Rọ bơm Trung Quốc

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 25.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160186 Mã: 16018 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 02:46 chiều

Rọ bơm Trung Quốc là gì ?

Rọ bơm Trung Quốc là sản phẩm nằm trong số các hãng van công nghiệp được nhập khẩu từ Trung Quốc. Rọ bơm Trung Quốc tại thị trường nước ta, có tỷ lệ tiêu dùng khá cao. Nói đơn giản hơn được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Không kém cạnh gì có với các dòng van khác, rọ bơm Trung Quốc có tới ba chủng loại riêng biệt. Hình dáng cho tới vật liệu được dùng hoàn toàn khác nhau.

Kích cỡ nhỏ nhất có DN15 tối đa có thể lên tới DN1000. Trong đó DN1000 phải đặt hàng trước, có sẵn hàng thì DN600 trở xuống. Với kích thước to lớn như trên, không phải công trình nào cũng có thể sử dụng được. Có khi cả năm trời mới có một công trình tìm rọ bơm Trung Quốc với kích thước DN1000.

Rọ bơm Trung Quốc là gì ?
Rọ bơm Trung Quốc là gì ?

Phân loại một số dòng rọ bơm Trung Quốc

Phân loại rọ bơm Trung Quốc, hay nói cách khác chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem. Vật liệu được dùng để chế tạo rọ bơm Trung Quốc, bao gồm những vật liệu gì nhé. Với mỗi sản phẩm có hình dáng thiết kế bên ngoài ra làm sao.

Rọ bơm inox Trung Quốc

Nếu mình nhớ không nhầm thì trong bài viết giới thiệu về rọ bơm bơm inox. Mình đã đề cập qua sản phẩm inox, được nhập khẩu từ Trung Quốc về.

Vẫn là những đặc điểm quen thuộc như, vật liệu chế tạo inox 201 inox 304 và 316. Ngoài vật liệu ra, rọ bơm inox Trung Quốc còn được phân chia theo hai hình thức nối ren và mặt bích. Tuỳ vào từng kích thước, nhà sản xuất sẻ lựa chọn kiểu nối sao cho phù hợp nhất.

rọ bơm Trung Quốc inox
rọ bơm Trung Quốc inox

Rọ bơm gang Trung Quốc

Không phải rọ bơm inox Trung Quốc, đây mới chính là sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều sự lựa chọn. Tên gọi theo vật liệu, chỉ chung cho rất nhiều sản phẩm. Chi tiết hơn nữa, ta có những sản phẩm được làm theo kiểu toàn gang và thân gang lưới lọc inox.

Trong sản phẩm toàn thân bằng gang, được chia thành hai sản phẩm nhỏ hơn nữa. Một loại có màu xanh loại còn lại được phủ sơn đen.

Để mà nói trong ba sản phẩm mà mình vừa nêu ra ở trên. Cái nào có chất lượng tốt nhất, chắc chắn là rọ bơm Trung Quốc có lưới inox rồi. Sau đó mới đến hai rọ bơm còn lại.

Rọ bơm gang Trung Quốc
Rọ bơm gang Trung Quốc

Rọ bơm nhựa Trung Quốc

Đứng cuối bảng xếp hạng về chỉ số làm việc, có rọ bơm nhựa Trung Quốc. Không có gì quá ngạc nhiên khi nhựa là một số các loại vật liệu, có khả năng chịu nhiệt độ áp lực rất kém. Tất cả những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu trên, đều mang trong mình những nhược điểm như vậy.

Ngược lại nếu bạn biết sử dụng, thì rọ bơm nhựa Trung Quốc lại mang đến cho bạn độ bền rất tốt.

Cái chính phải hiểu được sản phẩm của mình, có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào. Để tránh ra thế làm ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền.

Với những gì mà rọ bơm nhựa Trung Quốc đang có, mức giá mang lại khá mềm và dễ chịu. Không giống các dòng rọ bơm inox Trung Quốc.

Rọ bơm nhựa Trung Quốc
Rọ bơm nhựa Trung Quốc

Rọ bơm đồng Trung Quốc

So bới ba rọ bơm Trung Quốc mà mình vừa chia sẻ ở trên. Thì rọ bơm đồng kém hơn một chút, bởi nhu cầu sử dụng đồng không quá nhiều. Nếu có thì người dùng đều thích sử dụng hàng của thương hiệu Minh Hoà. Một thương hiệu lớn trong nước, sử dụng vừa bền giá lại tốt.

Rọ bơm đồng Trung Quốc
Rọ bơm đồng Trung Quốc

Rọ bơm Trung Quốc có những ưu điểm như thế nào ?

Nhắc tới rọ bơm Trung Quốc, làm sao có thể bỏ qua được những ưu điểm. Đôi khi chất lượng không phải là điểm mạnh của rọ bơm Trung Quốc. Thế nhưng lại có rất nhiều điểm nhấn khác, làm cho người dùng vẫn thích sử dụng hàng của Trung Quốc hơn.

Cùng là rọ bơm, thế nhưng rọ bơm của Trung Quốc có rất nhiều chủng loại khác nhau. Điều này đã được mình thể hiện qua phần phân loại.

Cùng kích thước với nhau, giá của rọ bơm Trung Quốc bao giờ cũng rẻ hơn.

Có đầy đủ giấy tờ và thời gian bảo hành cụ thể, không kém gì so với hàng Rọ bơm cao cấp.

Đa dạng về kích thước, không quan trọng kích thước đường ống bạn sử dụng như nào.

Vận hành độc lập, không cần kiểm tra hay bảo dưỡng quá nhiều.

Ưu điểm rọ bơm Trung Quốc
Ưu điểm rọ bơm Trung Quốc

Có nên lựa chọn rọ bơm Trung Quốc sử dụng hay không ?

Hiện nay còn rất nhiều người định kiến về việc, sử dụng hàng của Trung Quốc có chất lượng không tốt nhanh hỏng.

Việc mọi người không tin là đúng, thế nhưng chỉ còn đúng cách đây vài năm về trước. Khi đó những mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về, giá của nó khá rẻ. Kéo theo đó chất lượng bắt buộc phải giảm xuống. Vì điều này mà nhiều công trình đã nói không với hàng Trung Quốc, sử được thời gian ngắn lại phải đi thay tốn quá nhiều thời gian.

Biết được điều này, các thương hiệu của Trung Quốc đã tung ra một sản phẩm cao cấp hơn. Với một chất lượng hơn rất nhiều hàng rẻ tiền, tạo ra hai phân khúc sản phẩm rõ rệt. Khách hàng thích chất lượng, hay thích giá rẻ đều có hết. Chính điều này đã làm nên sự thành công lớn, cho rọ bơm Trung Quốc.

Những sản phẩm chất lượng đến từ Trung Quốc, có mức độ hoàn thiện khá tốt. Không thua kém một chút nào đối với rọ bơm của Hàn Quốc, hay một số quốc gia khác. Chính sách bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm, mọi người có sử dụng không cần quá lo lắng.

Nếu bạn có mức đầu tư không quá nhiều, tội gì phải sử dụng hàng của Hàn Quốc là gì cho tốn kém.

Có nên lựa chọn rọ bơm Trung Quốc
Có nên lựa chọn rọ bơm Trung Quốc

Phương thức thanh toán khi mua rọ bơm Trung Quốc

Phương thức thanh toán là bướm cuối cùng, trong quá trình mua rọ bơm Trung Quốc.

Để đảm bảo tính tiện lợi và nhanh gọn, khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Luôn có những phương thức thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Sau đây là một số hình thức công ty đang áp dụng khi mua hàng.

Cái đầu tiên mà ai cũng biết đang sử dụng rất nhiều, đó là chuyển tiền qua ngân hàng. Không quan trọng bạn ở đâu chỉ cần ngồi tại văn phòng, cũng có thể thanh toán được tiền hàng.

Không thích chuyển khoản bạn cũng có thể sử dụng hình thức, nhận hàng và kiểm tra rồi thành toán cũng được. Với trường hợp này, công ty sẽ nhờ bên thứ ba đứng ra thụ hộ bao gồm : Viettel, GHTK và một số công ty vận. Với khách lần đầu mua hàng tại công ty, mọi thứ đều mới rất thích sử dụng phương pháp này.

Cuối cùng là thanh toán tiền mặt, chỉ áp dụng cho khách hàng ở gần công ty. Nếu bạn có thời gian có thể chạy qua công ty kiểm tra hàng xong, khi đó mới thanh toán tính đến chuyện cầm hàng về.

Phương thức thanh toán mua rọ bơm Trung Quốc
Phương thức thanh toán mua rọ bơm Trung Quốc

Công nợ khi mua rọ bơm Trung Quốc

Về phần công nợ công ty luôn có hình thức hỗ trợ khách hàng. Trong một số trường hợp đặc biệt, đôi khi bên mua không thể thanh toán ngay được. Còn liên quan đến nhiều vấn đề thủ tục khác nhau. Khi đó công ty sẽ linh động, cho phép khách hàng được nợ trong khoảng 5 đến 10 ngày.

Chú ý chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 15 triệu trở lên. Với những trường hợp giá trị đơn hàng quá thấp, vài triệu hay vài trăm nghìn. Công ty không có chính sách công nợ. Một là thanh toán nhận hàng, hai là nhận hàng rồi thanh toán 100%.

Đối với công nợ, yêu cầu khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán đúng hẹn cho công ty. Trường cần xin thêm thời gian để thanh toán, cần phải báo trước 1 đến 2 ngày.

Ngoài ra công nợ còn được áp dụng cho khách hàng thân quen, thường xuyên lấy hàng của công ty.

Công ty chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ quý khách hàng, làm sao tiếp cận và sử dụng rọ bơm Trung Quốc một cách nhanh nhất.

Không những thế nếu không may mua hàng bị lỗi, công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng đổi trả lại sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Không để ảnh hưởng đến quá trình thi công làm việc của công trình nhà máy.

Xem thêm: Rọ bơm nước phi 90

1 đánh giá cho Rọ bơm Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon