Van 1 chiều lò xo Malaysia

180.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 20.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542140928 Mã: 14092 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 23/01/2024 lúc 10:35 sáng

Giới thiệu sản phẩm van 1 chiều lò xo Malaysia

Sản phẩm van 1 chiều lò xo Malaysia là dòng van được thiết kế để ngăn dòng chảy ngược trong hệ thống đường ống, các van này được gọi là van một chiều lò xo bởi chúng được vận hành dựa vào thiết kế của lò xo.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia, là dòng van một chiều có dạng lò xo được sản xuất tại Malaysia, có một số thương hiệu sản xuất sản phẩm này đó là thương hiệu AUT, thương hiệu Arita…

Dòng sản phẩm này khi so sánh với các van một chiều khác thì ưu điểm của chúng đó là chúng hoạt động rất yên tính, hạn chế gây ra tiếng ồn, cũng bởi vậy các van này có tên gọi tiếng anh là (silent check valve). Bên cạnh đó, các van này còn có độ bền cao hơn và ít yêu cầu bảo trì hơn so với các van còn lại.

Hình ảnh van 1 chiều lò xo Malaysia
Hình ảnh van 1 chiều lò xo Malaysia

Cấu tạo của van 1 chiều lò xo Malaysia

Thiết kế của sản phẩm này có thể có sự khác nhau, còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, tuy nhiên, nhìn chung hầu hết mọi sản phẩm van 1 chiều lò xo Malaysia đều có cấu tạo bao gồm những bộ phận sau:

Thân van: Thân van được thiết kế để chứa các chi tiết van bên trong, chi tiết này cũng là chi tiết liên kết với hệ thống đường ống cho nên chúng sẽ được tiện ren trên thân hoặc đúc bích trên thân.

Đĩa van: Bộ phận này có thể di chuyển để ngăn chặn dòng chảy ngược, bộ phận đĩa này được thiết kế gắn vào trục van và liên kết với lò xo.

Lò xo: Có thể nói dây là bộ phận điều khiển hoạt đọng của van, bộ phận lò xo này sẽ cung cấp một lực cần thiết để có thể giữ đĩa van ở trong trạng thái đóng nhằm ngăn chặn dòng chảy ngược. Lò xo này sẽ được liên kết với đĩa để điều khiển hoạt động của đĩa này.

chống gỉ sét, ăn mòn. Van này có chất lượng tuyệt vời và có thể phù hợp với mọi ứng dụng.

Cấu tạo van 1 chiều lo xo Malaysia
Cấu tạo van 1 chiều lo xo Malaysia

So sánh van 1 chiều lò xo với các van 1 chiều khác

Sản phẩm van 1 chiều lò xo Malaysia khi so với một số sản phẩm van 1 chiều khác, chúng mang lại nhiều ưu điểm đó là:

Giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động: Dòng van này giảm thiểu tiếng ồn tối đa khi vận hành, van vận hành rất êm ái, không như các van lá lật hay van cánh bướm thường gây ra tiếng ồn lớn khi van đóng. Và sản phẩm này cũng hạn chế gây ra rung động như các dòng van còn lại.

Van có độ bền cao: Sản phẩm này có độ bền cao do được thiết kế có ít bộ phận chuyển động hơn, độ bền cao giúp van có tuổi thọ cao hơn và ít yêu cầu bảo trì hơn so với các dòng van một chiều khác.

Khả năng lắp đặt sản phẩm này dễ dàng và đơn giản: Thiết kế của chúng nhỏ gọn, đơn giản và không chiếm nhiều không gian, diện tích lắp đặt vì vậy chúng có thể sử dụng với nhiều hệ thống khác nhau.

Giảm áp suất thấp hơn: Thiết kế của sản phẩm này giúp cho dòng chảy đi qua chúng ít bị tổn thất áp suất hơn, khi so sánh với các dòng van một chiều khác chúng cho phép tốc độ dòng chảy tốt hơn.

Giá thành của van cao hơn: Có nhiều ưu điểm, tuy nhiên sản phẩm này lại có giá thành cao hơn.

Sản phẩm van 1 chiều lò xo Malaysia
Sản phẩm van 1 chiều lò xo Malaysia

Chức năng của van 1 chiều Malaysia

Sản phẩm van 1 chiều Malaysia cũng như các dòng van một chiều khác, chức năng của chúng đều là để ngăn chặn dòng chảy ngược của lưu chất trong hệ thống đường ống có nghĩa là van sẽ chỉ cho dòng chảy chảy theo chiều thuận, khi dòng chảy chảy theo hướng ngược lại các van này sẽ đóng lại do đó dòng chảy không thể chảy qua. Việc ngăn chặn dòng chảy ngược trong một số hệ thống là rất quan trọng, chúng giúp bảo vệ các thiết bị không bị hư hỏng do tình trạng nước chảy ngược gây ra.

Dòng van này ngoài chức năng ngăn chặn dòng chảy ngược, dòng van này còn có một số đặc điểm khác như giảm thiểu tiếng ồn, hoạt động rất yên tính và chống rung động và không gây ra tình trạng búa nước.

Van 1 chiều lò xo gang đĩa đồng Malaysia
Van 1 chiều lò xo gang đĩa đồng Malaysia

Các loại van 1 chiều lò xo Malaysia

Van 1 chiều lò xo Malaysia gang

Sản phẩm này có cấu tạo chính từ dòng vật liệu gang, phần thân van và đĩa van được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, trục van và lò xo thường sẽ cấu tạo từ dòng vật liệu khác bền hơn, thông thường sẽ là dòng vật liệu thép không gỉ, dòng vật liệu này vừa có khả năng chịu nén tốt, vừa có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt.

Sản phẩm này thường được thiết kế với các kích thước lớn là kích thước từ DN50 đến DN300 và kiểu kết nối thông dụng là kết nối mặt bích.

Van 1 chiều lò xo Malaysia
Van 1 chiều lò xo Malaysia gang

Van 1 chiều lò xo Malaysia đồng

Dòng van 1 chiều lò xo Malaysia này được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng, vật liệu đồng được sử dụng nhiều nhất là dòng vật liệu đồng thau, vì chất lượng của chúng tốt mà lại rất an toàn khi sử dụng.

Dòng sản phẩm này lại ngược lại so với dòng van 1 chiều lò xo Malaysia gang kể trên, chúng chỉ được thiết kế với các kích thước nhỏ đến trung bình từ DN15 đến DN100.

Van 1 chiều lò xo Malaysia đồng
Van 1 chiều lò xo Malaysia đồng

Van 1 chiều lò xo Malaysia inox

Dòng sản phẩm này được cấu tạo từu dòng vật liệu inox, có các dòng inox 201, inox 304, inox 316. Những van mà được cấu tạo từ dòng vật liệu này sẽ có độ bền tốt hơn bởi đặc điểm của dòng vật liệu này là khả năng chịu áp cao tốt, nhiệt cao tốt cùng với khả năng.

Van 1 chiều lo xo Malaysia inox
Van 1 chiều lo xo Malaysia inox

Thương hiệu van 1 chiều lò xo Malaysia

Van 1 chiều lò xo AUT

Sản phẩm van một chiều lò xo AUT được cấu tạo từ dòng vật liệu gang cầu GGG50, thân và đĩa được cấu tạo từ vật liệu gang GGG50, trục chế tạo từ vật liệu đồng thau, lò xo được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304.

Van 1 chiều lò xo AUT
Van 1 chiều lò xo Malaysia thương hiệu AUT

Van 1 chiều lò xo Arita

Sản phẩm van một chiều lò xo Arita có các dòng được cấu tạo từ các dòng vật liệu như đồng, inox 304, inox 316…Sản phẩm này của Arita được sản xuất với các kích thước nhỏ gọn và gọn nhẹ.

Van 1 chiều lò xo Arita

Xem thêm: Van 1 chiều thép KITZ

1 đánh giá cho Van 1 chiều lò xo Malaysia

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van 1 chiều lò xo Malaysia giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon