Van bi nhựa Jiarong

15.000( Đã có VAT )
Thị trường: 30.000
Tiết kiệm: 15.000 (50%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110426 Mã: 11042 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/01/2024 lúc 08:26 sáng

Van bi nhựa Jiarong là gì ?

Van bi nhựa Jiarong là dòng van được nhập khẩu từ Đài Loan. Nói tới Đài Loan, có thể bạn chưa biết đây là một trong số các quốc gia.

Chuyên sản xuất ra các dòng van công nghiệp và phụ kiện được làm bằng nhựa. Không những thế, các thương hiệu của nước này. Được đánh giá nằm trong top đầu. Nếu như các dòng van gang, inox có Hàn Quốc, thì van nhựa lại có Đài Loan.

Van bi nhựa Jiarong có hình dáng bên ngoài, khá tương đồng với dòng van hai thân được làm từ inox.

Van có kích thước từ DN15 cho tới DN100, đây được xem là kích thước chung cho mọi dòng van hiện nay. Không quá lớn như các dòng van inox hoặc gang, vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bởi vì đa số các đường ống sử dụng van bi nhựa nói chung, gần như không có kích thước lớn hơn phi 114mm.

Van bi nhựa Jiarong là gì
Van bi nhựa Jiarong là gì

Điểm khác biệt trên van bi nhựa Jiarong

Với các thương hiệu như Sanking, Hershey đều sản xuất van nhựa, theo hướng thiết kế hai đầu rắc co. Đây cũng là kiểu thiết kế phổ biến trên các dòng van nhựa đến từ Trung Quốc.

Với Jiarong có thêm sự bổ sung về thiết kế, mình đánh giá cao việc chọn cho mình một lối đi riêng. Khách hàng nhận ra sản phẩm của chính Jiarong rất nhanh. Lý do không giống bất kỳ dòng van bi nhựa nào ở trên thị trường.

Thân van được thiết kế từ vật liệu nhựa PVC, cấu thành với nhau từ hai mảnh riêng biệt và không sử dụng thêm rắc co. Bao giờ khách hàng cũng thích có nhiều sự lựa chọn hơn, thay vì bị gò bó trong một kiểu lựa chọn nhất định.

Điểm khác biệt thứ hai nằm ở vị trí tay gạt, đều được làm từ nhựa. Thế nhưng Jiarong lại lựa chọn màu trắng cho tay gạt van. Không sử dụng màu đỏ, bởi vì quá nhiều thương hiệu đã sử dụng màu đỏ.

Đặc điểm van bi nhựa Jiarong
Đặc điểm van bi nhựa Jiarong

Hai dòng sản phẩm bi nhựa Jiarong ViVa đang cung cấp

Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa là đơn vị chuyên cung cấp van được nhập khẩu từ Đài Loan. Trong đó có van của thương hiệu Jiarong, với hai dòng sản phẩm chính sau đây.

Van bi nhựa Jiarong nối rắc co

Là dòng van nhựa cao cấp. Cái hay của dòng này, cho phép bạn tháo rời mọi bộ phận bằng tay. Không cần sử dụng những công cụ hỗ trợ. Hướng đến những công trình yêu cầu sản phẩm chất lượng, cho nên dòng van có chất lượng tốt.

Van bi nhựa Jiarong rắc co
Van bi nhựa Jiarong rắc co

Van bi nhựa Jiarong không sử dụng rắc co

Van bi nhựa Jiarong không sử dụng rắc co, là sản phẩm thứ hai trong ngày hôm nay mình muốn gửi tới các bạn. Chất lượng nằm ở mức tốt, giá thành cho một sản phẩm rẻ. Phụ thuộc vào kích thước, mà giá của van chênh nhau một chút.

Van bi nhựa Jiarong dán keo
Van bi nhựa Jiarong dán keo

Ưu điểm của van bi nhựa Jiarong

Với lợi thế được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu nhựa, cộng thêm đó là kiểu thiết kế đơn giản của van. Cho nên ưu điểm của van bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hai yếu tố trên. Trong đó đặc biệt là vật liệu được dùng để chế tạo.

An toàn cho người sử dụng, không làm ảnh đến dòng chảy khi lưu thông qua van. Không phải tự nhiên các thiết bị đồ dùng trong nhà được làm từ nhựa.

Sử dụng đúng cách thời gian sử dụng làm cho bạn phải kinh ngạc.

Ngoài những hệ thống có nhiệt độ và áp lực cao ra, những môi trường làm việc còn lại van bi nhựa Jiarong đều đáp ứng được hết.

Xem thêm: Van bi nhựa rắc co

1 đánh giá cho Van bi nhựa Jiarong

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon