Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

590.000( Đã có VAT )
Thị trường: 600.000
Tiết kiệm: 10.000 (2%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542100960 Mã: 10096 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/01/2024 lúc 09:50 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co là một loại van được sử dụng với mục đích là để điều khiển dòng chảy của các loại lưu chất lỏng, lưu chất khí. Chúng là loại van được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, đồ uống…

Đây là một dòng van bướm inox vi sinh được chế tạo tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, bền, chống ăn mòn và lý tưởng sử dụng trong các ứng dụng có đặc điểm ăn mòn cao, loại vật liệu này cũng dễ lau chùi, vệ sinh, chống bám bẩn, tránh tình trạng tích tụ vi khuẩn, ô nhiễm. Đầu kết nối có dạng rắc co, điều này mang lại khả năng lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và cho khả năng tháo rời phụ vụ mục đích bảo trì và làm sạch, vì vậy chúng đảm bảo đáp ứng các điều kiện vệ sinh cần thiết trong các ngành công nghiệp yêu cầu vệ sinh cao. Cho nên chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chế biến sữa, sản xuất bia, dược phẩm…

Được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, chúng thường được sử dụng với mục đích là để điều khiển dòng chảy trong hệ thống đường ống trong hệ thống đường ống thường được sử dụng với mụ đích là để điều khiển dòng chảy.

Sản phẩm van bướm inox vi sinh kết nối rắc co
Sản phẩm van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Đặc điểm của van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm nhờ các đặc tính độc đáo của chúng đảm bảo hoạt động hiệu quả và vệ sinh. Dưới đây là các tính năng chính của dòng sản phẩm này.

Một trong những đặc trưng của dòng sản phẩm này đó chính là kiểu kết nối rắc co của chúng. Kiểu kết nối rắc co cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo rời van khỏi dây chuyền xử lý, cung cấp một cách hiệu quả để bảo trì và làm sạch van.

Về vật liệu cấu tạo van, chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, dòng vật liệu cấu tạo van cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền của van, khả năng chống ăn mòn của van. Loại vật liệu inox vi sinh là vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt. Khả năng chống gỉ tốt, ít bị hao mòn nhờ vậy, tuổi thọ của van cao hơn.

Nhìn chung, kiểu kết nối của van giúp dùy trì các điều kiện vệ sinh cần thiết một cách dễ dàng hơn, vật liệu cấu tạo van giúp việc làm sạch dễ dàng, không bị ăn mòn, tránh ô nhiễm trong dây chuyền xử lý. Khi kết hợp những đặc điểm này làm cho chúng có khả năng làm sạch hiệu quả, đảm bảo vệ sinh xung quanh van.

Về thiết kế của van, dòng van này được thiết kế vận hành, điều khiển dòng chảy thông qua việc điều khiển một đĩa tròn dẹt nhỏ trong thân theo các góc dưới 90 độ.

Van có hoạt động đơn giản, dễ dàng, chúng được vận hành thông qua một bộ phận truyền động có thể là dạng cơ, điều khiển bằng tay như bộ phận tay gạt hoặc tự động thông qua bộ phận truyền động điện, khả năng điều khiển dễ dàng và tiện lợi.

Thiết kế van bướm inox vi sinh kết nối rắc co
Thiết kế van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Phân loại van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Van bướm inox vi sinh kết nối có thể được phân loại dựa trên đặc điểm của chúng, vật liệu cấu tạo chúng, kiểu điều khiển của chúng. Chúng được phân thành một số loại như sau:

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co tay bóp

Dòng van này được vận hành bằng tay thông qua bộ phận tay bóp hay còn được gọi là tay gạt, bộ phận này thiết kế tương tự mỏ vịt. Khi điều khiển thực hiện bóp bộ phận mỏ vít này rồi tiến hành quay tay vặn theo các hướng khác nhau.

Với dạng van này dễ dàng sử dụng, dễ dàng cài đặt, yêu cầu bảo trì tối thiểu,tiết kiệm chi phí, thiết kế đơn giản nên dễ dàng bảo trì.

 

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co dạng tay rút

Đây cũng là dòng van dạng cơ, chúng cũng được điều khiển bằng tay thông qua sức lực của con người. Tuy nhiên, thiết kế của chúng có bộ phận điều khiển dạng tay rút. Để điều khiển thực hiện kéo bộ phận tay rút về phía mình và tiến hành xoay.

Điều khiển bằng tay giúp chúng được điều khiển nhanh chóng, giá thành rẻ hơn so với loại điều khiển tự động, thích hợp sử dụng với các ứng dụng ít cần điều chỉnh dòng chảy. Thiết kế cũng rất đơn giản, nên yêu cầu bảo trì ít, dễ dàng bảo trì.

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co dạng tay rút
Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co dạng tay rút

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co điều khiển điện

Là dòng van tự động, được điều khiển bằng điện năng, cho nên chúng giúp việc điều khiển van trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, nhẹ nhàng, không tốn sức lực và độ chính xác cao.

Với kiểu điều khiển này, giá thành có cao hơn so với dòng van điều khiển bằng tay nhưng chúng lại mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích trong quá trình sử dụng.

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co điều khiển khí nén

Được điều khiển thông qua bộ phận truyền động khí nén, chúng cũng là dòng van điều khiển tự động, mang khả năng điều khiển nhanh chóng, dễ dàng bằng nguồn năng lượng khí nén.

Khả năng điều khiển tự động giúp đơn giản quá trình điều khiển, vận hành van, thường được sử dụng tại các hệ thống yêu cầu vận hành, điều chỉnh dòng chảy thường xuyên.

Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co điều khiển khí nén
Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co điều khiển khí nén

Ưu điểm của van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Dòng van bướm inox vi sinh kết nối rắc co được thiết kế với kiểu kết nối rắc co, kiểu kết nối rắc co này cung cấp một số lợi thế so với các kiểu kết nối khác, như:

Khả năng lắp đặt và bảo trì dễ dàng: Kiểu kết nối rắc co cho khả năng lắp đặt và tháo rời khỏi hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng này giúp đơn giản hóa việc bảo trì và vệ sinh, giảm thời gian chết và chi phí.

Tiết kiệm chi phí: Thiết kế, cầu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, có hiệu quả về chi phí, vì nó làm giảm nhu cầu thay thế thường xuyên do hao mòn và hư hỏng, điều này giúp đảm bảo tuổi thọ dài hơn, cho nên giúp tiết kiệm chi phí liên quan đến việc thay thế và bảo trì.

Thiết kế vệ sinh: Cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, dòng vật liệu vệ sinh đảm bảo quá trình vệ sinh và ngăn ngừa ô nhiễm trong dây chuyền xử lý. Van dễ dàng làm sạch và loại bỏ cá tạp chất, chất gây ô nhiễm.

Điều khiển chính xác: Được thiết kế với khả năng điều khiển chính xác, kiểm soát dòng chảy chính xác.

Chống ăn mòn: Cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh là một loại vật liệu thép không gỉ nên đảm bảo rằng chúng có khả năng chống ăn mòn cao, phù hợp với các môi trường khắc nghiệt.

Ưu điểm van bướm inox vi sinh kết nối rắc co
Ưu điểm van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Ưu điểm kiểu kết nối rắc co của van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

Kiểu kết nối rắc co là kiểu kết nối cho phép dễ dàng lắp đặt và dễ dàng tháo rời, điều này giúp cho chúng tiện lợi cho quá trình lắp đặt và quá trình bảo trì.

Kiểu kết nối giúp đảm bảo vệ sinh bởi chúng có thể dễ dàng tháo rời cho nên giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn nhờ đó giúp giảm nguy cơ nhiễm bẩn, duy trì điều kiện vệ sinh.

Kiểu kết nối rắc co khá đơn giản cho việc lắp đặt, không yêu cầu quá nhiều kĩ thuật và phức tạp như đối với các kiểu nối hàn.

Thiết kế của chúng cũng rất đơn giản, nhỏ gọn, nhẹ nhàng, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Cung cấp kết nối tương đối chắc chắn và hạn chế rò rỉ khi được lắp đặt đúng cách, đúng kỹ thuật, sử dụng thêm các băng tan để kết nối chắc chắn hơn, kín hơn và hạn chế rò rỉ hơn.

Thiết kế kết nối rắc co
Thiết kế kết nối rắc co

Xem thêm: Van bướm inox vi sinh tay kẹp

1 đánh giá cho Van bướm inox vi sinh kết nối rắc co

  1. Avatar of Nhân

    Nhân

    Mình mua van bướm inox vi sinh tại đây chất lượng rất tốt, ngoài loại rắc co, mình thấy 2 loại hàn và clamp chất lượng cũng rất tốt, hàng đẹp, chắc chắn, chất lượng cao, giá lại rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon