Van công nghiệp mua ở đâu giá rẻ nhất?

Van công nghiệp là nhóm mặt hàng sản phẩm, gần như không thể thiếu trong các hệ thống công nghiệp. Đóng góp vai trò vô cùng lớn để vận hành hệ thống làm việc một cách ổn định nhất.

Phần lớn lưu chất trong hệ thống hiện nay có hai dạng, một là dạng lỏng hai là hơi hoặc khí. Việc sử dụng những dòng van công nghiệp, phần nào đó giúp chúng ta có thể điều tiết và kiểm soát dòng chảy 1 cách tốt hơn. Làm sao để mua được sản phẩm van công nghiệp giá rẻ nhất? Mời bạn đọc cùng xem để biết địa chỉ, mua van công nghiệp giá rẻ nhất.

Mua van công nghiệp giá rẻ nhất Hà Nội

Van công nghiệp hiện nay, có thể nói được rất nhiều đơn vị tại nước ta cung cấp. Từ khu vực Miền Bắc cho tới các đại lý ở khu vực Miền Nam. Rất đa dạng sản phẩm với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên khi có quá nhiều đơn vị như vậy, chắc chắn giá của mỗi sản phẩm sẽ khác nhau rất nhiều. Hiểu đơn giản hơn, thì sản phẩm rất đa dạng về giá thành.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Có địa chỉ tại số ngách 11 ngõ 192 Lê Trọng Tấn Hà Nội. Kho hàng của công ty đặt tại, ngõ 178 Phan Trọng Tuệ. Việc đặt kho hàng cách xa trung tâm, giúp việc vận chuyển hàng hoà một cách dễ dàng hơn.

Cho phép mọi loại phương tiện có thể ra vào trong kho một cách dễ dàng hơn. Công ty chúng tôi, chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và một số mặt hàng của Malaysia.

Là đối tác phân phối hàng độc quyền của nhiều thương hiệu lớn như: Kitz, Samwoo, Toyo, AUT, Samyang, EAGLESKY. Cho nên sản phẩm tại công ty chúng tôi, bao giờ cũng rẻ hơn giá ngoài thị trường từ 20 cho tới 30%.

Mua van công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội
Mua van công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Một số quyền lợi khi các bạn mua van công nghiệp tại công ty chúng tôi

Là địa chỉ đang tin cậy của nhiều công trình trên khắp cả nước. Và để làm được điều này, điều quan trọng nhất công ty chúng tôi luôn cố gắng làm sao. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra. Không những thế, sản phẩm phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO CQ, thời gian nhập hàng phải rõ ràng.

Chính sách đổi trả và bảo hành, áp dụng cho mọi sản phẩm dù là phụ kiện cho tới những dòng van công nghiệp có kích thước lớn. Nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất, công ty chúng tôi sẽ bảo hành cho quý khách hàng.

Thời gian giao hàng chuẩn chỉ, không làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng của công trình đang thi công.

Đơn hàng được công ty chúng tôi, sử dụng ô tô hỗ trợ vận chuyển giao tận chân công trình cho quý khách.

Đóng gói hàng hoá cẩn thận, tránh tình trạng hàng hóa vận chuyển bị thay đổi biến dạng.

Sản phẩm nổi bật của công ty

Như các bạn đã biết, với van công nghiệp có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó, sẽ có những sản phẩm có tỷ lệ được khách hàng mua hàng nhiều. Bên cạnh đó khó tránh khỏi có những sản phẩm được khách hàng lựa chọn ít.

Với nhu cầu cũng như ưu điểm của từng dòng sản phẩm. Sản phẩm nổi bật nhất của công ty chúng tôi đó là:

  • Van bướm
  • Van bi
  • Van cổng
  • Van 1 chiều
  • Van điều khiển điện
  • Van điều khiển khí nén

Đây là những dòng sản phẩm được lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Những dòng sản phẩm ở trên, không chỉ có thể đóng mở dòng chảy. Còn có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Hơn thế nữa, việc sử dụng những dòng sản phẩm ở trên cũng khá dễ dàng sử dụng. Từ những dòng sản phẩm cơ cho tới dòng van điện.

Một số sản phẩm tại công ty
Một số sản phẩm tại công ty

Một số hình ảnh thực tế về sản phẩm tại kho hàng của công ty

Công ty chúng tôi, luôn gửi những sản phẩm cho khách hàng một cách thực tế nhất. Không những thế, trong quá trình mua hàng. Công ty chúng tôi còn gửi cả video quay về sản phẩm, cho quý khách hàng kiểm tra. Đúng với yêu cầu sử dụng.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế, về sản phẩm nổi bật tại kho hàng công ty chúng tôi.

Xem thêm các dòng van công nghiệp

Van bi Kitz
Van bi Kitz
Van bi điều khiển khí nén
Van bi điều khiển khí nén
5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon