Van bi thuỷ lực

120.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 5.000 (4%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110570 Mã: 11057 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:10 sáng

Van bi thuỷ lực là gì ?

Van bi thuỷ lực là dòng van vô cùng đặc biệt, so với các dòng van được làm từ inox hoặc nhựa. Thì van bi thuỷ lực không có một chút nét tương đồng so với các sản phẩm trên. Vì thế mà môi trường làm của van cũng khá đặc biệt. Không được sử dụng nhiều như những dòng van bi khác.

Van chỉ có kích thước từ DN15 cho tới DN50 và sử dụng duy nhất một kiểu vận hành tay gạt. Nói đến đây có lẽ mọi không còn quá xa lạ gì với kiểu vận hành như thế này rồi đúng không.

Trên thây được khắc đầy đủ những thông tin cần thiết, bao gồm model sản phẩm áp lực làm việc. Với van bi thuỷ lực mình tin chắc rằng, áp lực van có thể chịu được trong quá trình làm việc không bao giờ làm bạn thất vọng.

Van bi thuỷ lực tay gạt
Van bi thuỷ lực tay gạt

Kiểu nối của van bi thuỷ lực

Đối với van bi thuỷ lực thì kiểu nối vô cùng quan trọng, như mình các bạn đã biết thì đây là dòng van chuyên dùng cho môi trường có áp lực cao. Để đảm bảo cho quá trình sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Thì hình thức nối hàn và kiểu nối ren, sẽ được lựa chọn và mang đến sử dụng cho van bi thuỷ lực.

Với áp lực làm việc có thể lên tới 500 bar, cả hai kiểu nối đều có thể đáp ứng được hết. Nói thêm một chút nữa đối với hình thức nối hàn, yêu cầu người đứng ra hàn phải là người có chuyên môn. Còn nối ren thì không ai cũng có thể làm được.

Kiểu nối van bi thuỷ lực
Kiểu nối van bi thuỷ lực

Một số hình thức thiết kế của van bi thuỷ lực

Đã là van bi thì không thể thiếu được những thiết kế dạng hai cửa và ba cửa. Đây cũng chính là điều mình muốn chia sẽ tới cho các bạn, trong bài viết giới thiệu về van bi thuỷ lực. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem với từng kiểu thiết kế có những ưu và nhược điểm gì nổi bật nhé.

Van bi thuỷ lực hai cửa

Thiết kế hai cửa được ứng dụng trên hầu hết các dòng van, hay nói cách khác thì đây là kiểu thiết kế chính của van. Sau này các dạng van ba của mới lần lượt ra đời, nhằm phục vụ cho một số trường hợp nhất định. Một lát nữa thì mình sẽ nói thêm về dòng van ba cửa này.

Với dạng bạn hai cửa thì bạn không cần quan tâm quá nhiều, liệu mình có mua nhầm sản phẩm hay không. Chỉ sử dụng van khi hai đầu đường ống nằm thằng hàng với nhau.

Van bi thuỷ lực hai cửa
Van bi thuỷ lực hai cửa

Van bi thuỷ lực dạng ba cửa

Đối với dạng ba cửa thì mọi người chú ý giùm mình những điều sau đây.

Cần tìm hiểu rõ xem, mình đang cần dạng chữ T hay chữ L. Cái này nếu bạn không hình dung ra được, có thể hỏi đơn vị cung cấp. Chia sẻ với họ về vị trí cũng như đường ống cần lắp đặt như nào.

Tại sao mình lại yêu cầu mọi người chú ý tới điều này, bởi vì tuy là hai dòng van có tên gọi khác nhau. Thế nhưng hình dáng kích thước bên ngoài lại không khác nhau một tí nào. Nếu bạn không cẩn thận rất có thể mua nhầm.

Van bi thuỷ lực ba ngã
Van bi thuỷ lực ba ngã

Van bi thuỷ lực có thể dùng cho nhiệt độ cao hay không ?

Đây có thể là câu hỏi được mọi người quan tâm khá nhiều, đôi khi còn là những trường hợp nhầm lẫn vô cùng ngớ ngẫn. Nhiều khách hàng thấy van có thiết kế dày hơn so với van thông thường. Thế mà mua van về lắp vào hệ thống có nhiệt độ cao hơn 200 độ C.

Đôi với van bi thuỷ lực chỉ có thể dùng cho môi trường dầu, và nhiệt độ thích hợp nhất cho van là nhỏ hơn 150 độ C.

Khi bạn dùng vào nhiệt quá cao thì gioăng bên trong của van có thể bị biến dạng. Khi đó công tác đóng mở và độ kín của van bi thuỷ lực ảnh hưởng rất nhiều.

Nếu nhiệt quá cao thì bạn có thể chuyên qua các dòng van cầu. Sẽ là phương án lựa chọn tốt cho nhất cho các bạn.

Xem thêm: Van bi Trung Quốc

1 đánh giá cho Van bi thuỷ lực

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    van rất tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon