì vẫn có những công trình thích sử dụng bởi vì chất lượng, dưới đây một số dòng rọ bơm Hàn Quốc. Được sử dụng nhiều tại nước ta.

Rọ bơm Hàn Quốc inox

Nhắc tới việc phân loại, không thể bỏ qua được phương pháp phân loại theo vật liệu. Các bạn biết đó, đôi khi vật liệu nó quyết định đến 80% cũng như giá tiền của rọ bơm Hàn Quốc. Luôn dẫn đầu về các chỉ số làm việc, đó chính là dòng được chế tạo từ vật liệu inox.

Vượt trội về mọi mặt, đúng là không có tiền mới phải dùng hàng khác thôi. Nếu được sử dụng qua một lần. Mình tin chắc rằng, sản phẩm này không bao giờ làm bạn thất vọng. Điều này mình không có tự bịa ra được, mà nó được kiểm chứng bởi người dùng. Và những con số nhà sản xuất đưa ra nó gần với thực tế khi sử dụng.

Rọ bơm hàn quốc inox
Rọ bơm Hàn Quốc inox

Rọ bơm gang Hàn Quốc

Nối tiếp inox ta lại có rọ bơm Hàn Quốc được làm bằng gang. Đối với gang là sản phẩm thấp cấp hơn một chút, mục đích tạo ra sản phẩm này. Nhằm hướng tới những phần khúc đơn giản hơn. Ví dụ như bạn chỉ cần dùng cho hệ thống nước thải. Thay vì dùng inox giá nó cao, chuyển qua dùng loại gang cũng được.

Rọ bơm Hàn Quốc gang vẫn phải kế tới thương hiệu Wonil. Đặc điểm nhận dạng màu đen, không lẫn vào đâu được. Điểm khác biệt trên không nói lên được độ bền. Thế nhưng giúp khách hàng tránh được những sản phẩm nhái, không đúng với thương hiệu.

Rọ bơm gang Hàn Quốc
Rọ bơm Hàn Quốc bằng gang

Một số thương hiệu tại Hàn Quốc sản xuất rọ bơm

Ở trên mình đã chia sẻ về vật liệu được dùng để chế tạo rọ bơm Hàn Quốc. Nếu chỉ nói mình hai sản phẩm ở trên, đầy đủ thế nhưng không chi tiết. Vì ngoài vật liệu còn có tới ba thương hiệu chính. Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu, có thể đọc qua phần này để tham khảo nhé.

Rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Wonil được thành từ năm 1987, thương hiệu đầu tiên tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu chế tạo thiết bị công nghiệp. Bao gồm van một số thiết bị đường ống như khớp nối. Trải qua rất nhiều thăng trầm, sản phẩm của Wonil đã có mặt trên khắp các quốc gia thuộc Châu Á và Châu Âu trong đó có cả Việt Nam.

Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa, là đơn vị chuyên cung cấp hàng Wonil độc quyền. Ở đây chúng tôi không nói đến chất lượng giá thành, những gì công ty mang lại luôn tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị ngoài kia.

Rọ bơm Wonil Hàn Quốc
Rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Rọ bơm Joeun Hàn Quốc

Nếu rọ wonil quá cao, vẫn có thêm sự lựa chọn tiếp theo của thương hiệu Hàn Quốc thế nhưng giá nó mềm hơn chút. Đúng kiểu đáp ứng được hai tiêu chí giá mềm nhưng vẫn là hàng Hàn Quốc.

Nói là rẻ là so với hàng của Wonil, nếu so với các quốc gia khác. Thì rọ hút Joeun Hàn Quốc vẫn cao hơn. Tại sao lại vậy thì mời bạn xem qua tấm hình thực tế của rọ. Nếu vẫn chưa tin, bạn có thể lên trực tiếp công ty để xem hàng. Joeun luôn tạo ra những sản phẩm khác nhau bằng cách, vừa sử dụng inox vừa sử dụng gang. Nếu bạn thích cái nào cũng có sẵn hàng hết.

Rọ bơm Joeun Hàn Quốc
Rọ hút Joeun Hàn Quốc

Rọ bơm Samwoo Hàn Quốc

Samwoo nó giống như một đứa con sinh sau đẻ muộn, đến thị trường Việt Nam khá muộn. Không phải vì thế mà không được biết đến, trái ngược lại rọ hút Samwoo Hàn Quốc đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Đối với Samwoo không có sản phẩm được làm bằng inox, mà thay vào đó chỉ sử dụng gang là chính. Chỉ sử dụng một chút để chế tạo ra lưới chắn rác.

Cấu tạo của rọ bơm Hàn Quốc

Như mình đã nói ở rất nhiều bài viết về rọ hút nói chung, điều này áp dụng cho cả rọ bơm Hàn Quốc nói riêng. Việc có cấu tạo tương đồng với van một chiều hiện nay. Nếu bạn không tin thì mời xem qua phần cấu tạo của rọ bơm Hàn Quốc.

Thân rọ: Thân có thể được làm bằng gang hoặc inox chỉ có một trong hai, phụ thuộc vào sản phẩm mà nhà sản xuất muốn chế tạo. Về phần kiểu dáng hơi thiên hướng hình tròn. Bởi vì còn ảnh hưởng đến cả mặt bích được đúc lên thân.

Đĩa rọ: Cũng được chia làm hai loại, vật liệu chế tạo giống hệt với thân mà mình vừa chia sẻ ở trên. Với kích thước nhỏ hơn cho phép đĩa rọ nằm gọn trong thân. Việc đóng hay mở lúc này phụ thuộc vào đĩa lên hay xuống, và áp lực có đủ mạnh để đẩy đĩa dịch chuyển lên hay không.

Trục rọ: Nằm cạnh cùng với đĩa ta có thêm cả trục van, được chế tạo từ inox cho nên tuổi thọ mà trục có được khá tốt.

Lưới chắn rác: Bao gồm những thanh đán chéo tạo ra  những lỗ vừa cho phép nước chảy qua, giữ được cả rác ở lại không cho đi vào trong hệ thống.

Cấu tạo rọ bơm Hàn Quốc
Cấu tạo rọ bơm Hàn Quốc

Chú ý nhỏ khi lựa chọn rọ bơm Hàn Quốc

Rọ bơm Hàn Quốc thì có rất nhiều, thế nhưng không phải ai cũng biết cách để lựa chọn rọ hút Hàn Quốc đúng cách. Nếu không cẩn thận rất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Chú ý đầu tiên cần phải nhớ đó là lựa chọn vật liệu, chủ yếu chỉ có hai dạng chính mà mình vừa đề cập ở trên. Để áp dụng cho mọi điều kiện làm việc. Chú ý lựa chọn làm sao cho đúng, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tiếp đến là kích thước, nếu kích không đúng gần như bạn không thể đưa rọ bơm Hàn Quốc vào sử dụng được. Ví dụ như DN50 là lắp cho đường ống phi 60mm. Để hiểu rõ hơn nữa về kích thước danh nghĩa, bạn có thể hỏi trực tiếp người tư vấn cho các bạn.

Sau khi định hình được sản phẩm sử dụng, tiếp đến là đơn vị cung cấp. Nhìn qua tưởng không quan trọng thế nhưng, nếu bạn hợp tác với một đơn vị làm ăn không uy tín. Nó ảnh hưởng rất nhiều thứ, cái dễ dàng nhìn thấy nhất đó là thời gian bàn giao hàng. Tiếp đến là chất lượng và giá tiền cao hơn rất nhiều so với các đại lý độc quyền như công ty chúng tôi.

Chú ý khi lựa chọn rọ bơm Hàn Quốc
Chú ý khi lựa chọn rọ bơm Hàn Quốc

Ứng dụng thực tế của rọ bơm Hàn Quốc

Với những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên, có thể thấy rọ bơm Hàn Quốc là một sản phẩm vô cùng hữu ích. Mang đến cho người dùng rất nhiều điểm lợi trong quá trình vận hành sử dụng. Để hiểu rõ hơn nữa về từng môi trường làm việc của van. Mời bạn đọc cùng xem qua những hệ thống sau đây.

Sử dụng cho nhà máy công nghiệp : chế tạo tàu biển, thiết bị điện tử, vải vóc

Ứng dụng cho thuỷ lợi, đặc biệt tại các công trình thượng nguồn. Gần như không thể thiếu thiết bị mang tên rọ bơm.

Lắp đặt cho hệ thống PCCC

Nhà máy xử lý nước thải công nghiệp

Ứng dụng cho hệ thống lấy nước từ ao, hồ, sông, suối.

Ứng dụng rọ bơm Hàn Quốc
Ứng dụng rọ bơm Hàn Quốc

Ưu điểm lớn trên rọ bơm Hàn Quốc

Để hiểu rõ hơn nữa về rọ bơm Hàn Quốc, mời bạn đọc cùng xem qua những ưu điểm của sản phẩm này.

Được chế tạo từ những loại vật liệu bền và phổ biến nhất

Cách thức vận hành đơn giản, không cần kiểm tra và giám sát quá nhiều.

Ổn định vận hành êm ái.

Không chỉ giúp máy bơm tránh được hiện tượng tụt áp, còn ngăn không cho các ngoài tự nhiên đi vào trong hệ thống.

Sản phẩm được dùng để hút nước, thế nhưng chúng được chế tạo cho phép chịu được áp lực PN16.

Xem thêm: Rọ bơm H42X

1 đánh giá cho Rọ bơm Hàn Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Chất lượng ok

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon