Van cổng Wonil

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Cung cấp van cổng Wonil Hàn Quốc chính hãng

Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa chuyên cung cấp van cổng Wonil chính hãng.

Tìm được đơn vị cung cấp van cổng uy tín, chất lượng, tận tâm, nhiệt tình là điều vô cùng khó. Đặc biệt là những công ty thi công lắp đặt và các nhà máy. Nhu cầu sử dụng và làm công trình liên tục, nếu không có bạn đồng hành uy tín. Mình chưa nói đến việc mua với giá cao hay thấp. Ngay vấn đề về chất lượng thôi, có khi chưa đảm bảo được so với yêu cầu của chủ đầu tư.

Một khi chủ đầu tư biết được, bạn làm ăn không đến nơi. Lắp đặt những sản phẩm có chất lượng không tốt. Hậu quả dẫn tới việc khó có thể được thanh toán công nợ từ công trình bạn đang làm. Cho nên phải lựa chọn đơn vị cấp hàng uy tín, đơn vị ngoài kia thì có rất nhiều.

Với những gì tốt nhất công ty luôn mang lại cho khách hàng của mình. Đặc biệt về giá, luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Còn chất lượng thì mình không nói, cấp hàng chính hãng. Sản phẩm có chất lượng tốt là điều đương nhiên.

Cung cấp van cổng Wonil chính hãng
Cung cấp van cổng Wonil chính hãng

Có thể bạn quan tâm:

Lợi thế khi sử dụng van cổng Wonil

Nằm trong số hai dòng van cổng của Hàn Quốc, ngoài dòng van cửa ty nổi của Wonil ra. Khách hàng cũng có thể lựa chọn van cổng ty chìm.Vậy thì khi sử dụng van ty nổi, mang đến cho chúng ta những lợi thế như nào.

Trước tiên các bạn cần phải nắm rõ, về thiết kế đặc trưng của dòng van cửa Wonil ty nổi. Với trục còn được gọi là ty van, một phần để lộ ra ngoài, Một phần lại nằm sâu ở trong thân. Chính vì thế mà cái tên gọi van cổng ty nổi được ra đời từ đây.

Cái hay kiểu thiết kế đem lại cho phép người dùng, dễ dàng quan sát được van đang ở trong trạng thái đóng hay mở thông qua trục của van.

Van cổng Wonil ty nổi bao giờ cũng có kích thước lớn hơn ty chìm. Những công trình sử dụng van DN400 trở lên, gần như chuyển qua hết sử dụng van ty nổi.

Đối với dòng van ty nổi, còn có thêm sản phẩm được trang bị bộ tín hiệu điện. Thông báo cho người vận hành biết được, van đang ở trong trạng thái đóng hay mở.

Phân loại van cổng Wonil

Phân loại van cổng Wonil có thể thông qua vật liệu chế tạo. Sử dụng vật liệu, là cách phân loại đơn giản và nhanh nhất. Hiện nay tại Việt Nam, đối với các van này được chế tạo từ hai vật liệu sau đây.

Van cổng Wonil inox

Van cổng wonil inox được chế tạo hoàn toàn từ inox 304. Không có sản phẩm được chế tạo từ inox 201, không giống như các dòng van đến từ Trung Quốc.

Với ưu điểm từ vật liệu inox như: bền bỉ, sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn. Thì sản phẩm này chỉ thích hợp sử dụng trong các hệ thống nhà máy hóa chất, sản xuất bột giặt.

Van cổng inox Wonil
Van cổng Wonil inox

Van cổng gang Wonil

Van cổng Wonil gang thì đơn giản hơn một chút, việc chế tạo ra dòng van được làm từ gang. Hướng đến những hệ thống có lưu chất cơ bản, tương tự như nguồn nước sạch hoặc nước thải. Thì sử dụng vừa đảm bảo mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đây chính là lý do tại sao, cần tới nhiều sản phẩm khác nhau. Mục đích là sử dụng cho các hệ thống làm việc phù hợp với từng vật liệu.

Van cổng gang Wonil
Van cổng Wonil gang

Van cổng ty nổi Wonil

Đây là thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, không riêng gì mình Việt Nam chúng ta. Ngay cả các nước Châu Âu có những thương hiệu riêng. Thế nhưng vẫn có những công trình sử dụng sản phẩm của Wonil. Hiện Tại van cổng Wonil đang chế tạo ra hai dòng sản phẩm, với hai loại vật liệu mà mình vừa chia sẻ ở trên.

Van cổng ty nổi Wonil
Van cổng Wonil dạng ty nổi

Van cổng ty chìm Wonil

Ty chìm kiểu dáng thiết kế thứ hai, khác ty nổi mà những gì mình chia sẻ ở trên. Đối với van ty chìm hình dáng kích thước bên ngoài nhỏ gọn hơn một chút.

Van cổng ty chìm Wonil
Van cổng Wonil dạng ty chìm

Van cổng tín hiệu điện Wonil

Cuối cùng trong danh sách sản phẩm ngày hôm nay, là dòng van cổng Wonil tín hiệu điện. Tại sao lại có tên gọi như vậy, khác biệt so với các dòng van thông thường. Thì van này, sử dụng thêm công tắc giám sát. Khi bạn đấu điện vào ba dây được thiết kế ở trên trục van. Quá trình làm việc, van cho phép bạn quan sát được trạng thái đóng mở của van.

Ứng dụng của van cổng Wonil

Với kiểu dáng thiết kế đa dạng, cùng với đó là quá trình vận hành khá đơn giản. Thì van cổng Wonil được ứng dụng trên khắp các hệ thống như sau.

Hệ thống xử lý nước thải trên các nhà máy chế xuất

Hệ thống cấp nước cho công trình xây dựng : chung cư, Siêu Thị, Khách sạn….

Hệ thống PCCC

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp: đóng tàu, chế tạo ô tô, xe máy, tàu tay, tàu hoả

Với những hệ thống mà mình vừa chia sẻ ở trên, trong quá trình sử dụng. Các bạn cần phải chú ý về nhiệt độ làm việc. Theo như nhà sản xuất công bố. Thì nhiệt độ và van có thể chịu được từ – 10 cho tới 200 độ tuỳ vào từng vật liệu. Trong đó có vật liệu gang, tối đa chỉ nằm ở mức nhiệt 80 độ C.

Ứng dụng van cổng Wonil
Ứng dụng van cổng Wonil

Những ưu điểm lớn trên van cổng Wonil

Khi đóng mở van gần như không làm thay đổi hay làm tụt áp dòng chảy.

Nguyên vật liệu được dùng để chế tạo, được lựa chọn và kiểm tra một cách kỹ càng.

Thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt, quá trình bảo dưỡng và thay thế rất ít.

Có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau

Thiết kế thông minh, cho phép thích hợp với nhiều vị trí và hệ thống khác nhau.

Trong lượng của van cổng Wonil gấp 1.5 lần so với các dòng van cửa, có cùng kích thước đến từ những thương hiệu khác. Chứng minh một điều, thân van dày hơn. Chịu áp tốt hơn trong quá trình làm việc.

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế.

Nguồn: vangiare.vn

phone-icon zalo-icon