Rọ bơm Wonil Hàn Quốc

199.000( Đã có VAT )
Thị trường: 250.000
Tiết kiệm: 51.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542160193 Mã: 16019 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 11:56 sáng

Giới thiệu rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Rọ bơm Wonil Hàn Quốc bao gồm hai dòng sản phẩm, một loại được chế tạo từ gang còn một loại được làm từ gang. Nếu bạn từng đọc qua bài viết giới thiệu về rọ bơm Hàn Quốc của mình. Có thể nhận thấy đây là thương hiệu luôn chế tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt. Mỗi giá của rọ bơm Wonil Hàn Quốc giá nó hơi cao, cái này thì người dùng phải đánh đổi thôi. Để có được sản phẩm chất lượng độ bền cao, không còn cách nào khác ngoài việc bỏ ra số tiền lớn.

Với kiểu thiết kế toàn thân gang hai là kiểu toàn thân inox, tạo ra hai sản phẩm có phân phúc rõ rệt. Đánh thẳng bảo từng phân khúc khác nhau. Không giống như một số rọ bơm của thương hiệu khác, đặc biệt là đến từ Malaysia. Rọ bơm gang thế nhưng lưới lại được làm từ vật liệu inox.

Giới thiệu rọ bơm Wonil Hàn Quốc
Giới thiệu rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm:

Rọ bơm Wonil Hàn Quốc có sử dụng kiểu nối ren hay không ?

Rọ bơm sử dụng kiểu nối ren, được sử dụng khá nhiều. Đặc biệt trên những đường ống từ phi 21 cho tới phi 60 mm. Gần như phải sử dụng kiểu nối ren, kích thước quá nhỏ làm sao có thể sử được mặt bích.

Vậy thì rọ bơm Wonil có dòng nối ren để cho người dùng sử dụng hay không. Rất tiếc Wonil cũng là thương hiệu, nói không sản xuất ra các dòng rọ nối ren. Họ chỉ sản xuất ra sản phẩm sử dụng nối bích, không cần nói các bạn cũng có thể đoán được kích thước nhỏ nhất là DN50.

Việc sử dụng mặt bích cũng có cái tiện lợi và bất cập.

Tiện lợi đầu tiên đó là sử dụng khá dễ, không yêu cầu quá nhiều như kiểu nối ren.

Tính linh hoạt và cơ động tốt, nếu hỏng có thể tháo ra và thay thế rọ bơm Wonil Hàn Quốc mới. Không thì bất kỳ thương hiệu nào cũng được.

Bất cập ở đây, bạn cần quan tâm đến tiêu chuẩn trên mặt bích là gì. Với rọ bơm Wonil Hàn Quốc đang sử mặt bích tiêu chuẩn JIS 10k. Tiêu chuẩn này được đưa ra bởi người Nhật Bản. Để hiểu rõ hơn về phần này, mời bạn đọc cùng xem qua Catalogue của rọ bơm Wonil Hàn Quốc.

Xem thêm rọ bơm YDK Hàn Quốc

Rọ bơm Wonil Hàn Quốc gang đen
Rọ bơm Wonil Hàn Quốc gang đen

Đặc điểm nhận dạng của lọc y Wonil Hàn Quốc

Như mình đã nói ở trên, đối với lọc y Wonil Hàn Quốc có hai dòng sản phẩm. Và cả hai đều có thiết kế không giống hoàn toàn. Khi các bạn nhìn vào có thể nhận ra được nhay. Tuy nhiên vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm rọ bơm. Khá tương đồng với hàng của Wonil, cần phải có những kiến thức nhận dạng về dòng lọc y Wonil Hàn Quốc. Ít nhất là không bị thằng khác nó qua mặt mình. Mình sẽ nêu ra từng sản phẩm một, với từng điểm nhấn khác nhau cho các bạn xem qua.

Rọ bơm gang Wonil Hàn Quốc

Được chế tạo hoàn toàn từ gang, để nhận biết được rọ bơm gang của Wonil khá đơn giản. Đầu tiên mọi người cứ nhìn vào màu sơn cho mình. Tất cả rọ gang của nhà Wonil đều có màu sơn đen, bạn có thể nhìn vào hình ảnh Catalogue ở trên là thấy được điều này.

Cái thứ hai nữa đó là phần lưới rọ bơm, không được thiết kế theo dạng bo tròn. Mà thay vào đó là kiểu vát thành một mặt phẳng ở tên. Sau khi kết thúc phần này, sẽ có một tấm hình thực tế về rọ bơm gang Wonil cho các bạn xem qua.

Cái cuối cùng mà mọi người có thể xem và nhận biết được đó là logo thương hiệu. Ở trên bề mặt thân, được đúc nổi khối dòng chữ WONIL và hình dáng logo. Đối với chữ được nhập nổi khối.

Rọ bơm gang Wonil Hàn Quốc
Rọ bơm gang Wonil Hàn Quốc

Rọ bơm inox Wonil Hàn Quốc

Rọ bơm inox Wonil đây mới chính là sản phẩm, rất dễ làm cho người dùng bị qua mặt rất nhiều. Về hình dáng bên ngoài, thì phần lưới lọc giờ đây không còn kiểu thiết kế vát thành một mặt phẳng như rọ bơm gang nữa. Tất cả đều được bo tròn.

Ở trên có nhiều thông tin hơn so với rọ gang, đầu tiên đó là kí hiệu vật liệu. Đối với inox có tới ba dòng vật liệu khác nhau đó là inox 201 304 316. Trong ba cái mình vừa kể ở trên, thì Wonil lại lựa chọn vật liệu inox 304 với kích hiệu CF8.

Tiếp đến là tiêu chuẩn 10K, và kích thước bao nhiêu đó. Ví dụ như rọ được dùng để lắp cho đường ống phi 90 sẽ là DN80.

Rọ bơm inox Wonil Hàn Quốc
Rọ bơm inox Wonil Hàn Quốc

Những tính năng nổi bật trên lọc y Wonil Hàn Quốc

Tương tự như các thiết bị của dòng van công nghiệp khác, đối với rọ bơm Wonil Hàn Quốc có một số tính năng nổi bật như sau.

Tự động đóng hoặc mở khi có và không có áp lực tác động vào đĩa van

Đĩa rọ bơm được bọc một lớp cao su bên ngoài, không chỉ mang tính chất bảo vệ. Còn làm tăng độ kín của đĩa rọ và thân. Cái chính là ngăn không cho nước chảy ra bên ngoài.

Chiều lắp của rọ là chiều thẳng đứng, bạn có thể áp dụng kiểu lắp trên cho mọi đường ống. Đối với lọc y Wonil Hàn Quốc, không quan trọng việc đường ống lắp được làm từ vật liệu gì. Để lắp được rọ bơm, bạn chỉ cần chuẩn bị đầu có lắp bích có cùng tiêu chuẩn là được.

Là sản phẩm không được chế tạo từ quán nhiều vật liệu chất lượng, đơn giản chỉ là gang và inox. Lại có thể sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.
Cả lưới lọc và thân không được đúc nguyên khối, thay vào đó là sử dụng bulong để kết nối.

Tính năn nổi bật của rọ bơm Wonil Hàn Quốc
Tính năn nổi bật của rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Chú ý khi lắp đặt rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Như các bạn đã biết, thì thời gian sử dụng và làm việc của rọ bơm Wonil gần như là nằm ở dưới nước. Nó không giống như các loại van công nghiệp khác là nằm ở trên mặt đất. Công tác kiểm tra hay bảo dưỡng gần như rất phức tạp và rất khó. Có khi phải cần lặn xuống dưới mới có thể lấy lên được, không thì bơm hết nước từ trong bể ra để lấy rọ bơm lên. Những việc như này thường rất mất thời gian. Chính vì thế mà ngay từ công tác lắp đặt cần phải làm thật cẩn thận và chính xác.

Hàn mặt bích vào bích vào đường ống thật chắc, để nguội sau đó mới tiến hành lắp rọ bơm.

Khí lắp rọ bơm Wonil Hàn Quốc, đặt thêm một miếng gioăng cao su ngay giữa hai mặt bích. Chọn loại gioăng có kích thước bằng với kích thước mặt bích.

Sử dụng đúng và đủ số bulong, làm sao để biết số lượng bằng bao nhiêu thì đếm số trên mặt bích. Thường kích thước dưới DN65 sẽ là 4 lỗ, còn trên DN65 sẽ là 8 lỗ.

Vặn bulong thật đều cho từng vị trí

Chiều lắp rọ phải là chiều thằng đứng và nằm cách mặt đáy 10 cm. Việc làm này cho phép rọ bơm hút được nhiều nước nhất, cái thứ hai là tránh không cho bùn đất từ trong bể đi vào. Đặc biệt đối với hệ thống lấy nước ngoài tự nhiên.

Chú ý lắp đặt rọ bơm Wonil Hàn Quốc
Chú ý lắp đặt rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Báo giá rọ bơm Wonil Hàn Quốc

Đang đang không biết lựa chọn rọ bơm Wonil Hàn Quốc ở đâu ?

Sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng, mà giá lại quá cao ?

Đừng lo đã có công ty công phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa, là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng van công nghiệp của Wonil. Ngoài rọ bơm ra, còn có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Có đủ kích thước cho bạn lựa chọn một cách thoải mái nhất. Mà giá thành lại vô cùng hợp lý, giá công ty đưa ra bao giờ cũng rẻ hơn thị trường 10%. Có đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về rọ bơm Wonil Hàn Quốc, nếu bạn còn gì chưa rõ bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại 0349 775 318 Mr Trường chúng ta cùng nhau trao đổi với nhau về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Rọ bơm Trung Quốc

1 đánh giá cho Rọ bơm Wonil Hàn Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon