Van bi điều khiển điện Malaysia

980.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.090.000
Tiết kiệm: 110.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542930024 Mã: 93002 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:08 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển điện Malaysia

Sản phẩm van bi điều khiển điện Malaysia được sử dụng với mục đích là để điều khiển dòng chảy trong hệ thống đường ống, thường là để điều khiển đóng ngắt dòng lưu chất và cũng được sử dụng để điều tiết lưu lượng, áp suất của dòng lưu chất.

Thiết kế của dòng sản phẩm này có một viên bi tròn rỗng bên trong thân, vận hành điều khiển đóng mở bằng cách xoay viên bi này ở những góc độ khác nhau và dòng van này sẽ được vận hành bởi một bộ truyền động điện.

Và chúng được sản xuất tại Malaysia, có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia, tuy nhiên chủ yếu những sản phẩm này chỉ có phần thân là của các thương hiệu Malaysia, còn bộ điện được lắp đặt từ những thương hiệu khác.

Van bi điều khiển điện Malaysia mang lại nhiều ưu điểm, một số ưu điểm tiêu biểu đó là khả năng điều khiển và kiểm soát dễ dàng, yêu cầu bảo trì thấp và tính ứng dụng của sản phẩm này rất đa dạng.

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển điện Malaysia
Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển điện Malaysia

Đặc điểm của van bi điều khiển điện Malaysia

Sản phẩm này thuộc dòng van bi điều khiển điện cho nên các van này mang những đặc tính, tính năng, tính chất của dòng sản phẩm này. Một số đặc điểm của chúng như sau:

Có khả năng kiểm soát và điều khiển dòng chảy khá tốt, chúng cho khả năng đóng ngắt tốt, điều khiển lưu lượng tốt và sử dụng được với các loại lưu chất nước, khí, hơi…

Có độ bền cao, được thiết kế từ đa dạng từ những dòng vật liệu khác nhau, cấu tạo từ những dòng vật liệu chất lượng.

Dòng sản phẩm này được biết đến với độ tin cậy cao, độ bền tốt, ít yêu cầu bảo trì và có tuổi thọ lâu dài.

Có hoạt động hiệu quả khi khả năng vận hành chính xác, được vận hành tự động, thời gian vận hành nhanh chóng.

Có tính linh hoạt cao khi được thiết kế đa dạng dòng vật liệu có thể tương thích với rất nhiều ứng dụng khác nhau như các loại lưu chất lỏng hoặc khí và là một giải pháp linh hoạt cho các quy trình công nghiệp khác nhau.

Có độ an toàn cao khi được thiết kế với cơ chế an toàn có khả năng ngắt khẩn cấp để bảo vệ an toàn cho nhân viên và các thiết bị trong hệ thống trong trường hợp sự cố xảy ra.

Sản phẩm van bi điều khiển điện Malaysia inox
Sản phẩm van bi điều khiển điện Malaysia inox

Một số loại vật liệu cấu tạo van bi điều khiển điện Malaysia

Van bi điều khiển điện Malaysia được chế tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau, chúng thường được phân loại vào dòng vật liệu cấu tạo thân van, mỗi loại vật liệu này đều có những đặc tính và đặc điểm riêng biệt. Một số loại vật liệu phổ biến nhất trong chế tạo các loại van bi điều khiển điện Malaysia đó là:

Vật liệu gang: Đối với những sản phẩm của Malaysia có thể thấy, những sản phẩm từ dòng vật liệu gang là phổ biến nhất. Dòng vật liệu này cũng rất mạnh mẽ và có độ bền tốt. Chúng thường được sử dụng tại các ứng dụng vận chuyển nước do khả năng chống ăn mòn không tốt tuy nhiên chúng lại có ưu điểm lả có thể làm việc trong nhiệt độ và áp suất cao khá tốt, thường được sử dụng tại các ứng dụng trong công nghiệp.

Inox: Một dòng vật liệu cũng được sử dụng rất phổ biến là dòng vật liệu inox, dòng vật liệu này có khả năng chống ăn mòn rất tốt và có khả năng sử dụng với điều kiện khắc nghiệt, nhìn chung đây là dòng vật liệu có chất lượng tuyệt vời khi mà chúng có thể tương thích với hầu hết mọi ứng dụng.

Thép: Là loại vật liệu bền bỉ, mạnh mẽ, thường được lựa chọn sử dụng tại các ứng dụng áp cao do khả năng chịu áp cao, nhiệt cao của chúng rất tốt

Vật liệu cấu tạo rất đa dạng do đó đặc điểm, tính chất của các sản phẩm đa dạng, do đó có thể phù hợp với những yêu cầu, điều kiện, ứng dụng khác nhau.

Van bi điều khiển điện Malaysia thép
Van bi điều khiển điện Malaysia thép

Phân loại van bi dựa vào kiểu kết nối

Van bi điều khiển điện Malaysia nối bích

Sản phẩm được thiết kế với kiểu kết nối mặt bích, kiểu kết nối này cho khả năng lắp đặt chắc chắn chịu được áp suất cao.

Những van được thiết kế nối bích thông thường có kích thước lớn, chúng thường có kích thước từ DN50 trở lên.

Van bi điều khiển điện Malaysia lắp bích
Van bi điều khiển điện Malaysia lắp bích

Van bi điều khiển điện Malaysia nối ren

Là sản phẩm cho kết nối tiện lợi, gọn nhẹ, nhanh chóng, những sản phẩm này được tiện ren trên giúp chúng thiết kế nhỏ gọn, không bị cồng kềnh, chiếm diện tích. Kiểu kết nối này cũng có ưu điểm về khả năng lắp đặt nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Van bi điều khiển điện Malaysia lắp gang
Van bi điều khiển điện Malaysia lắp gang

Ưu điểm của van bi điều khiển điện Malaysia

Các sản phẩm này của Malaysia mang lại nhiều ưu điểm khi ứng dụng trong các hệ thống, một số ưu điểm cụ thể như sau:

Khả năng điều khiển dòng chảy chính xác, khả năng điều tiết lưu lượng chính xác, đóng ngắt dòng chảy chính xác, thường được phân thành 2 loại là dòng điều khiển ON/OFF (chỉ có khả năng điều khiển đóng ngắt), dòng điều khiển tuyến tính (cho khả năng điều khiển lưu lượng).

Có khả năng tự động hóa được điều khiển từ xa, việc điều khiển trở nên tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Van sử dụng nguồn điện năng để vận hành, nguồn điện năng có sẵn vì vậy tối giản hệ thống, không như dòng khí nén cần phải có thêm hệ thống khí nén thì van với hoạt động được.

Thiết kế của van rất đa dạng từ thiết kế thân van khác nhau, đến vật liệu cấu tạo khác nhau, nguồn điện áp sử dụng đa dạng, do đó đáp ứng được yêu cầu ứng dụng của khách hàng.

Thời gian đóng mở của van điện chậm hơn so với dòng khí nén nhưng cũng nhờ vậy tránh gây ra tình trạng búa nước cho hệ thống.

Đi sâu hơn về dòng sản phẩm của Malaysia thì chất lượng của chúng rất tốt và giá thành của chúng cũng rất vừa phải.

Ứng dụng của van bi điều khiển điện Malaysia
Ứng dụng của van bi điều khiển điện Malaysia

Nhược điểm của van bi điều khiển điện Malaysia

Có thể thấy rằng sản phẩm này mang lại nhiều ưu điểm khi sử dụng, tuy nhiên, chúng cũng có một số nhược điểm khiến người dùng phải cân nhắc khi lựa chọn đó là:

Về chi phí, giá thành của chúng cao hơn nhiều so với các dòng vận hành thủ công và cũng cao hơn so với dòng vận hành khí nén.

Các van này sử dụng nguồn điện năng để vận hành, tuy nhiên điều này cũng có thể gây khó khăn trong việc lắp đặt tại các nơi xa xôi không có sẵn nguồn điện.

Phạm vi nhiệt độ sử dụng sản phẩm này cũng hạn chế, bộ truyền động điện sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng ở điều kiện nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Có cấu tạo khá phức tạp nên khi bảo dưỡng bảo trì thường tốn kém chi phí hơn, tốn thời gian hơn khiến hệ thống trì trệ hơn.

Hình ảnh van bi điều khiển điện Malaysia nối ren
Hình ảnh van bi điều khiển điện Malaysia nối ren

Xem thêm: Van bi gang Kitz

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện Malaysia

  1. Avatar of Công

    Công (xác minh chủ tài khoản)

    Hàng đẹp, chất lượng tốt, bộ điện chắc chắn, đẹp, giao hàng nhanh, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon