Van an toàn Hàn Quốc

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 340.000
Tiết kiệm: 40.000 (12%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141161 Mã: 14116 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 11:48 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Van an toàn Hàn Quốc là một loại van công nghiệp có chức năng chính là để kiểm soát áp suất trong các hệ thống, van an toàn không điều chỉnh áp suất từ từ mà sẽ xả áp để giảm áp khi áp suất của hệ thống vượt quá mức áp suất cài đặt của van an toàn, đây cũng là điểm khác biệt chính giữa van an toàn và van giảm áp.

Van an toàn Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, được sản xuất bởi các thương hiệu của Hàn Quốc. Một số thương hiệu của Hàn Quốc như Yooyoun, YNV, Samyang…

Các sản phẩm van an toàn của Hàn Quốc sẽ có những đặc điểm riêng biệt, mang lại các điểm khác biệt so với các van an toàn của các hãng khác. Van an toàn của Hàn Quốc có chất lượng tốt, thường được đánh giá là có mẫu mã đẹp, đa dạng, độ bền của các van an toàn Hàn Quốc cũng rất cao.

Van an toàn của Hàn Quốc tùy từng thương hiệu sẽ có những đặc điểm riêng biệt, các thương hiệu khi sản xuất van an toàn sẽ có những đặc điểm khác biệt trong cấu tạo, vật liệu, chất lượng của van an toàn. Vậy những đặc điểm khác biệt của từng loại van an toàn sẽ như nào, để biết được ta cần tìm hiểu van an an toàn của từng thương hiệu.

Van an toàn Hàn Quốc
Van an toàn Hàn Quốc

Xem thêm: Van an toàn Đài Loan

Đặc điểm chung của các sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Van an toàn Hàn Quốc như đã nhắc đến ở trên, nó có đặc điểm chung là chất lượng tốt, độ bền tốt, mẫu mã đa dạng, đẹp đó là những đặc điểm cơ bản mang lại những nét đặc trưng cho các dòng sản phẩm van an toàn của Hàn Quốc.

Các sản phẩm van an toàn của Hàn Quốc thường được sản xuất từ nhiều dòng vật liệu khác nhau, tất nhiên tùy vào từng thương hiệu, họ sử dụng những vật liệu nào để sản xuất van an toàn. Tuy nhiên để đảm bảo phục vụ nhu cầu của người dùng, các thương hiệu van an toàn của Hàn Quốc thường sản xuất van an toàn từ nhiều dòng vật liệu đa dạng. Một số loại vật liệu thường được sử dụng nhiều trong sản xuất van an toàn đó là các vật liệu đồng, inox, gang, thép, nhựa….

Các van an toàn là sản phẩm có chức năng chính là xả áp, kiểm soát áp suất nhằm mục đích bảo vệ hệ thống, tránh các thiết bị trong hệ thống bị hư hỏng do tình trạng quá áp xảy ra, điều này cũng giúp bảo vệ sự an toàn của người vận hành, sử dụng hệ thống.

Van an toàn có các sản phẩm chính là van an toàn khí, hơi và van an toàn nước. Van an toàn khí, hơi được sử dụng, ứng dụng cho hơi nước, van an toàn nước được sử dụng cho nước. Có sự phân định rạch ròi này cũng bởi vì đặc điểm của các lưu chất này khác nhau nên cần thiết kế van an toàn phù hợp với từng dòng. Tuy nhiên, cũng có một số loại sản phẩm van an toàn thích hợp sử dụng có tất cả các loại lưu chất.

Van an toàn của Hàn Quốc ứng dụng và làm việc trong những điều kiện đa dạng, các dòng sản phẩm đa dạng, với các dòng áp suất cao, áp suất thấp, nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, thích hợp cho từng ứng dụng của bạn.

Van an toàn Hàn Quốc
Van an toàn Hàn Quốc

Tìm hiểu một số thương hiệu van an toàn Hàn Quốc

Hàn Quốc có một số thương hiệu van an toàn được sử dụng phổ biến, thông dụng và quen thuộc với các dự án tại nước ta. Các thương hiệu được sử dụng nhiều nhất phải kể đến YNV, Samyang, Yooyoun.

Sản phẩm van an toàn YNV

Van an toàn YNV Hàn Quốc
Van an toàn YNV Hàn Quốc

Sản phẩm van an toàn Samyang

Van an toàn Samyang Hàn Quốc
Van an toàn Samyang Hàn Quốc

Sản phẩm van an toàn Yooyoun

Van an toàn Hàn Quốc Yooyoun
Van an toàn Hàn Quốc Yooyoun

Các loại sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Với sản phẩm van an toàn Hàn Quốc, có rất nhiều loại, chủng loại với sự khác biệt về cấu tạo, ứng dụng và vật liệu sử dụng.

Một số các sản phẩm van an toàn Hàn Quốc được phân loại dựa trên một số các yếu tố trên như sau:

Phân loại dựa trên kiểu kết nối của sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Với các sản phẩm van an toàn, các kiểu kết nối của nó là những loại như: Kết nối mặt bích, kết nối ren, kết nối hàn, kết nối clamp. Trong đó hai kiểu kết nối là kết nối bích và kết nối ren là hai kiểu kết nối phổ biến và thông dụng nhất trong việc sản xuất van an toàn. Đây cũng là những sản phẩm van an toàn được sử dụng nhiều nhất.

Van an toàn nối bích, van an toàn nối ren
Van an toàn nối bích, van an toàn nối ren

Phân loại dựa trên vật liệu cấu tạo của sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Sản phẩm van an toàn Hàn Quốc tùy từng sản phẩm được cấu tạo từ những vật liệu khác nhau, vậy những loại vật liệu nào được sử dụng trong sản xuất van an toàn Hàn Quốc, đó là những dòng vật liệu như: Inox, đồng, thép, gang…

Các sản phẩm van an toàn như van an toàn inox, van an toàn đồng, van an toàn thép, van an toàn gang được sử dụng với những ứng dụng khác nhau.

Đặc điểm đặc trưng nhất của từng loại van an toàn được sản xuất từ các dòng vật liệu như sau:

Đồng: Dòng vật liệu đồng thường được sử dụng để sản xuất các van an toàn nhỏ, những van an toàn này được ứng dụng trong không khí, hơi nước và nước nóng. Sản phẩm van an toàn bằng đồng này thường được ứng dụng với những ứng dụng có áp suất lên tới 15bar.

Gang: Vật liệu gang khi được sử dụng để sản xuất van an toàn áp suất giới hạn của van an toàn này sẽ là 17bar.

Thép đúc: Vật liệu thép đúc thường được sử dụng để sản xuất các van an toàn có yêu cầu áp suất cao, áp suất của sản phẩm này lên đến 40bar.

Thép không gỉ (inox): Thép không gỉ là loại vật liệu có thể được sử dụng thích hợp với những ứng dụng như thực phẩm, dược phẩm, nước sạch. Loại sản phẩm van an toàn này có đặc tính kém hơn thép đúc một chút.

Van an toàn Hàn Quốc
Van an toàn Hàn Quốc

Phân loại dựa trên cấu tạo của sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Đối với tất cả các loại van an toàn kể cả van an toàn của Hàn Quốc, có thể phân loại van an toàn thành hai loại chính dựa vào cấu tạo của van an toàn đó là van an toàn loại màng ngăn và van an toàn loại Piston.

Từ hai dòng sản phẩm chính này, các sản phẩm van an toàn được thiết kế với rất nhiều sản phẩm khác nhau, như van an toàn lò xo, van an toàn cân bằng piston, van an toàn cần bằng ống thổi, van an toàn vận hành bằng van thí điểm, van an toàn.

Van an toàn Hàn Quốc
Van an toàn Hàn Quốc

Phân loại dựa vào ứng dụng của sản phẩm van an toàn Hàn Quốc

Van an toàn Hàn Quốc có tính ứng dụng đa dạng, ứng dụng trong các ngành nghề đa dạng. Để phân loại các sản phẩm van an toàn Hàn Quốc dựa vào ứng dụng của nó, ta có thể dựa vào các lưu chất ứng dụng nó để phân loại van an toàn thành các loại sản phẩm khác nhau, các lưu chất ứng dụng van an toàn đó là các lưu chất nước, khí, hơi… do đó có thể phân loại van an toàn thành các loại van đó là:

Sản phẩm van an toàn nước Hàn Quốc: Van an toàn nước Hàn Quốc được sử dụng cho những lưu chất lỏng đặc trưng nhất là lưu chất nước.

Sản phẩm van an toàn khí Hàn Quốc: Van an toàn khí sử dụng với các lưu chất khí ví dụ như khí nén, khí CO2, khí gas…

Sản phẩm van an toàn hơi Hàn Quốc: Van an toàn hơi Hàn Quốc được ứng dụng với lưu chất là lưu chất hơi nóng, lưu chất hơi nước…

Van an toàn Hàn Quốc
Van an toàn Hàn Quốc

Địa chỉ mua sản phẩm van an toàn Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, công ty Viva có cung cấp và phân phối các sản phẩm van an toàn của Hàn Quốc với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, uy tín hàng đầu.

Viva là một trong những công ty phân phối hàng đầu, lớn và uy tín nhất tại Hà Nội, công ty đã cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, thiết bị, phụ kiện tới nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bán buôn và bán lẻ các sản phẩm van an toàn Hàn Quốc, đầy đủ các loại van an toàn tới từ các thương hiệu khác nhau đó là Yooyoun, YNV, Samyang, YDK…

Xem thêm: Van an toàn hơi nóng

1 đánh giá cho Van an toàn Hàn Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn Hàn Quốc

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon