Van điện từ DN40

Giới thiệu về van điện từ DN40

Van điện từ DN40 là một loại van được thiết kế để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua hệ thống ống hoặc ống có đường kính danh nghĩa là 40mm. Ký hiệu DN40 là một phép đo tiêu chuẩn đề cập đến đường kính bên trong của đường ống nơi van sẽ được lắp đặt, kích thước DN40 còn có thể quy đổi sang hệ inch bằng 1.1/2” , kích thước đường kính ngoài của ống là phi 48,26mm.

Van điện từ là thiết bị cơ điện sử dụng từ trường để điều khiển chuyển động của pít tông, mở hoặc đóng bệ van để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng hoặc khí. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, khí và hơi nước.

Van điện từ DN40 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn, nơi yêu cầu tốc độ dòng chảy và áp suất. Chúng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như dầu khí, chế biến hóa chất, thực phẩm và đồ uống và xử lý nước.

Các van này có sẵn các cấu hình khác nhau, chẳng hạn như thiết kế 2 chiều và 3 chiều, với nhiều loại vật liệu, các loại vòng đệm khác nhau để xử lý nhiều loại lưu chất.

Nhìn chung, van điện từ phi 48 cung cấp khả năng kiểm soát chất lỏng chính xác, đáng tin cậy và hiệu quả trong các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn như các dòng van điện từ phi 42 chúng tôi đề cập ở bài trước.

van điện từ DN40
van điện từ DN40

Ứng dụng của van điện từ DN40

Van điện từ DN40 (còn được gọi là van điện từ 1-1/2 inch) thường được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu tốc độ dòng chảy tương đối cao. Một số ví dụ về các hệ thống có thể sử dụng van điện từ DN40 bao gồm:

Ứng dụng công nghiệp: Van thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như nhà máy xử lý hóa chất, cơ sở xử lý nước và nhà máy sản xuất.

Hệ thống tưới tiêu: Hệ thống tưới tiêu yêu cầu lưu lượng lớn có thể sử dụng van để điều khiển lưu lượng nước.

Hệ thống HVAC: Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) có thể sử dụng van để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng, chẳng hạn như nước hoặc chất làm lạnh.

Ứng dụng dầu khí: Van có thể được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí, chẳng hạn như trong đường ống, nhà máy lọc dầu và giàn khoan.

Nhìn chung, van điện từ DN40 thường được sử dụng trong các hệ thống yêu cầu tốc độ dòng chảy cao và cần kiểm soát chính xác dòng chảy của chất lỏng.

van điện từ 1.1/2''
van điện từ 1.1/2”

Kho hàng van điện từ DN40 lớn tại Việt Nam

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva có tên tiếng anh là : VIVA INDUSTRIAL EQUIPMENT AND ENGINEERING JOINT STOCK COMPANY hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng van điện từ EMFLOW , UNID, TPC, ODE, ROUND STAR với giá thành rẻ nhất.

Công ty chúng tôi hiện nay có kho hàng ở Hà Nội, Thành Phố Hồ chí Minh , Đà Nẵng, Huế và Quảng Ninh nên chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng cho quý khách hàng một cách sớm nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty Viva có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có kinh nghiệm về tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình. Đặc biệt đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm lắp đặt và bảo trì hệ thống van điện từ nên sẵn sàng tư vấn về lắp đặt, bảo dưỡng van bất cứ lúc nào.

van điện từ hơi nóng DN40
van điện từ hơi nóng DN40
5/5 - (1 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Van điện từ DN40"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon