Rọ hút nước DN200

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 400.000
Tiết kiệm: 100.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160223 Mã: 16022 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 18/07/2023 lúc 01:55 chiều

Đặc điểm của rọ hút nước DN200

Rọ hút nước DN200 lớn hơn rất nhiều so với các dòng rọ bơm có kích thước DN15 cho tới DN50. Thường sản phẩm có kích thước như này, chỉ phục vụ cho các hệ thống nhà máy bơm nước công nghiệp. Lưu lượng nước bơm trong một giờ đồng hồ có thể lên tới hàng trăm mét khối. Những rọ bơm có kích thước nhỏ hơn không đáp ứng được yêu cầu. Còn lại những chỉ số làm việc gần như giống nhau, đều sử dụng cho áp tối đa là PN16. Không phải kích thước càng lớn thì áp càng cao, điều đó không đúng một chút nào nhé.

Rọ hút nước DN200 chỉ sử dụng nối bích, lúc này khối lượng của rọ rất nặng kiểu nối khác không phù hợp.

Lên tận kích thước DN200, không có rọ bơm được làm bằng đồng. Chỉ số inox và gang là phổ biến nhất. Nếu muốn rẻ tiền hơn nữa có thể chuyển qua sử dụng rọ hút nước DN200 bằng nhựa.

Mọi bộ phận trên rọ hút nước DN200, đều liên kết với nhau theo kiểu không hàn chết vào nhau. Cấu tạo rất chắc, khi cần tháo để kiểm tra vần có thể tháo được.

Có rất nhiều kiểu thiết kế, điều này đồng nghĩa với việc rọ có nguồn gốc xuất xứ từ rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Giới thiệu rọ hút nước DN200
Giới thiệu rọ hút DN200

Cấu tạo bên trong của rọ hút nước DN200

Rọ hút nước DN200 có cấu tạo bên trong khá đơn giản, chỉ bao gồm hai chi tiết trục đĩa rọ và đai hãm trục.

Tại sao lại cần tới đại hãm trục, bởi vì khi máy bơm ngừng hoạt động. Ngay lập tức đĩa van sẽ bị kéo xuống bởi lực hấp dẫn của trái đất. Lúc này đai hãm trục đã được đặt thiết kế đặt ở vị trí. Khi đĩa rọ hút dừng ngay tại đó độ kín đạt tuyệt đối. Và ngăn không cho nước chảy ra ngoài.

Đối với đĩa rọ hút nước, được đục lỗ ở chính giữa để đưa trục rọ đi qua. Quá trình đĩa rọ di chuyển đều nằm trên trục.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những bộ phận ở bên trong. Có thể thấy đối với rọ bơm, có cái gì đó rất giống với dòng van một chiều.

Một số dòng rọ hút nước DN200 tại Việt Nam

Đối với rọ hút nước DN200, bạn có các phương án lựa chọn sau đây.

Rọ bơm hút nước DN200 inox

Rọ được làm từ inox thì không cần phải nói quá nhiều về độ bền, nếu rọ inox không bền thì còn cái nào bên ở đây. Việc khó khăn nhất khi mua rọ hút nước DN200 inox giá quá cao. Không giống như các dòng sản phẩm được làm bằng gang của Trung Quốc, giá của nó rất mềm.

Nói gì thì nói, sản phẩm chất lượng bắt buộc ta phải chấp nhận một mức giá cao hơn một chút. Mình chỉ nói đơn giản như này cho các bạn dễ hiểu. Đó là rọ hút nước DN200 inox, cho phép bạn ứng dụng cho mọi điều kiện làm việc khác. Không phải rọ nào cũng có thể làm được điều này.

Rọ bơm inox DN200
Rọ bơm inox DN200

Rọ hút nước DN200 gang

Rọ bơm hút nước DN200 bằng gang thì nhiều chủng loại hơn một chút. Bạn có thể lựa chọn rọ với thiết kế toàn thân bằng gang, hay thân gang lưới inox. Cái nào cũng được hết, phụ thuộc vào nhu cầu mà mức giá mà bạn có thể bỏ ra.

Với rọ gang mà lưới lọc được làm từ inox, có nguồn gốc từ Malaysia với các thương hiệu : AUT, ARV, ATZ.

Rọ bơm được chế tạo toàn thân gang, có hai quốc gia chính đang chế tạo. Một là hàng của Trung Quốc cái này thì rẻ thôi rồi luôn, phương án lại là lựa chọn hàng Wonil của Hàn Quốc. Loại này giá nó cao, đổi lại được cái hoàn thiện tốt và chất lượng.

Rọ bơm DN200 bằng gang
Rọ bơm DN200 bằng gang

Rọ hút nước DN200 bằng nhựa

Để kết thúc phần giới thiệu sản phẩm ngày hôm nay, mình sẽ kết thúc bằng một sản phẩm có mức giá vô cùng rẻ tiền.

Các bạn biết đó những sản phẩm được làm từ nhựa, luôn bị hạn chế bởi môi trường làm việc. Chuẩn nhất thì các bạn nên sử dụng rọ hút nước DN200 nhựa, dùng cho nước sạch là bền nhất.

Khi sử dụng các sản phẩm được làm bằng nhựa khách hàng cần phải chú ý tới thông số làm việc. Vật liệu nhựa là một trong số các dòng vật liệu có khả năng chịu nhiệt, áp lực tương đối kém không giống như các dòng rọ được làm từ gang, thép, inox.

Để sử dụng rọ hút bằng nhựa một cách hiệu quả nhất khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

Luôn đảm bảo mức nhiệt không quá 80 độ C ở khoảng từ 10 tới 45 độ C được xem là điều kiện làm việc tốt nhất.

Đối với các rọ hút thông thường dán keo nếu khách hàng cần chuyển qua dạng mặt bích chỉ cần mua thêm mặt bích có cùng kích thước và 1 đoạn ống là chuyển sử dụng hình thức nối bích được. Trong khi đó nếu mua sản phẩm nối bích trực tiếp từ bên nhà máy thì giá cao chênh lên rất nhiều.

Lưu ý tiếp theo đó là áp lực làm. Không riêng gì rọ hút nhựa mà ngay cả các dòng van hoặc phụ kiện được làm từ nhựa thì áp lực làm việc tối đa là pn10. Tác hại của việc sử dụng rọ trong điều kiện áp lực quá cao có thể dẫn tới bộ phận thân bị nứt vỡ từ nước nước sẽ chảy nước ra ngoài.

Rọ bơm DN200 bằng nhựa
Rọ hút nước DN200 bằng nhựa

Ưu điểm của rọ bơm DN200

Là một trong số dòng rọ hút có kích thước lớn, ngoài những ưu điểm khá giống so với các dòng rọ có kích thước nhỏ thì rọ hút kích thước DN200 có những ưu điểm riêng biệt như sau:

Đối với kích thước DN200 thì sản phẩm chỉ sử dụng mình hình thức nối bích, việc mặt bích sử dụng tiêu chuẩn như nào còn tuỳ vào thương hiệu xuất xứ.

Cùng là sản phẩm rọ bơm DN200 trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mẫu mã thiết kế khác nhau từ đó giá thành cho rọ dn200 cũng có sự thay đổi chút. Ví dụ như đối với các sản phẩm rọ có mặt bích mỏng đến từ Trung Quốc giá mềm hơn so với hàng mặt bích dày Malaysia, hay hàng Malaysia bao giờ cũng rẻ hơn so với hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.

Được chế tạo từ những dòng vật liệu có độ bền phù hợp với từng điều kiện môi trường làm việc, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm có khả năng ứng dụng phù hợp với lưu chất dễ hơn rất nhiều.

Rọ hút trước khi được xuất khẩu ra các thị trường khác bao giờ cũng có một bước kiểm tra áp xem có đáp ứng được điều kiện làm việc hay không? Với các dòng rọ bơm thì áp lực tối đa là PN16 đây được xem là thông số cơ bản trên khắp các thiết bị van hơi, van nước, phụ kiện, máy bơm hiện nay.

Có nguyên lý hoạt động tương đồng với van 1 chiều, thế nhưng đối với quá trình lắp đặt thì rọ hút đơn giản hơn không sợ lắp đặt sai chiều, đối với rọ chỉ có một hướng lắp đặt duy nhất.

Qúa trình làm việc dựa hoàn toàn vào áp lực của nước tác động vào kéo đĩa rọ lên từ đó nước sẽ đi lên máy và tới các thiết bị khác.

Ưu điểm rọ hút nước DN200
Ưu điểm rọ hút nước DN200

Rọ bơm DN200 và những điều bạn cần biết

Rọ bơm DN200 hay bất kỳ dòng van công nghiệp nào cũng vậy. Trong quá trình sử dụng, bắt buộc phải có những chú ý. Hạn chế những sai lầm không đáng có, dẫn tới quá trình sử dụng trở nên ngắn hơn. Sau đây là một số chú ý khi sử dụng.

Lắp đặt rọ bơm theo chiều thẳng đứng

Rọ bơm phải cách mặt đất một khoảng bằng 20cm

Sử dụng đúng vật liệu và môi trường làm việc.

Khi mua rọ hút nước DN200 khách hàng cần phải nắm rõ các thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm từ thông số cho tơi giá thành,chính sách hỗ trợ trong quá trình mua hàng.

Đối với các sản phẩm công nghiệp đặc biệt là các dòng van cơ như rọ hút nước DN200 thì thời gian để bảo hành một sản phẩm giao động từ 12 đến 15 tháng tuỳ từng đơn vị. Tại Viva các sản phẩm van cơ đều được bảo hành lên tới 15 tháng.

Khi ứng dụng người dùng cần tuân thủ các yêu cầu từ nhà sản xuất đưa ra đặc biệt về phần thông số làm không được phép ứng dụng quá thông số của sản phẩm.

Xem thêm: Rọ hút máy bơm

1 đánh giá cho Rọ hút nước DN200

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng ok

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon