Van giảm áp Armas

10.000( Đã có VAT )
Thị trường: 20.000
Tiết kiệm: 10.000 (50%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542170017 Mã: 17001 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 14/03/2024 lúc 02:01 chiều

Giới thiệu van giảm áp Armas

Van giảm áp Armas là một dòng van công nghiệp được lắp đặt và sử dụng với những hệ thống hơi, nước để đảm bảo trong những hệ thống này luôn ổn định áp suất, áp suất không vượt qua mức áp suất đã định mức từ trước.

Dòng van giảm áp này là một dòng sản phẩm được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và được sản xuất bởi công ty Armas, là một doanh nghiệp chuyển sản xuất van công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ.

Van giảm áp Armas là dòng sản phẩm được đánh giá là loại van có chất lượng tốt, độ bền tốt khi so với nhiều loại sản phẩm khác trên thị trường.

Các sản phẩm van giảm áp Armas của Thổ Nhĩ Kỳ cũng rất đa dạng các dòng, các mã sản phẩm, các dòng được thiết kế để sử dụng cho hơi, các dòng được thiết kế để sử dụng cho nước.

Van giảm áp Armas
Van giảm áp Armas

Xem thêm: Van giảm áp nước

Giới thiệu hãng van giảm áp Armas

Công ty Armas là một công ty của Thổ Nhĩ Kỳ, có tên đầy đủ là ARMAŞ SU ARMATÜRLERİ SAN. VE TİC. A.Ş. Công ty Armas có trụ sở chính tại Konya, Thổ Nhĩ Kỳ.

Được thành lập vào năm 1998 với lĩnh vực chuyên môn đầu tiên là sản xuất các loại van công nghiệp, van sử dụng cho nước uống, tưới tiêu nông nghiệp.

Các sản phẩm phổ biến của công ty được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp, mạng lưới nước uống, tưới tiêu nông nghiệp phải kết đến các loại như: Hệ thống lọc tự động, van cổng, van bi, bộ lọc, van một chiều, van giảm áp…

Các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2000 và đạt được một số chứng chỉ như Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14100 và Chứng chỉ An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp TS 18001.

Hãng van giảm áp Armas
Hãng van giảm áp Armas

Giới thiệu một số sản phẩm của van giảm áp Armas

Các sản phẩm van điều áp của Armas được phân thành các loại dựa trên yếu tố như là ứng dụng của van giảm áp Armas. Loại van này được ứng dụng ở những ứng dụng như trong thủy lợi, trong công trình nước hay trong PCCC.

Dòng sản phẩm này được phân thành các loại để sử dụng chuyên dụng với những ứng dụng trên. Và các sản phẩm này được sản xuất với những model, series đa dạng, phong phú các loại. Với thiết kế mỗi series sẽ được ứng dụng với một điều kiện nhất định. Có các Series như 500, 600, 700, 800. Ví dụ: Series 500 thường được ứng dụng với thủy lợi, 600 thường được ứng dụng trong PCCC, 700, 800 thường được ứng dụng trong các công trình nước…

Các sản phẩm van điều áp của Armas được phân thành một số loại như sau:

Van giảm áp Armas PR Series 500

Van giảm áp Armas PR là một loại van điều khiển thủy lực giúp làm giảm giá trị áp suất ngược dòng cao xuống giá trị áp suất thấp hơn mong muốn.

Dòng sản phẩm này được sản xuất từ dòng vật liệu đó là Polyamide gia cường thủy tinh. Đây là loại vật liệu có chất lượng cao. Loại vật liệu Polyamide mang lại những ưu điểm như chống cháy, cách nhiệt tốt, khả năng làm việc với môi trường hóa chất hay là các lưu chất ăn mòn. Loại vật liệu này còn có khả năng chống thấm, ngấm nước.

Loại van này có thể được lắp đặt theo phương ngang hoặc phương đứng.

Van giảm áp Armas PR 500
Van giảm áp Armas PR 500

Van giảm áp Armas PREL Series 500

Van giảm áp Armas PREL cũng là một loại van điều khiển thủy lực giúp làm giảm áp suất, ổn định áp suất khi áp suất vượt qua ngưỡng mong muốn.

Dòng van series PREL này được điều khiển bằng các van điều áp trực tiếp và điều khiển bằng van điện từ tích hợp sẵn. Điều này mang lại cho van có thể dễ dàng điều khiển tự động.

Các sản phẩm này cũng được sản xuất từ vật liệu Polyamide cho nên cũng mang những đặc trưng, tính chất vật lý tương tự như dòng PR kể trên.

Các kích thước có sẵn là các kích thước từ phi 40 đến phi 100.

Van giảm áp Armas PREL Series 500
Van giảm áp Armas PREL Series 500

Van giảm áp Armas PRPS Series 500

Van giảm áp Armas dòng PRPS là van điều áp giúp điều khiển và ổn định mức áp suất, loại van này giúp cho mức áp suất luôn luôn ổn định ở định mức mong muốn và không vượt qua mức đã cài đặt trước.

Van này được lắp đặt hai van thí điểm tồn tại trên van. Một van có nhiệm vụ là duy trì áp suất ngược dòng, van còn lại thì điều khiển áp suất và duy trì áp suất hạ lưu.

Loại van Armas PRPS là loại van vừa có thể kiểm soát áp suất thượng nguồn và áp suất hạ lưu.

Van giảm áp Armas PRPS Series 500
Van giảm áp Armas PRPS Series 500

Van giảm áp Armas PR Series 600

Van giảm áp PR Series 600 là van giúp điều khiển áp suất ngược dòng, duy trì áp suất ngược dòng ở mức ổn định. Nó sẽ giúp giảm áp suất ngược dòng xuống khi đi qua van mà áp suất cao vượt ngưỡng cài đặt ban đầu và cứ duy trì như vậy.

Khi áp suất ngược dòng thấp hơn áp suất hạ lưu thì van giảm áp sẽ tự động mở hoàn toàn.

Các thành phần của dòng sản phẩm này như: Van điều áp tác động trực tiếp, van đóng ngắt, bộ lọc, đồng hồ đo áp suất…

Van giảm áp Armas PR Series 600
Van giảm áp Armas PR Series 600

Van giảm áp Armas PREL Series 600

Loại van này cũng được sử dụng để điều áp, dòng sản phẩm PREL này được thiết kế thêm bộ phận van điện từ 3/2 để điều khiển hoạt động của van.

Các thành phần cấu tạo của van như: Van điều áp tác động trực tiếp, van đóng ngắt, Bộ lọc, Van điện từ, Đồng hồ đo áp suất…

Van giảm áp Armas PREL Series 600
Van giảm áp Armas PREL Series 600

Van giảm áp Armas PRPS Series 600

Loại van này được thiết lập hai van điều khiển van đóng mở là van điều áp tác động trực tiếp, giúp điều khiển áp suất và duy trì áp suất ngược dòng. Ngoài ra còn giúp điều khiển cả áp suất hạ lưu.

Các thành phần của dòng van này bao gồm: hai van điều áp tác động trực tiếp, van đóng ngắt, bộ lọc, đồng hồ đo áp suất.

Van giảm áp Armas PRPS Series 600
Van giảm áp Armas PRPS Series 600

Ngoài ra còn có các Series như Series 700, series 800. Với các Series này có các dòng sản phẩm như PR, PREL, PRPS. Các loại này sẽ có kết cấu, thiết kế và cấu tạo tương tự như các dòng PR, PREL, PRPS của các series đã kể trên. Điểm khác biệt ở đây có lẽ là sự khác biệt ở từng loại vật liệu, cấu tạo của các thành phần và ứng dụng của các van này. Một số Series khác đó là:

 • Armas PR Series 700
 • Armas PREL Series 700
 • Armas PRPS Series 700
 • FRPR Series 700
 • PR Series 800
 • PREL Series 800
 • PRPS Series 800
 • PRD Series 800.

Xem thêm: Van giảm áp ARV

1 đánh giá cho Van giảm áp Armas

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Van giảm áp Armas

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon