Van bi nhựa hai đầu rắc co

40.000( Đã có VAT )
Thị trường: 50.000
Tiết kiệm: 10.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110419 Mã: 11041 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/01/2024 lúc 08:26 sáng

Van bi nhựa hai đầu rắc co chất lượng cao

Van bi nhựa hai đầu rắc có được xem là sản phẩm chủ đạo của van bi được cấu tạo từ nhựa hiên nay. Vì ngoài sản phẩm này ra thì không có thêm sản phẩm nào khác, có hay chăng thì là loại van lắp bích. Thế nhưng cơ bản vẫn là xuất phát từ dòng van bi nhựa hai đầu rắc co mà ra.

Ta chỉ cần chế thêm hai đầu mặt bích thêm đã có thể sử dụng được. Việc làm này bắt nguồn từ việc, có thể đường ống chờ để lắp van. Đã được thi công lắp đặt thêm mặt bích trước. Cho nên cần một dòng van lắp bích thì mới có thể lắp đặt được.

Van bi nhựa nói chung giờ đây được sử dụng khá nhiều. Với nhiều dòng vật liệu nhựa khác nhau, cho phép ta đưa van bi nhựa hai đầu rắc co cho nhiều kiểu làm việc. Thế nhưng đa dạng như nào không biết, việc van nhựa chịu nhiệt rất kém điều này bạn cần lưu ý. Làm sao để sử dụng van bi nhựa hai đầu rắc co sao cho đúng nhất.

Van bi nhựa hai đầu rắc co
Van bi nhựa hai đầu rắc co

Van bi nhựa hai đầu rắc có được nhập khẩu từ đâu ?

Đi thằng vào vấn đề luôn cho mọi người dễ nhớ, việc nhập van bi nhựa hai đầu rắc co chỉ đến từ hai quốc gia sau đây: Một đến từ Đài Loan hai đến từ Trung Quốc. Trong đó những van đến từ Đài Loan với những thương hiệu như : Asahi, Hershey, Sanking.

Trên đây toàn là những thương hiệu khá nổi tiếng trong làng van nhựa. Còn đối với Trung Quốc, thì không có thương hiệu gì cả. Đơn thuần chỉ là tên gọi van bi nhựa hai đầu rắc co. Nói đến xuất xứ mà không đề cập đến giá thành có lẽ vẫn còn hơi thiếu.

Nhưng mình đoán có lẽ mọi người có thể đoán được một phần. Chắc chắn van có nguồn gốc đến từ Đài Loan giá nó sẽ cao hơn gấp mấy lần so với Trung Quốc.

Tuy nhiên giá thành đi đôi với chất lượng, thời buổi này làm gì có chuyện tiền thì rẻ mà chất lượng cao được. Cái đó thì người tiêu dùng bắt buộc phải đánh đổi. Thêm một cái nữa mà người dùng nên biết đó là. Về phần giấy tờ thì chỉ có hàng Đài Loan mới có, còn Trung Quốc thì không.

Van bi nhựa hai đầu rắc co đa dạng kiểu vận hành

Cách thức vận hành của van cũng khá là quan trọng, việc van có cách thức vận hành như nào. Phần nào đó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình vận hành sử. Và tác động trực tiếp đến việc bạn bỏ thời gian như nào để đóng mở van. Nói gì thì nói, nếu sử dụng tay gạt. Chắc chắn bạn sẽ phải đến tận nơi mới có thể thay đổi trạng của van.

Van bi nhựa hai đầu rắc co khí nén

Van bi điều khiển khí nén, là sản phẩm thay thế cho các dòng van tay gạt. Để có thể lắp đặt được bộ khí nén. Thì việc cần làm là lắp thêm phần giá đỡ, bộ này phận có hai nhiệm vụ chính như sau. Một là tạo ra bệ đỡ, cái thứ hai là để có chỗ kết nối bulong để siết chặt lại.

Nếu bạn cần một sản phẩm có tính cơ động cao, thì mình thấy đây sẽ phương án lựa chọn vô cùng hợp lý. Vì giá van này sẽ thấp hơn so với những van điện.

Về phần bộ khí thì được chia thành hai sản phẩm nhỏ hơn, một là bộ khí tác động đơn tiếp đến là phần tác động kép. Về giá thì tác động kép thông dụng và rẻ hơn một chút.

Van bi nhựa hai đầu rắc co khí nén
Van bi nhựa hai đầu rắc co khí nén

Van bi nhựa hai đầu rắc co điện

Thêm một sản phẩm khá hiện đại, đi thêm một chút về bộ điện thì ngoài những moedel giúp khách hàng có thể phân biệt một cách tốt hơn. Thì chúng ta có cũng có thể phân biệt qua điện áp: 24v và 220v. Trong đó bộ điện sử dụng 220v vẫn đang được sử dụng chiếm tới 80%. Có rất ít khách hàng tìm đến van 24v, tuy nhiên thì mức độ an toàn lại có phần phải chú ý cao. Dù sao với điện áp 220v vẫn khá nguy hiểm với chúng ta. Cho nên trong quá trình sử dụng hết sức chú ý.

Với điện 24v thì lại trái ngược hoàn toàn, điện áp trên quá nhỏ để gây nguy hiểm cho người sử dụng. Thế nhưng an toàn cao đi đối với tiền nó cũng cao lên nha quý vị.

Van bi nhựa hai đầu rắc co điện
Van bi nhựa hai đầu rắc co điện

Van bi nhựa hai đầu rắc co tay gạt

Về phần van tay gạt, không có gì đế nói quá nhiều. Dù sao thì đây là sản phẩm nguyên bản từ nhà máy đi ra. Việc lắp đầu điện và khí là sản phẩm chế kết hợp, cái này nó sẽ phụ thuộc đơn vị cung cấp. Ví dụ như đơn vị của mình chuyên làm bộ điện về Đài Loan, thì sẽ lấy van của Đài Loan hoặc Trung Quốc. Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng là gì, kết hợp với bộ điện của bên mình.

Van bi nhựa hai đầu rắc co tay gạt
Van bi nhựa hai đầu rắc co tay gạt

Ưu điểm của van bi nhựa hai đầu rắc co

Được chế tạo 100% từ những vật liệu nhựa PVC, PPH, UPVC. Cho nên van mang trong mình rất nhiều điểm mạnh đến từ vật liệu chế tạo, có thể kể tới những điểm sau đây.

Như các bạn đã biết thì nhựa, luôn là những loại vật liệu khá lành với con người. Cho nên những thiết bị dùng để đựng nước sạch, đa số được làm từ vật liệu nhựa.

Thân van được cấu thành từ ba bộ phận độc lập, bạn có thể tháo ra lắp vào một cách thoải mái.

Nếu sử dụng cho hoá chất, thay vì dùng van inox bạn có thể sử dụng van nhựa cũng được. Miễn là nhiệt độ không quá cao.

Giá van của van bi nhựa hai đầu rắc có khá rẻ.

Có đủ các kích thước từ lớn tới nhỏ tối đa là DN100.

Xem thêm: Van bi nhựa Jiarong

1 đánh giá cho Van bi nhựa hai đầu rắc co

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    van đẹp và bền kinh khủng khiếp

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon