Van cổng Minh Hòa

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-40%
Original price was: 50.000₫.Current price is: 30.000₫.
-40%
Original price was: 50.000₫.Current price is: 30.000₫.
-40%
Original price was: 50.000₫.Current price is: 30.000₫.
-40%
Original price was: 50.000₫.Current price is: 30.000₫.
-26%
Original price was: 120.000₫.Current price is: 89.000₫.

Van cổng Minh Hòa là dòng sản phẩm van cổng tương đối thông dụng đối với người dân Việt Nam, Ở bất cứ một nhà dân nao chũng ta cũng dễ dàng bắt gặp sản phẩm này. Sau đây chúng ta cung tìm hiểu về thương hiệu và nhà máy chế tạo ra chúng nhé.

Giới thiệu thương hiệu van cổng Minh Hòa

Công ty cổ phần đầu tư Minh Hoà, được thành lập vào tháng 10 năm 1993. Có trụ sở chính tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội.

Là đơn vị đầu tiên trong nước chuyên sản xuất, ra các thiết bị vật tư phục vụ cho ngành nước. Hiện nay Van Minh Hoà được phủ sóng trên toàn bộ hộ gia đình trong nước. Để làm được điều này, ngoài mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng.

Công ty cổ phần đầu tư Minh Hoà, có hơn 1000 cửa hàng trên khắp cả nước. Với mong muốn nâng tầm công trình việt, những gì mà công ty cổ phần đầu tư Minh Hoà đem lại. Hơn những gì mà ta mong đợi rất nhiều.

Với triết lý kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng là thước của sự thành công. Không ngừng cải tiến về dây chuyền sản xuất, cán bộ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Tất cả cùng chung một hướng, đó là tạo ra thiết bị công nghiệp có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ tham vọng với thị trường trong nước, công ty cổ phần đầu tư Minh Hoà. Đã và đang xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài.

Thương hiệu van cổng Minh Hoà
Thương hiệu van cổng Minh Hoà

Sản phẩm van cổng Minh Hòa

Van cổng Minh Hòa là dòng van cổng được sản xuất bởi người Việt Nam. Ngay từ những ngày nhỏ, ít nhất trong số chúng ta ở đây. Đều đã tự tay mình vận hành van cổng Minh Hòa ít nhất một lần. Và vị trí vận hành thường là đường ống trong nhà vệ sinh, hoặc ở gần bể chứa nước trong nhà.

Van cổng Minh Hòa có kích thước từ nhỏ cho tới vừa. Lại sao lại và vừa mà không phải là lớn. Cụ thể thì van chỉ có kích thước từ DN15 cho tới DN100. Trong số kích thước ở trên, chắc chắn DN100 có kích thước lớn nhất. Mà trong hệ sinh thái van cổng, van có kích thước lớn nhất có thể đạt tới DN600 hoặc lớn hơn thế nữa.

Với kích thước trên, van chỉ sử dụng đúng một hình thức nối duy nhất. Đó là tiện ren trên thân van, quá trình lắp van vào đường ống. Chỉ cần quay van theo đúng vòng ren được tiện sẵn trên và đường ống. Nhớ là quay đúng chiều nhé.

Van cổng Minh Hoà là gì
Van cổng Minh Hoà là gì

Một số dòng sản phẩm của van cổng Minh Hòa

Với cái tên van cửa đồng Minh Hòa, thực chất nó được dùng chỉ chung cho nhiều dòng van cửa khác nhau. Hiện tại quý khách hàng có tới bốn sự lựa chọn khi quan tâm đến dòng van này của Minh Hòa.

Van cửa đồng MBV

Là sản phẩm đứng ở giữa trong số ba sản phẩm trên, là dòng van cửa ty chìm lỗ to. Đường ren tiêu chuẩn bs 21 / ISO 228-1- 2000.

Tay van có màu xanh lá cây, điểm khác biệt lớn nhất vẫn là nằm ở chỗ. Trên thân van có khắc nổi dòng chữ MBV.

Van cổng MBV minh hoà
Van cổng minh hoà dòng MBV

Van cửa đồng MI

Dòng này có chất lượng thấp nhất, chính vì thế mà giá thành của van cổng rẻ nhất trong ba sản phẩm ngày hôm nay. Tường những hộ gia đình, nước đã qua xử lý. Rất thích sử dụng sản phẩm này bởi vì tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Van cổng đồng MI Minh Hoà
Van cổng đồng Minh Hoà dòng MI

Van cửa đồng MiHa

Cuối cùng trong số các sản phẩm trong ngày hôm nay. Có van cửa đồng MiHa, có chất lượng tốt nhất. Đồng nghĩa với việc, giá của van cao nhất. Được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống công nghiệp và PCCC.

Van cổng MiHa Minh Hoà
Van cổng Minh Hoà dòng MIHA

Ngoài các loại van bằng đồng Minh Hòa còn sản suất các loại van nhựa như: Van cửa nhựa PPR

Ưu điểm trên van cổng đồng Minh Hoà

Van cổng Minh Hòa là dòng van cùng phân khúc đối với van cổng inox. Cho nên những gì mà van cửa inox nối ren mang lại. Van cổng Minh Hòa không thua kém một chút nào.

Chỉ có cái về tính chất chống ăn mòn, theo như mình thấy. Đối với van inox, gần như có tính chất hơn van đồng. Còn lại những gì van inox làm được, thì van đồng đáp ứng được hết.

Thiết kế đơn giản, thích hợp cho nhiều hệ thống. Ngay cả việc khách hàng có thể chuyển từ dùng hàng inox qua dùng van cổng Minh Hoà cũng được. Tuy nhiên trong trường hợp cần chuyển, thì lưu chất phải là nước hoặc hơi nhé.

Van sử dụng kiểu nối ren, một kiểu nối có thể nói khá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Cách lắp đặt chỉ cần sử dụng thêm băng tan là xong.

Sản phẩm được sản xuất ở trong nước, cho nên mọi chính sách hỗ trợ và đặt hàng cũng nhanh hơn so với các sản phẩm đến từ nước ngoài.

Van cổng Minh Hoà và những môi trường làm việc thực tế

Với việc sử dụng đồng là vật liệu chính cho quá trình chế tạo. Và môi trường làm việc đa dạng dễ thấy, việc có thể nhìn thấy van cổng Minh Hoà là điều không quá khó khăn.

Tuy nhiên ngoài những hệ thống hộ gia đình đó ra, thì van cửa Minh Hoà. Còn có thể sử dụng cho nhiều hệ thống đặc biệt hơn nữa như sau.

Sử dụng cho hệ thống lọc nước

Hệ thống chữa cháy tự động tưới tầng hầm chung cư

Sử dụng cho hệ thống tưới tiêu trong nuôi trồng thực vật khép kín.

Sử dụng cho các nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống

Đôi khi sử dụng ngay trên tàu thuỷ, đặc biệt là chi tiết khoang máy.

Ứng dụng van cổng Minh Hoà
Ứng dụng van cổng Minh Hoà

Xem thêm:

phone-icon zalo-icon