Van điện từ DN40

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 420.000
Tiết kiệm: 20.000 (5%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542955058 Mã: 95505 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 21/07/2023 lúc 11:54 sáng

Giới thiệu về van điện từ DN40

Van điện từ DN40 là một loại van được thiết kế để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua hệ thống ống hoặc ống có đường kính danh nghĩa là 40mm. Ký hiệu DN40 là một phép đo tiêu chuẩn đề cập đến đường kính bên trong của đường ống nơi van sẽ được lắp đặt, kích thước DN40 còn có thể quy đổi sang hệ inch bằng 1.1/2” , kích thước đường kính ngoài của ống là phi 48,26mm.

Van điện từ là thiết bị cơ điện sử dụng từ trường để điều khiển chuyển động của pít tông, mở hoặc đóng bệ van để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng hoặc khí. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, khí và hơi nước.

Van điện từ DN40 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn, nơi yêu cầu tốc độ dòng chảy và áp suất. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, chế biến hóa chất, thực phẩm và đồ uống và xử lý nước.

Các van này có sẵn các cấu hình khác nhau, chẳng hạn như thiết kế 2 chiều và 3 chiều, với nhiều loại vật liệu, các loại vòng đệm khác nhau để xử lý nhiều loại lưu chất.

Nhìn chung, van điện từ phi 48 cung cấp khả năng kiểm soát chất lỏng chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn như các dòng van điện từ phi 42 chúng tôi đề cập ở bài trước.

Sản phẩm van điện từ DN40
Sản phẩm van điện từ DN40

Giải thích về kích thước van điện từ DN40

Kích thước DN40 của van điện từ được định nghĩa bởi tiêu chuẩn kích thước của hệ thống ống nước và van công nghiệp. Trong ngữ cảnh này, “DN” viết tắt của “Diamètre Nominal”, là thuật ngữ tiếng Pháp có nghĩa là “đường kính danh nghĩa” trong tiếng Anh.

Trong trường hợp của van điện từ DN40, “DN40″ chỉ ra rằng đường kính danh nghĩa của van đó là 40 mm. Điều này chỉ kích thước của đường kính trong của van, được đo bằng mm. Kích thước DN40 thường được sử dụng để đại diện cho van có đường kính trong khoảng 40 mm.

Kích thước DN40 của van điện từ thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như hệ thống xử lý nước, hệ thống cấp nước và hệ thống xử lý chất lỏng. Điều quan trọng là phải xác định kích thước DN phù hợp với hệ thống ống và yêu cầu công việc cụ thể để chọn đúng van điện từ và đảm bảo khả năng hoạt động và khả năng tương thích của nó trong hệ thống.

Khi quy chuẩn ra đơn vị kích thước thông dụng ở Việt Nam, kích thước ống tương ứng là phi 49 hay kích thước ống 1 1/2”.

Sản phẩm van điện từ inox DN40 Unid
Sản phẩm van điện từ inox DN40 Unid

Một số sản phẩm van điện từ DN40 thông dụng

Van điện từ đồng DN40

Đây là các van điện từ có thân van và các bộ phận chính được làm bằng đồng, một loại vật liệu có tính chất dẻo dai, chống ăn mòn và dễ gia công. Van điện từ đồng DN40 thường được sử dụng trong các ứng dụng nước sạch, hệ thống cấp nước và các ứng dụng công nghiệp khác có yêu cầu độ bền và chống ăn mòn cao.

Van điện từ đồng DN40
Van điện từ đồng DN40

Van điện từ inox DN40

Các van điện từ inox DN40 có thân van và các bộ phận chính được làm bằng thép không gỉ (inox). Thép không gỉ có tính chất chịu ăn mòn và chịu nhiệt tốt, làm cho các van điện từ inox DN40 thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu khắc nghiệt, chịu nhiệt độ cao, và tiếp xúc với chất lỏng ăn mòn.

Van điện từ inox DN40
Van điện từ inox DN40

Van điện từ gang DN40

Van điện từ gang DN40 có thân van và các bộ phận chính được làm bằng gang, một loại vật liệu có tính chất cứng và chịu lực tốt. Van điện từ gang DN40 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như hệ thống xử lý chất thải, hệ thống cấp nước công cộng và các ứng dụng có yêu cầu độ bền và chịu áp lực cao.

Van điện từ gang DN40
Van điện từ gang DN40

Kiểu kết nối của van điện từ DN40

Van điện từ DN40 có thể được kết nối với các đường ống hoặc hệ thống bằng các kiểu kết nối khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu và thiết kế của hệ thống cụ thể. Chúng được thiết kế với kiểu kết nối khác nhau, theo đó, kiểu kết nối thông dụng nhất đối với kích thước DN40 đó là kiểu kết nối ren, bên cạnh đó, còn có kiểu kết nối mặt bích cũng khá là thông dụng với kích thước ống DN40 này.

Việc lựa chọn kiểu kết nối của van quan trọng nhất là cần phải phù hợp với kiểu kết nối của hệ thống ống và đáp ứng yêu cầu công việc cụ thể. Khi lựa chọn van điện từ DN40, nên xem xét và xác định kiểu kết nối phù hợp và đảm bảo khả năng tương thích với hệ thống và các thành phần khác trong quá trình lắp đặt và vận hành.

Dưới đây là đặc điểm của một số kiểu kết nối phổ biến cho van điện từ DN40:

Van điện từ DN40 nối ren

Đây là kiểu kết nối thông dụng trong hệ thống ống ren, sử dụng các loại ren như ren NPT (National Pipe Thread) hoặc ren BSPT (British Standard Pipe Thread). Van điện từ DN40 có thể có đầu ren trong để kết nối với ống hoặc bộ phận khác sử dụng ren tương ứng.

Van điện từ DN40 nối ren
Van điện từ DN40 nối ren

Van điện từ DN40 nối bích

Kết nối mặt bích được sử dụng trong các hệ thống ống dùng mặt bích. Van điện từ DN40 có thể có mặt bích để được kết nối với ống hoặc bộ phận khác thông qua việc sử dụng bulông và đai ốc.

Van điện từ DN40 nối bích
Van điện từ DN40 nối bích

Ứng dụng của van điện từ DN40

Van điện từ DN40 (còn được gọi là van điện từ 1-1/2 inch) thường được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu tốc độ dòng chảy tương đối cao. Một số ví dụ về các hệ thống có thể sử dụng van điện từ DN40 bao gồm:

Ứng dụng công nghiệp: Van thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như nhà máy xử lý hóa chất, cơ sở xử lý nước và nhà máy sản xuất.

Hệ thống tưới tiêu: Hệ thống tưới tiêu yêu cầu lưu lượng lớn có thể sử dụng van để điều khiển lưu lượng nước.

Hệ thống HVAC: Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) có thể sử dụng van để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, chẳng hạn như nước hoặc chất làm lạnh.

Ứng dụng dầu khí: Van có thể được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí, chẳng hạn như trong đường ống, nhà máy lọc dầu và giàn khoan.

Nhìn chung, van điện từ DN40 thường được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu tốc độ dòng chảy cao và cần kiểm soát chính xác dòng chảy của chất lỏng.

Sản phẩm van điện từ đồng DN40
Sản phẩm van điện từ đồng DN40

Kho hàng van điện từ DN40 lớn tại Việt Nam

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva có tên tiếng anh là : VIVA INDUSTRIAL EQUIPMENT AND ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng van điện từ EMFLOW , UNID, TPC, ODE, ROUND STAR với giá thành rẻ nhất.

Công ty chúng tôi hiện nay có kho hàng ở Hà Nội, Thành Phố Hồ chí Minh , Đà Nẵng, Huế và Quảng Ninh nên chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng cho quý khách hàng một cách sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty Viva có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có kinh nghiệm về tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì hệ thống van điện từ nên sẵn sàng tư vấn về lắp đặt, bảo dưỡng van bất cứ lúc nào.

Sản phẩm van điện từ đồng DN40 chất lượng cao
Sản phẩm van điện từ đồng DN40 chất lượng cao

1 đánh giá cho Van điện từ DN40

  1. Avatar of tiến

    tiến

    Chất lượng sản phẩm rất tốt, công ty uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá thành phải chăng, ổn định so với giá mặt bằng chung

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon