Van bướm khí nén Tomoe

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.
-17%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 250.000₫.

Tìm hiểu sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Tomoe Nhật Bản, vì vậy dòng van này có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Đây là dòng van được sử dụng với mục đích chính là điều khiển dòng lưu chất trong hệ thống đường ống.

Đây là dòng sản phẩm van bướm điều khiển khí nén của Nhật Bản, các sản phẩm của van công nghiệp Nhật Bản được đánh giá rất tốt về chất lượng. Chúng được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ cao, nên đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

van bướm điều khiển khí nén tomoe
van bướm điều khiển khí nén tomoe

Tomoe thương hiệu chất lượng của Nhật Bản

Tomoe là một thương hiệu rất nổi tiếng của Nhật Bản. Tomoe hoạt động trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp đã hơn nửa thế kỷ.

Thương hiệu Tomoe được thành lập vào năm 1953, họ chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm van điều khiển chủ yếu là hai sản phẩm van bướm và các thiết bị truyền động.

Một trong những sản phẩm điều tiết lưu lượng nổi tiếng của thương hiệu này đó là sản phẩm van bướm điều khiển khí nén.

Các sản phẩm của Tomoe đến hiện tại được sử dụng rất rộng rãi. Tomoe tính đến hiện nay đã mở rộng các chi nhánh, nhà sản xuất trên một số quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Anh, Indonesia…

tomoe thương hiệu nhật bản
tomoe thương hiệu nhật bản

Đặc điểm sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe

Sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe có thiết kế nhỏ gọn, bộ điều khiển khí nén của Tomoe có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

Bộ điều khiển khí nén được lắp đặt cùng phần thân van bướm, thiết kế thân van của Tomoe rất đa dạng. Thân van được thiết kế với các dạng thân nhôm, thân inox, các dạng chịu áp lực cao, chịu áp lực thấp, chịu nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp.

Sản phẩm của Tomoe có thiết kế chắc chắn, thiết kế bền đẹp, độ hoàn thiện cao.

Tomoe cung cấp nguyên bộ van bướm điều khiển khí nén Tomoe, bên cạnh đó cũng cung cấp tách rời bộ điều khiển khí nén Tomoe. Bộ điều khiển khí nén Tomoe có thể lắp đặt với các sản phẩm khác như van bi.

Các sản phẩm của Tomoe đặc trưng với màu xanh lá, dựa vào màu sắc của van, ta có thể nhận biết được thương hiệu của chúng.

Van của Tomoe có độ tin cậy cao, độ chính xác cao, cho khả năng điều khiển dòng chảy chính xác và thiết kế các sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết.

Các sản phẩm của Tomoe được thiết kế rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng giúp sản phẩm tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau.

đặc điểm sản phẩm van bướm điều khiển khí nén tomoe
đặc điểm sản phẩm van bướm điều khiển khí nén tomoe

Hướng dẫn lắp đặt van bướm điều khiển khí nén Tomoe

Khi lắp đặt các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe này có rất nhiều yếu tố cần phải quan tâm. Có một số các yếu tố cơ bản cần phải lưu ý như: Vị trí lắp đặt của van, nguồn khí nén cấp cho van, các phụ kiện đi kèm van…

Vị trí lắp đặt của van

Xác định vị trí lắp đặt van ở những nơi mà có thể tiếp cận được, phải tiếp cận được van thì mới có thể kiểm tra và bảo trì van được.

Bên cạnh đó cũng cần phải chú ý đến tính chất của môi trường, môi trường có chứa muối, khí ăn mòn, hóa chất hữu cơ, tại những điều kiện môi trường như vậy ngoài việc lựa chọn dòng van phù hợp thì cũng cần phải có kế hoạch bảo vệ van như thiết kế nắp đậy bảo vệ van.

Các van này không nên lắp đặt ngâm trong nước.

Nhiệt độ của môi trường lắp đặt van cũng phải tương thích với điều kiện của van, nhiệt độ môi trường không thể vượt quá phạm vi nhiệt độ làm việc của van, của bộ truyền động…

Tại các vị trí có rung động, các van cần phải được cố định, van nên được gắn trên giá đỡ để giảm thiểu rung động.

hướng dẫn lắp đặt van bướm điều khiển khí nén
hướng dẫn lắp đặt van bướm điều khiển khí nén

Về nguồn khí nén cấp cho van

Nguồn khí nén cấp cho van là nguồn năng lượng để điều khiển van nên cần phải kiểm tra nguồn cung cấp năng lượng này:

Nguồn khí nén cấp cho van phải đảm bảo sạch.

Mức áp suất vận hành của khí nén cần phải ở trong phạm vi 0,4Mpa và 0,7Mpa để đảm bảo có thể vận hành van an toàn.

Khí nén không được chứa tạp chất, hãy sử dụng bộ lọc để điều khiển hoạt động của van.

Khí nén cũng cần đảm bảo khô để không bị ảnh hưởng đến các chi tiết trong bộ truyền động, khí ẩm thường khiến bộ truyền động bị gỉ sét.

đầu điều khiển khí nén tomoe
đầu điều khiển khí nén tomoe

Lựa chọn phụ kiện kèm van

Có một số phụ kiện được lắp đặt kèm van như: Van điện từ, bộ định vị khí nén, bộ lọc, dây khí nén…

Một số ứng dụng của sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe

Các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe cho khả năng sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống và ứng dụng khác nhau:

Các van này được ứng dụng phổ biến trong cấp thoát nước thải.

Dòng sản phẩm van bướm khí nén và van bướm điều khiển khí nén Tomoe được ứng dụng trong công nghiệp xử lý nước sạch, nước thải.

Các van này thường được ứng dụng trong cấp thoát nước tại các nhà máy, xí nghiệp.

Các sản phẩm này cũng được ứng dụng nhiều trong nghiệp điện năng.

Dòng sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe này cũng được dụng trong ngành công nghiệp luyện kim.

Chúng cũng có thể được ứng dụng trong một số ngành công nghiệp hóa chất.

Các van này cũng thường được ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, tại các hệ thống vận chuyển trong ngành công nghiệp này.

van bướm điều khiển khí nén tomoe on/off
van bướm điều khiển khí nén tomoe on/off

Bảo trì sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe

Cẩn phải kiểm tra hàng ngày tình trạng hoạt động của van. Kiểm tra xem có hoạt động bất thường gì từ van không, có tiếng ồn bất thường, tiếng lạch cạch hay tình trạng rò rỉ không khí xảy ra không.

Quá trình kiểm tra định kỳ cần thực hiện 1 năm/ lần, kiểm tra tình trạng rò rỉ của van, tình trạng của các chi tiết trong van, các chi tiết, bộ phận nào bị hỏng, mài mòn cần thay thế mới.

Quá trình bảo dưỡng van bướm cần có một số lưu ý như sau:

Trước khi tháo rời van khỏi hệ thống cần lưu ý ngắt nguồn năng lượng cấp vào van và áp suất còn dư phải được loại bỏ. Nếu không có thể gặp nguy hiểm khi khí nén bị phun ra.

Khi tháo các van trong hệ thống cần lưu ý đánh dấu các van lại để sau này khi lắp đặt lại đảm bảo chính xác từng vị trí. Việc lắp đặt sai các van với chức năng của chúng có thể gây lỗi cho hoạt động của hệ thống.

Nới lỏng các bu lông cố định các van này, tháo rời theo đúng trình tự và giữ cẩn thận không làm mất các phụ kiện kết nối này.

Sau khi tháo rời van, kiểm tra tình trạng của van, thay thế các bộ phận bị hỏng bị mài mòn, bôi trơn bộ phận truyền động.

Lắp đặt các van lại đường ống: Khi lắp đặt lại van vào hệ thống cần lưu ý về độ mở của van, tiến hành lắp đặt lại van ngược lại với thao tác tháo rời.

van bướm inox điều khiển khí nén tomoe
van bướm inox điều khiển khí nén tomoe

Địa chỉ cung cấp sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe chất lượng

Tomoe có thị trường phân phối rộng lớn, có mạng lưới bán hàng tại nhiều quốc gia. Gần Việt Nam nhất có văn phòng kinh doanh tại Trung Quốc. Nhờ vậy, việc đặt mua các sản phẩm của Tomoe cũng dễ dàng hơn, giảm bớt các chi phí vì vậy giá thành của các van này cũng rẻ hơn.

Hiện nay, công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Tomoe trong đó có các sản phẩm van bướm điều khiển khí nén Tomoe. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm được cấp ra.

Bảo hành lên đến 18 tháng, hỗ trợ đổi trả, sửa chữa. Nên khách hàng khi đặt mua hàng tại công ty chúng tôi có thể yên tâm 100% về chất lượng.

Để liên hệ tư vấn và đặt mua, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline của công ty. Xem thêm mục van bướm điều khiển điện Kitz .

phone-icon zalo-icon