Van điện từ phi 42

Cung cấp van điện từ phi 42 chính hãng

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị van điện từ phi 42 được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu EMFLOW , Unid , Round star, Yongchuang , TPC, Autosigma, ODE . Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất, bảo hành 12 tháng.

Hiện nay công ty đã có kho hàng ở Hà Nội, TPHCM , Đà Nẵng với diện tích kho Hà Nội là 10.000m2 , kho TPHCM là 6.0000m2, kho Đà Nẵng là 5.000m2 , với đội ngũ nhân viên sale lên đến 30 người, nhân viên kỹ thuật lên đến 10 người sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Công ty luôn hướng tới mục tiêu đưa đến tay quý khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất theo từng phân khúc như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật bản, EU.

Van điện từ công ty Viva cung cấp có loại bằng nhựa, bằng đồng, bằng inox, bằng gang, có van điện từ phi 42 thường mở, van điện từ phi 42 thường đóng, với các dòng điện áp như 12v , 24v , 220v, 380v, 110v .

Van điện từ phi 42 công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống đường ống ren ngoài là phi 42.16mm , kích thước đường kính danh nghĩa là DN32, kích thước đường kính trong của ống là 32mm.

van điện từ inox phi 42
van điện từ inox phi 42

Hướng dẫn lắp đặt van điện từ phi 42

Chúng ta nên lắp đặt van theo các bước sau : 

Đảm bảo rằng chất liệu và kết cấu của van điện từ phi 42 tương thích với dòng lưu chất là chất lỏng, khí hoặc hơi nóng.

Xác định các cổng vào và cổng ra của van. Cổng đầu vào là nơi lưu chất sẽ đi vào van và cổng đầu ra là nơi lưu chất sẽ thoát ra. Trên thân van có mũi tên, chúng ta nên lắp đường lưu chất chảy như mũi tên hướng dẫn trên thân van.

Sử dụng các phụ kiện và đầu nối thích hợp để kết nối van với đường cấp và đường ra. Các phụ kiện phải đủ chặt chẽ để tránh rò rỉ, nhưng không được quá chặt để tránh làm vỡ ren của van.

Kết nối dây điện với cuộn coil van điện từ của van. Các dây phải được kết nối theo hướng dẫn của nhà sản xuất, thường bằng cách đấu các cực dương và cực âm của van với các cực tương ứng của nguồn điện.

Kiểm tra van để đảm bảo van hoạt động bình thường bằng cách cấp nguồn cho cuộn coil điện từ và kiểm tra xem van có mở và đóng như mong đợi không.

Sau khi van được lắp đặt và kiểm tra đúng cách, hãy đảm bảo rằng van được cố định đúng vị trí để ngăn bất kỳ chuyển động hoặc rung động nào có thể làm hỏng các kết nối hoặc gây rò rỉ.

van điện từ phi 42
van điện từ phi 42

Hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì van điện từ phi 42

Van điện từ DN32 nên được làm sạch định kỳ để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào có thể tích tụ trong van hoặc bên trong đường ống. Có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa nhẹ hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng được nhà sản xuất khuyến nghị.

Trong quá trình bảo dưỡng, hãy kiểm tra tất cả các bộ phận của van, bao gồm cuộn coil, piston và đế van, xem có dấu hiệu của sự hao mòn hoặc hư hỏng không. Thay thế bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng khi cần thiết.

Một số van điện từ 1.1/4” cần bôi trơn định kỳ để đảm bảo hoạt động trơn tru. Kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để biết chất được bôi trơn và tần suất sử dụng.

Thường xuyên kiểm tra van và cuộn coil van điện từ cùng các đường ống xung quanh xem có dấu hiệu rò rỉ nào không. Rò rỉ có thể dẫn đến giảm hiệu quả và tăng lãng phí, gây nguy hiểm, vì vậy phải phát hiện rò rỉ sớm và giải quyết kịp thời.

Theo thời gian, các bộ phận của van điện từ phi 42 có thể bị mòn hoặc hư hỏng, dẫn đến giảm hiệu suất hoặc hỏng hóc. Thay thế bộ phận bị mòn hoặc hư hỏng càng sớm càng tốt để tránh việc sửa chữa hoặc thay thế tốn kém hơn.

Van cần được bảo quản trong một thời gian dài, nó phải được làm sạch và bôi trơn đúng cách, đồng thời bảo quản trong môi trường khô ráo, thoáng mát.

van điện từ phi 42 coil đúc
van điện từ phi 42 coil đúc
5/5 - (1 bình chọn)
Có 1 bình luận cho bài viết "Van điện từ phi 42"
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon