Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

4.500.000( Đã có VAT )
Thị trường: 5.000.000
Tiết kiệm: 500.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542164009 Mã: 16400 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Giới thiệu sản phẩm trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng là sản phẩm trụ cứu hỏa được sản xuất bởi Bộ Quốc Phòng. Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng là sản phẩm được lắp đặt cùng với hệ thống dẫn nước trong mạng lưới dẫn nước, là một trong các thiết bị của hệ thống PCCC.

Các trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng này thường được sử dụng nhằm mục đích là để cấp nước phục vụ công việc cứu hỏa. Các trụ cứu hỏa này thường được lắp đặt tại các vị trí trước các tòa nhà, công ty, chung cư, bệnh viện, vỉa hè… Các trụ cứu hỏa được lắp đặt tại các vị trí này để giúp hoạt động cứu hỏa nhanh chóng nhất, giúp giảm tối đa thiệt hại về người và tài sản của đám cháy.

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng có các sản phẩm phổ biến đó là trụ cứu hỏa 2 họng, trụ cứu hỏa 3 họng. Trụ cứu hỏa nổi, trụ cứu hỏa chìm.

Trụ cứu hỏa còn có 1 số các tên gọi khác đó là: Trụ nước chữa cháy, trụ cấp nước PCCC, trụ chữa cháy…

Giới thiệu trụ cứu hỏa bộ quốc phòng
Giới thiệu trụ cứu hỏa bộ quốc phòng

Đặc điểm trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng được sản xuất bởi Nhà máy Z183 của Tổng cục công nghiệp Quốc Phòng.

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng luôn đảm bảo được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6379 – 1998.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn luôn chất lượng nhất, phù hợp với các yêu cầu chất lượng, yêu cầu lắp đặt.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng chiếm thị phần rất cao tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng theo khảo sát, hiện nay đang chiếm đến 61% tổng thị phần trong nước.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng có các loại đa dạng, nhà máy Z183 đang ngày càng nổ lực trong việc phát triển, thay đổi sản phẩm trụ cứu hỏa để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành sản phẩm.

Trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng đã được Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ kiểm định nên về chất lượng các sản phẩm trụ cứu hỏa này luôn được yên tâm.

Trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng luôn đảm bảo độ bền cao, độ chắc chắn cao, đảm bảo về chất lượng, độ tin cậy cao…

Trụ cứu hỏa vì đặc trưng của nó là được lắp đặt ngoài trời, vì vậy, nó được sản xuất từ dòng vật liệu yêu cầu độ bền rất cao để có thể làm việc được với điều kiện khắc nghiệt như vậy.

Hình ảnh trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng
Hình ảnh trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Vật liệu cấu tạo trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng với đặc điểm là được lắp đặt tại các vị trí ngoài trời, phải tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt, đó là lý do trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao.

Sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng này được sản xuất từ vật liệu thép chịu lực, có khả năng chịu lực tốt, chịu tác động ngoại lực, chịu tải tốt. Và để trụ cứu hỏa có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn để thích hợp với môi trường làm việc, trụ cứu hỏa được sơn tĩnh điện bên ngoài để cho trụ cứu hỏa có độ bền cao hơn, khả năng chống chịu lại thời tiết khắc nghiệt.

Cấu tạo của trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng có cấu tạo gồm hai bộ phận chính đó là phần thân trụ và phần đầu trụ.

Phần thân trụ được của trụ cứu hỏa được lắp đặt chôn ở dưới mặt đất. Các phần thân trụ này là một đường ống được sản xuất từ các vật liệu có độ bền cao. Nó lắp đặt cùng với đường ống mạng lưới dẫn nước.

Phần thân trụ này đơn giản chỉ là các ống trụ để kết nối giữa đầu trụ cứu hỏa và đường ống cấp nước.

Phần đầu trụ của trụ cứu hỏa là bộ phận được lắp đặt nổi bên trên mặt đường. Bộ phận đầu trụ này có các chi tiết đó là các cửa kết nối và bên trên có van khóa nước có nhiệm vụ điều khiển đóng ngắt nguồn cấp nước.

Cấu tạo trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng
Cấu tạo trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Catalog trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Catalog trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng
Catalog trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng

Các sản phẩm trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa 2 cửa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa 2 cửa Bộ Quốc Phòng hay còn được gọi với cái tên là trụ cứu hỏa 2 họng. Đây là sản phẩm được thiết kế 2 cửa kết nối, nó có 2 cửa kết nối được với 2 ngàm nối vòi cứu hỏa. Nâng cao hiệu suất phòng cháy chữa cháy.

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng 2 cửa
Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng 2 cửa

Trụ cứu hỏa 3 cửa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa 3 cửa có tên gọi khác là trụ cứu hỏa 3 họng. Trụ cứu hỏa 3 cửa của Bộ Quốc Phòng có thiết kế với 3 cửa ra. Vì vậy, nó có khả năng kết nối với 3 đầu vòi cứu hỏa.

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng 3 cửa
Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng 3 cửa

Ứng dụng của trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Như đã biết, trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng được ứng dụng để cấp nước nhanh chóng tới vòi cứu hỏa, phục vụ công việc PCCC, giúp có nguồn nước đủ và nhanh để chữa cháy.

Trụ cứu hỏa thường được lắp đặt tại các vị trí bên ngoài tòa nhà, tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư…

Trụ cứu hỏa được sử dụng và ứng dụng khi có đám cháy lớn xảy ra, khoảng cách tiếp cận gần, khi những đám cháy lớn xảy ra, yêu cầu nguồn nước chữa cháy nhiều và áp lực mạnh, vì vậy cần phải được kết nối với trụ cấp nước.

Trụ cứu hỏa thường được lắp đặt tại những vị trí, những địa điểm có đông dân cư bên cạnh đó phải tiện với mạng lưới cấp nước.

Ứng dụng trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng
Ứng dụng trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Sản phẩm trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng mới ra mắt.

Trước đây, các sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng có ký hiệu là TN-00. Đối với sản phẩm trụ cứu hỏa cũ TN-00 này nó còn thể hiện nhiều nhược điểm gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm này.

Trụ TN-00 có trọng lượng tương đối năng, tổn hao nhiều vật liệu, vì vậy dẫn đến giá thành của sản phẩm cũng cao hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm TN-00 này còn có nhược điểm là nó thường bị rung lắc khi bơm nước vào, điều này thường gây ảnh hưởng đến độ bền của trụ.

Với sản phẩm mới của Bộ Quốc Phòng, nó đã giải quyết được đa phần các nhược điểm trên. Trụ được thiết kế giảm các chi tiết gia công, giúp giảm vật liệu, giảm thời gian gia công, giảm chi phí. Nhờ vậy, giúp tăng năng suất mà lại giảm giá thành.

Bên cạnh đó, trụ cứu hỏa mới này cũng được thiết kế giúp việc bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, đơn giản hơn, việc bảo trì các sản phẩm trụ cứu hỏa trước đây cần phải đào sâu xuống lòng đất để bảo tri. Tuy nhiên với cải tiến mới này, các sản phẩm không cần phải đào sâu xuống đất mà vẫn có thể dễ dàng bảo trì.

Thiế kế sản phẩm trụ cứu hỏa mới này có độ bền cao, chất lượng cao, độ tin cậy cao…

Hình ảnh trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng kiểu cũ và kiểu mới
Hình ảnh trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng kiểu cũ và kiểu mới

Giá trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng được công ty Viva phân phối trực tiếp. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm trụ cứu hỏa luôn tốt. Các sản phẩm trụ cứu hỏa đảm bảo chính hãng, giá thành rẻ.

Trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng là hàng Việt Nam chất lượng cao, có chất lượng đảm bảo và mức giá thành phù hợp.

Trụ cứu hỏa tùy vào từng sản phẩm sẽ có mức giá thành khác nhau, các sản phẩm có giá thành trung bình từ 5 – 6 triệu đồng.

Để được nhận báo giá chi tiết của các sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận báo giá chính xác nhất.

Hình ảnh trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng
Hình ảnh trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Tìm hiểu thêm: Trụ cứu hỏa Shinyi

1 đánh giá cho Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon