Van bi inox 21

45.000( Đã có VAT )
Thị trường: 55.000
Tiết kiệm: 10.000 (18%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110198 Mã: 11019 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 20/07/2023 lúc 08:54 sáng

Giới thiệu van bi inox 21

Van bi inox 21 là dòng van bi có kích thước nhỏ, nếu như dn20 được dùng để lắp cho đường phi 27. Thì dn15 lại được dùng để lắp cho đường ống phi 27. Chính vì thế mà van bi inox 15 còn được người dùng gọi với cái tên, là van bi inox 21.

Van bi inox 21 được chế tạo từ inox 201, 304 và 316. Với ba vật liệu trên, bạn có thể tìm ra được sản phẩm ưng ý với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Cái dở của dòng van này là không có quá nhiều thương hiệu tại Việt Nam. Chủ yếu vẫn sử dụng sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sau đó là đến thương hiệu của Hàn Quốc.

Ba dòng van bi inox 21
Ba dòng van bi inox 21

Phân loại một số dòng van bi inox 21 hiện nay

Việc bạn có thể nắm hết được các sản phẩm, của dòng van bi inox 21 nói chung. Là việc làm vô cùng cần thiết. Nó đảm bảo cho bạn có được quá trình lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn.

Van bi inox 21 một thân

Tại sao lại có tên gọi một thân, bởi vì thân của dòng sản phẩm này được đúc nguyên khối. Chính vì thế mà cái tên gọi một thân được sử dụng để phân biệt so với các dòng sản phẩm khác.

Thân được gia công nhẵn, ở hai đầu thân van có thiết kế mang thiên hướng hơi dày hơn một chút.

Van bi inox 21 một thân
Van bi inox 21 một thân

Van bi inox 21 hai thân

Tiếp theo là đến dòng van bi inox 21 hai thân, đây là kiểu thiết kế. Mà thân van bi được cấu thành từ hai bộ phận riêng biệt. Kết nối lại với nhau thông qua những ren được tiện sẵn ở hai bộ phận.

So với một thân, thì ở dạng hai thân được lựa chọn nhiều hơn. Quan trọng là giá của nó rẻ, mà nhu cầu sử dụng cũng chỉ có vậy. Tội gì bỏ ra số tiền lớn hơn. Nếu bạn thực sự đang quan tâm đến một dòng sản phẩm có chất lượng tốt. Chịu được các thông số làm việc cao trong quá trình vận hành. Mời bạn đọc cùng xem qua van bi inox 21 dang ba thân.

Van bi inox 21 hai thân
Van bi inox 21 hai thân

Van bi inox 21 ba thân

Van bi inox 21 ba thân là dòng van đột phá về thiết kế. Đây cũng chính là sản phẩm, mà người thiết kế đã định hướng sẵn cho việc sử dụng trong môi trường làm việc có áp lực cao.

Hiện nay đối với sản phẩm này, cho phép người dùng lựa chọn gồm sản phẩm sử dụng nối ren và nối hàn.

Trong đó có nối hàn, chuyên dùng ở áp lực cao. Đổi lại người dùng cần phải sử dụng người có chuyên môn, trong quá trình hàn đường ống. Đảm bảo chất lượng mối hàn tốt nhất.

Ở bốn góc của thân van được gia cố thêm bulong. Bên cạnh đó vẫn sử dụng nối ren giống như dáng hai thân ở trên.

Van bi inox 21 ba thân
Van bi inox 21 ba thân

Cấu tạo của van bi inox 21

Như mình đã chia sẻ ở trên, sản phẩm này có ba dòng sản phẩm khác nhau về ngoại hình. Thế nhưng cấu tạo của van ở bên trong lại khá giống nhau. Vì thế mà bài viết ngày hôm nay mình sẽ đề cập đến phần cấu tạo của van. Áp dụng cho cả ba sản phẩm ở trên.

Thân van : Về phần hình dáng bên ngoài, ở phần phân loại mình đã nói rất rõ về mặt thiết kế. Nhiệm vụ chính của thân van, chủ yếu được dùng để gắn kết các bộ phận lại với nhau. Là nơi cho phép dòng chảy lưu thông qua van.

Bi van : Đối với bộ phận bi ở bên trong, nó giống như cánh cống việc dòng chảy lưu thông qua van hay không. Phụ thuộc hoàn toàn vào bộ phần này.

Trục : Là bộ phận kết nối giữa tay gạt ở trên và phần bi van ở dưới. Nhờ có trục, ta có thể đóng mở van một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Tay gạt : Thông qua tay gạt, ta có thể đóng mở và điều chỉnh góc mở của van 1 cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Van bi inox 21 linh hoạt trong khâu vận hành

Khi các bạn báo với đơn vị cấp hàng, mình cần van bi inox 21. Gần như các đơn vị sẽ cấp cho các bạn dòng van có cách thức vận hành đóng mở bằng tay gạt. Đây được xem là bộ điều khiển nguyên bản đi từ trong nhà máy ra.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết van bi inox 21. Có thể thay thế tay gạt bằng bộ điện và khí nén.

Cả hai bộ điều khiển mà mình vừa chia sẻ ở trên. Chủ yếu là đến từ thương hiệu thứ ba. Công ty chúng tôi sẽ nhập về, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng. Công ty sẽ tháo tay gạt ra, và cung cấp các bộ điều khiển vận hành xịn và hiện đại hơn. Cho phép đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Ví dụ như bạn cần đóng mở số lượng lớn cùng một lúc, khi đó sử dụng bộ điện hoặc khí nén rất tiện lợi.

Van bi inox 21 điều khiển điện

Đối với van điện, chủ yếu sử dụng điện 220v nguồn điện lưới quốc gia. Dễ dàng thuận tiện cho quá trình lắp đặt và đi dây. Tuy nhiên là nguồn điện gây nguy hiểm cho người vận hành. Khi sử dụng bạn cần có những biện pháp bảo hộ tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng điện 24v, an toàn cho người dùng. Đổi lại thì giá của nó khá cao. Bạn nên cân nhắc xem, mình thực sự cần sản phẩm nào hơn.

Van bi điều khiển điện inox 21
Van bi inox 21 điều khiển điện

Van bi inox 21 điều khiển khí nén

Đối với van điều khiển khí nén, có những cái ưu điểm mà bạn cần phải chú ý như sau.

Chuẩn bị hệ thống tạo khí nén để cấp cho van, thường hệ thống cấp cho nhiều van cũng không có rẻ.

Bộ khí nén có hai dạng, một dạng là tác động đơn. Hai là tác động kép bạn thích dùng sản phẩm bào cũng được. Phổ biến nhất ta có dạng tác động kép. Cái hay của van khí nén, đó là đóng mở khá nhanh.

Van bi điều khiển khí nén inox 21
Van bi inox 21 điều khiển khí nén

Ứng dụng của van bi inox 21 tại Việt Nam

Van bi inox 21 được ứng dụng trên toàn thế giới, gần như có rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Việt Nam theo như mình thấy, van bi inox 21 được sử dụng khá nhiều. Dưới đây là những hệ thống làm việc đang sử dụng sản phẩm này. Do chính Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa cấp hàng.

Ứng dụng cho nhà máy sản xuất đồ nước Tribeco

Lắp đặt cho các nhà máy sản xuất thức ăn cho động vật, phân bón trong nông nghiệp.

Ứng dụng cho các hệ thống tưới trong các khu nhà khép kín.

Ứng dụng trong nhà máy sản xuất giấy Cường Phát

Ứng dụng trong nhà máy sản xuất giấy Việt Tường Long An

Lắp đặt cho hệ thống cấp nước.

Xem thêm: Van bi inox 3/4

1 đánh giá cho Van bi inox 21

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon